Hương Giang: "Không nên tạo thêm áp lực cho Nhật Hà bằng cách so sánh với tôi"

08/03/2019, 18:50 GMT+07:00

Trước thời khắc kết thúc nhiệm kì và trao lại danh hiệu cho đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế, Hoa hậu Hương Giang đã có những chia sẻ vô cùng xúc động.

Chắc hẳn chúng ta vẫn còn nhớ vào đầu tháng 3/2018, Hương Giang được gọi tên trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 diễn ra tại Pattaya (Thái Lan). Từ đây cuộc sống của Hương Giang hoàn toàn thay đổi. Sau 1 năm nhìn lại, người đẹp gốc Hà Thành cho biết cô đã thực hiện được rất nhiều điều mà cô từng hằng ao ước cũng như đã thực hiện được những dự án có ý nghĩa cho cộng đồng LGBT tại Việt Nam.

Hương Giang:

Ít giờ nữa, Hương Giang sẽ không còn là đương kim Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 nữa mà nhường lại ánh hào quang sáng nhất cho một trong 20 cô gái của cuộc thi năm nay.

Trước thời khắc vô cùng ý nghĩa, Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế Hương Giang mặc dù đang rất bận rộn với đêm tổng duyệt sân khấu, cũng đã giành chút ít thời gian quý báu để chia sẻ cảm xúc của mình sau hơn 1 năm đương nhiệm. Đồng thời, đây cũng là lần đầu tiên Hương Giang thẳng thắn nói về về đàn em Đỗ Nhật Hà đang tiếp nối cô chinh chiến cuộc thi năm nay.

Hương Giang:

Cảm xúc của Hương Giang trước khi hết nhiệm kì và trao lại vương miện cho tân Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019?

Tôi đã có rất nhiều trải nghiệm đáng nhớ, đầu tiên là vị trí tôi chưa bao giờ tiếp cận. Tôi không biết có những trường nào dạy để trở thành Hoa hậu. Riêng tôi tự cảm nhận mình là Hoa hậu bởi tôi thích ứng nhanh và tôi luôn tin mình làm được. Xin cảm ơn BTC đã lựa chọn tôi trở thành Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Chỉ còn ít tiếng nữa đêm Chung kết Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 sẽ diễn ra, hiện tại đại diện Việt Nam là Đỗ Nhật Hà đang gặp khá nhiều ý kiến trái chiều sau đêm thi Bán kết, bản thân chị là người đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt cuộc thi, chị đánh giá như thế nào về thí sinh Đỗ Nhật Hà?

Đối với tôi, Nhật Hà là một cô gái thông minh và học hỏi rất nhanh, rất chịu khó nghe lời cũng như cầu tiến. Tôi tự hào và chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn Nhật Hà là người chiến thắng trong cuộc thi Chinh phục hoàn mỹ, cũng như đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Hương Giang:

Hiện tại, đang có một làn sóng so sánh đương kim Hoa hậu Hương Giang và "đàn em" Nhật Hà về mọi mặt, bản thân chị nghĩ như thế nào về vấn đề này?

Nhật Hà đang được truyền thông và khán giả quan tâm, có sức ảnh hưởng nhất định, chúng ta không nên tạo thêm áp lực cho cô bé bằng cách so sánh tôi vì như thế Nhật Hà sẽ không thể hiện được hết khả năng của bản thân mình. Nhật Hà đang làm rất tốt với những gì mà chúng tôi tin tưởng.

Hương Giang:

Vậy theo chị, Đỗ Nhật Hà có bao nhiêu phần trăm cơ hội để có thể tiếp nối Hương Giang giành chiến thắng tại cuộc thi năm nay?

Đây là một câu hỏi vô cùng khó và không ai có thể trả lời được ngay lúc này. Tôi chỉ có thể chúc cho Nhật Hà tỏa sáng hết những gì mà em ấy đang có và quan trọng nhất hãy tận hưởng khoảng thời gian này, đây chắc chắn là khoảng thời gian đẹp nhất của Đỗ Nhật Hà.

Hương Giang:

Một lời chúc mà chị muốn gửi đến đàn em Đỗ Nhật Hà trước thềm Chung kết ngay lúc này?

"Cô gái bé nhỏ mới ngày nào giờ đã lớn thế này rồi, chị chưa bao giờ hối hận vì đã lựa chọn em, em xứng đáng với những gì em đang có, chiếc váy em diện đêm Bán kết vừa rồi rất xinh, đôi giày cũng rất ngô nghê, mọi thứ đều là trải nghiệm. 

Em hãy tin rằng khi em bước đi bằng chính đôi chân mình, em sẽ tận hưởng thành công một cách trọn vẹn nhất. Chưa thấy vương miện đã thấy sức nặng của nó rồi đúng không. Chúc em sẽ toả sáng đêm Chung kết."

Hương Giang:

Xin cảm ơn Hoa hậu Hương Giang về những chia sẻ vô cùng chân thật!

Xem trực tiếp chung kết tại đây: https://thethaovanhoa.vn/giai-tri/xem-truc-tiep-chung-ket-hoa-hau-chuyen-gioi-quoc-te-2019-ky-vong-do-nhat-ha-ke-nhiem-huong-giang-n20190308101300737.htm

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!