Theo sát nút Ngọc Trinh: Janny Thủy Trần cũng sở hữu vòng eo 56cm

08:45 05/06/2020

Bên cạnh công việc chính nghệ thuật thì sao Việt vẫn còn kiếm thêm thu nhập từ công việc kinh doanh. Tuy nhiên, trong suốt quý 1 vừa qua do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều nghệ sĩ cũng làm ăn thua lỗ có người chọn cách đóng cửa, số ít bán hàng online và số còn lại phải gồng gánh để duy trì cơ ngơi.

 
Bước sang tháng thứ 6 nhưng hàng hoá của công ty Janny Thủy Trần vẫn chưa thể tiêu thụ do chủ yếu xuất sang nước ngoài (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bước sang tháng thứ 6 nhưng hàng hoá của công ty Janny Thủy Trần vẫn chưa thể tiêu thụ do chủ yếu xuất sang nước ngoài (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Hậu nhầm lẫn kết quả ung thư, Janny Thủy Trần: "Thức khuya và tắm muộn rất nguy hiểm"

Hoa hậu Janny Thủy Trần thua lỗ 3 tỷ nhất quyết không sa thải nhân viên

Là một trong những người chịu tổn thất nặng nề vì dịch Covid-19 nhưng Janny Thủy Trần vẫn hết sức lạc quan: "Chỉ cần có sức khoẻ thì tiền bạc từ từ sẽ kiếm lại được. Đây coi như là khoảng thời gian được nghỉ ngơi lâu nhất mà từng có trong quãng đời lăn lộn trên thương trường".

Chị cho biết, hàng hoá sản xuất ra vẫn chưa thể tiêu thụ được vì thị trường chính là quốc tế trong khi lệnh xuất cảnh với các chuyến bay quốc tế vẫn chưa được phép hoạt động.

 
Janny Thủy Trần vẫn đang chờ đợi thông báo các chuyến bay được mở cửa xuất cảnh (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Janny Thủy Trần vẫn đang chờ đợi thông báo các chuyến bay được mở cửa xuất cảnh (Ảnh: NVCC)

"Công ty đóng cửa không có doanh thu trong khi vẫn trả lương cho nhân viên và chi phí điều hành duy trì thiệt hại hơn 3 tỉ đồng trong suốt thời gian qua và con số dự là còn tăng nếu tình trạng này còn kéo dài", Janny Thủy Trần nghẹn ngào.

 
Bên cạnh việc làm ăn thua lỗ, mọi dự án âm nhạc với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Tăng Nhật Tuệ và Nguyễn Hồng Thuận và cuộc thi Hoa hậu đại sứ Hoà bình 2020 của chị vẫn đang "ngủ đông". (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh việc làm ăn thua lỗ, mọi dự án âm nhạc với nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, Tăng Nhật Tuệ và Nguyễn Hồng Thuận và cuộc thi Hoa hậu đại sứ Hoà bình 2020 của chị vẫn đang "ngủ đông". (Ảnh: NVCC)

>>> Xem thêm: Janny Thủy Trần: "Châu Đăng Khoa tử tế, tiền bạc sòng phẳng"

Janny Thủy Trần khoe 56cm

Nhằm đảm bảo sức khoẻ cho bản thân và gia đình trong suốt thời gian giãn cách xã hội, Janny Thủy Trần gần như ở trong nhà chăm sóc cây kiểng và chơi đùa cùng thú cưng. 

Nhờ vậy mà chị có thêm nhiều thời gian dành cho gia đình, người đẹp chăm tập luyện thể dục thể thao để có sức khoẻ và vóc dáng vượt trội hơn.

 
Sau kì ở nhà tránh dịch, Janny Thủy Trần vẫn giữ được body chuẩn "đồng hồ cát". (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau kì ở nhà tránh dịch, Janny Thủy Trần vẫn giữ được body chuẩn "đồng hồ cát". (Ảnh: NVCC)

 
Vòng 2 của chị đã chạm mốc 56cm (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vòng 2 của chị đã chạm mốc 56cm (Ảnh: NVCC)

Được biết để có được hình thể hoàn hảo như hiện tại và vòng eo 56, Janny Thuỷ Trần có chế độ tập luyện thể dục, dance và ăn uống khoa học, nghiêm khắc với bản thân.

>>> Xem thêm: Janny Thủy Trần diện đầm đuôi cá khoe thân hình "đồng hồ cát"

Ngoài việc đầu tư sức khoẻ và nhan sắc, Janny Thuỷ Trần còn ấp ủ xây dựng kênh Youtube riêng mang tên chính mình trong thời gian tới.

Sao Việt thua lỗ trong mùa dịch vừa qua

Rất nhiều sao Việt lâm vào cảnh làm ăn thua lỗ nhưng không phải ai cũng dám đối diện với sự thật. Theo trợ lý của Nathan Lee, nam ca sĩ đã thiệt hại hơn 5 triệu USD tương đương 100 tỉ đồng chỉ trong tháng 3 và "ông hoàng hàng hiệu" quyết định đóng cửa chuỗi nhà hàng, khách sạn tại Việt Nam, Pháp, Anh và Mỹ. Trước đó, anh cũng gây chú ý khi rao bán tòa nhà tại Pháp để có tiền hỗ trợ chi tiêu.

NTK Chung Thanh Phong cũng mất 6 tỷ để duy trì 8 cửa hàng thời trang trong suốt thời gian tránh dịch. "Ông bầu" của Ngọc Trinh chia sẻ bản thân đã thất thoát hơn 500 triệu, mọi công việc cũng bị đình trệ theo.