Hoa hậu Khánh Vân kí tặng, chụp hình lưu niệm cùng người hâm mộ tại Mỹ

19/05/2021, 09:30 GMT+07:00

Dừng lại ở top 21, thành công của Hoa hậu Khánh Vân là đã tạo kỉ lục vượt vote tại đấu trường nhan sắc bậc nhất hành tinh này. Ngoài ra, "nữ chiến binh" dũng mãnh khi cô không ngại bất kỳ khó khăn nào này không chỉ được các người đẹp đại diện từ các quốc gia vùng lãnh thổ yêu thương mà có cả những người hâm mộ riêng trên nước Mỹ.

 
Tại Miss Universe Khánh Vân đã có tình bạn đẹp cùng cô bạn cùng phòng Malaysia. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tại Miss Universe Khánh Vân đã có tình bạn đẹp cùng cô bạn cùng phòng Malaysia. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc vây quanh Khánh Vân là những người hâm mộ nước ngoài. Họ liên tục xin chữ kí cũng như chụp hình lưu niệm cùng đại diện Việt Nam. Điều này đã chứng tỏ sức hút của người đẹp sinh năm 1995 tại đất nước cờ hoa "không phải dạng vừa đâu".

 
Người đẹp thân thiện chụp hình cùng kiều bào tại Mỹ. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp thân thiện chụp hình cùng kiều bào tại Mỹ. (Ảnh chụp màn hình)

 
Lượng người hâm mộ đông khiến trung tâm thương mại như thành một buổi offline fan meeting. (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lượng người hâm mộ đông khiến trung tâm thương mại như thành một buổi offline fan meeting. (Ảnh chụp màn hình)

Không ít lần, Khánh Vân tự hào khoe quà được nhận khi tham gia "chinh chiến" tại sàn đấu nhan sắc lớn nhất thế giới này. Trong lần livestream sau khi hoàn thành phần thi Trang phục dân tộc, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã khoe món quà từ người hâm mộ chiếc cờ với nhiều chữ viết cổ vũ tinh thần thi đấu thật tốt. Dù cách xa nước nhà hơn một nửa bán cầu nhưng tình yêu thương, mến mộ đến người con gái Đông Á này vẫn rất dạt dào. Không những thế, nàng Hậu rất tự hào khi đi đâu cũng có người gọi tên Việt Nam.

 
Lá cờ Việt Nam được tặng tại nước Mỹ là một điều vô cùng tự hào, trân quý, (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lá cờ Việt Nam được tặng tại nước Mỹ là một điều vô cùng tự hào, trân quý, (Ảnh chụp màn hình)

Sau khi kết thúc cuộc thi Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân đã lên sóng livestream để có những chia sẻ đầu tiên: "Xin chào cả nhà, sau đêm chung kết Vân đã được gặp Giám đốc quốc gia của mình, ngay lúc này đây Vân rất hạnh phúc vì nhận được tình yêu của tất cả mọi người, những gì trải qua Vân đã làm hết sức mình nên không có gì phải hối tiếc hết. Lúc đứng đợi kết quả, là người cuối cùng được gọi tên vào Top 21 Vân hết sức hồi hợp, Vân đang hết sức hạnh phúc".

 
Chặng đường đến Miss Universe 2020 đã rất dài và khó khăn, giờ đây đại diện Việt Nam đã có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái. (Ảnh FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chặng đường đến Miss Universe 2020 đã rất dài và khó khăn, giờ đây đại diện Việt Nam đã có thể nghỉ ngơi một cách thoải mái. (Ảnh FBNV)

>> Xem thêm: Tiểu sử hoa hậu Khánh Vân

Miss Universe 2020 khép lại nhưng tình yêu của người hâm mộ dành cho đại diện Á Đông - Khánh Vân vẫn rất dạt dào. Tại nước Mỹ xa xôi, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn được kiều bào và khán giả quốc tế đón nhận. Đây chính là một thành công lớn của đại diện Việt Nam tại cuộc thi danh giá này.

 
Công chúng Việt Nam rất tự hào về Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân. (Ảnh: Tổng hợp) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Công chúng Việt Nam rất tự hào về Hoa hậu Hoàn vũ Khánh Vân. (Ảnh: Tổng hợp)

Hiện tại, ê-kíp vẫn chưa quyết định ngày trở về của Khánh Vân do chưa có chuyến bay quốc tế. Người đẹp đang ở Florida - Mỹ. Sắp tới cô sẽ có kế hoạch đến New York để hoàn tất một số công việc, bao gồm chụp hình. 

LOẠT OUTFIT "SANG - XỊN - MỊN" CỦA HOA HẬU KHÁNH VÂN TẠI MISS UNIVERSE 2020

Chặng đường của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Khánh Vân đến Miss Universe 2020 là một chặng đường vô cùng khó khăn. Nàng Hậu đã đối mặt với 73 đại diện khác vô cùng mạnh từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Công chúng Việt Nam không hết lòng khâm phục khi cô nàng đã có sự chuẩn bị rất kỹ lưỡng, chu toàn cho lần chinh chiến này. Nhất là những bộ "cánh" lộng lẫy, kiêu sa và đầy ý nghĩa mà Khánh Vân mang tới đất Mỹ.

Mỗi trang phục đều có một đặc điểm, ý nghĩa về Việt Nam như: Chiếc áo có in hình các màn trình diễn trang phục dân tộc Việt Nam của các Hoa hậu Hoàn vũ mùa trước; Chiếc váy trắng họa tiết quốc kỳ 2 quốc gia để kết nối tình hữu nghị; Chiếc váy xanh được lấy cảm hứng từ những cánh đồng ruộng bậc thang bạt ngàn, chín vàng ở vùng núi phía Bắc của đất nước.

Xem thêm tại đây