Hoa hậu Hương Giang quyên góp 10 tấn gạo giúp bà con Đà Nẵng

26/08/2020, 13:00 GMT+07:00

Thời điểm này nhiều nghệ sĩ đã công bố những dự án, hành động thiết thực quyên góp để ủng hộ công tác phòng chống dịch tại Đà Nẵng. Tất cả các nghệ sĩ đã đồng lòng hướng về Quảng Nam - Đà Nẵng khúc ruột miền Trung thân yêu như: Nghệ sĩ Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Trường Giang, Hoa hậu Trần Tiểu Vy - Đạo diễn Hoàng Nhật Nam...


Đàm Vĩnh Hưng cùng với Hoài Linh tổ chức nhiều đêm nhạc để kêu gọi quyên góp cho Đà Nẵng - Quảng Nam (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng cùng với Hoài Linh tổ chức nhiều đêm nhạc để kêu gọi quyên góp cho Đà Nẵng - Quảng Nam (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Mỹ Tâm lặng thầm quyên góp ủng hộ Đà Nẵng giữa mùa dịch Covid-19

Hoa hậu Hương Giang âm thầm quyên góp 10 tấn gạo cho bà con Đà Nẵng 

 Bạn gái của CEO Matt Liu dù không lên tiếng kêu gọi hay chia sẻ gì về việc thiện nguyện lần này. Tuy nhiên, mới đây một người bạn của nữ ca sĩ đã bất ngờ tiết lộ thông tin và hình ảnh về món quà cứu trợ mà Hương Giang gửi đến cho người dân Đà Nẵng. Theo đó, người này cho biết, Hoa hậu Hương Giang đã gửi tặng 10 tấn gạo cho bà con Đà Nẵng.


Một người anh hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng chia sẻ câu chuyện Hương Giang âm thầm ủng hộ 10 tấn gạo cho người dân Đà Nẵng (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một người anh hiện đang sinh sống tại Đà Nẵng chia sẻ câu chuyện Hương Giang âm thầm ủng hộ 10 tấn gạo cho người dân Đà Nẵng (Ảnh: Chụp màn hình).

Như những lần làm tự thiện trước, Hương Giang vẫn giữ im lặng, không lên tiếng chia sẻ gì về những việc mình làm.


Nàng Hậu luôn âm thầm ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn mà ít khi chia sẻ trên cánh truyền thông (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu luôn âm thầm ủng hộ những hoàn cảnh khó khăn mà ít khi chia sẻ trên cánh truyền thông (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Những lần đáp trả dư luận của Hương Giang về từ thiện, bị chê diễn dở

Hoa hậu Hương Giang chia sẻ đi làm từ thiện nhưng không muốn kể cho mọi người biết

Chia sẻ về câu chuyện đi làm từ thiện, Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2018 cho biết bản thân cô đóng góp và ủng hộ nhiều nơi nhưng ít khi chia sẻ vì đơn giản đó là việc làm tùy tâm và cô muốn âm thầm thực hiện tránh những ý kiến bàn tán của mọi người.


Hương Giang và những người bạn thân thường có những buổi làm từ thiện âm thầm (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang và những người bạn thân thường có những buổi làm từ thiện âm thầm (Ảnh: FBNV).

"Giang đóng góp ủng hộ nhiều nơi nhưng không muốn kể ra. Vì tính Giang đơn giản, nghĩ rằng, việc ủng hộ là cái tâm của mình, mình nghĩ điều gì nên làm thì sẽ làm, quý ai, thân ai, muốn ủng hộ ai thì chung tay cùng những người đó thực hiện. Quan điểm của Giang là trên mảnh đất hình chữ S, bất kì nơi đâu gặp khó khăn mình cũng sẽ ủng hộ, không nhất thiết phải có nhiều kỉ niệm.

Hiện Đà Nẵng vẫn đang xuất hiện nhiều ca nhiễm Covid-19 và cần sự hỗ trợ lớn từ mọi người. Hãy cùng chung tay quyên góp vật tư cỗ vũ tinh thần cho Đà Nẵng, các y bác sĩ lẫn bệnh nhân", nàng Hậu tâm sự.


Hương Giang ngày càng được khán giả yêu mến (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hương Giang ngày càng được khán giả yêu mến (Ảnh: FBNV).

>>> Liên quan: Hương Giang đau xót: "Tại sao lại dối trá chỉ vì vài thứ trên người tôi làm bằng silicon?"

Ở tuổi 28 Hương Giang không chỉ thành công trong con đường hoạt động nghệ thuật mà còn được nhiều người yêu mến bởi tính cách yêu người.

Ảnh: Tổng hợp

Hoàng loạt nghệ sĩ chung tay quyên góp Đà Nẵng - Quảng Nam

- Đêm nhạc Đà Nẵng, Quảng Nam - Triệu con tim hướng về do Hoa hậu Trần Tiểu Vy và đạo diễn Hoàng Nhật Nam khởi xướng sau khi khép lại đã nhận được gần 6 tỷ tổng giá trị hiện kim lẫn hiện vật và được gửi về toàn bộ cho những người dân nơi đầu “chiến tuyến”.   

- Đêm nhạc do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, Hoài Linh và Trường Giang khởi xướng ủng hộ bà con Đà Nẵng - Quảng Nam quyên được 1 tỉ 60 triệu đồng, chưa tính bức tranh thơ của Hoài Linh được đấu giá 700 triệu đồng.

- Và rất nhiều nghệ sĩ như: Ninh Dương Lan Ngọc, Jack, Võ Hoàng Yến quyên góp những vật dụng thiết yếu cho bà con Đà Nẵng - Quảng Nam trong suốt thời gian qua.