Hoa hậu Hoàn vũ Pháp khỏi bệnh sau khi mắc Covid-19

13:00 09/12/2021

Thông tin Hoa hậu Hoàn vũ Pháp mắc Covid-19 khiến nhiều khán giả lo lắng. Tuy nhiên sau khoảng thời gian được đưa đi cách ly điều trị, nàng hậu đã chính thức trở lại cuộc thi Miss Universe 2021 và tiếp tục tranh tài cùng người đẹp các nước.

 
Hoa hậu Pháp trở lại cuộc thi Miss Universe 2021. (Ảnh: Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Pháp trở lại cuộc thi Miss Universe 2021. (Ảnh: Lao Động)

Trên trang Instagram cá nhân, Hoa hậu Pháp Clémence Botino thông báo rằng cô đã khỏi bệnh và rời khỏi khu cách ly sau 10 ngày mắc Covid-19. Nàng hậu đại diện của nước Pháp chia sẻ: "Somebody is out of quarantine" (Tạm dịch: Ai đó đã được rời khỏi nơi cách ly). Không chỉ vậy, cô còn đăng tải hình ảnh rời khỏi Jerusalem để đến thành phố Eilat (Israel) - nơi đang diễn ra cuộc thi Miss Universe.

 
Nàng hậu Pháp thông báo rời khỏi khu cách ly. (Ảnh: IG clemencebotinooff) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng hậu Pháp thông báo rời khỏi khu cách ly. (Ảnh: IG clemencebotinooff)

Bên cạnh đó, ban tổ chức cuộc thi Miss Universe cũng xác nhận với tờ The Times of Israel rằng Hoa hậu Pháp Clémence Botino chính thức trở lại đường đua chinh phục vương miện cùng các nàng hậu khác.

Đến thời điểm hiện tại, Hoa hậu Pháp đã có mặt tại thành phố Eilat và đăng tải hình ảnh cùng những nàng hậu của các nước. Mọi người đều rất vui mừng khi Clémence Botino khỏi bệnh sau 10 ngày cách ly. Rất nhiều lời chúc tốt đẹp của khán giả và đại diện các nước được gửi đến Hoa hậu Pháp.

 
Cô đọ sắc cùng người đẹp của các nước tại Miss Universe. (Ảnh: IG clemencebotinooff) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô đọ sắc cùng người đẹp của các nước tại Miss Universe. (Ảnh: IG clemencebotinooff)

Trước đó vào ngày 29/11, tờ The Times Of Israel đã đưa tin rằng đại diện của Pháp đến tham dự Miss Universe có kết quả xét nghiệm dương tính với Covid-19. Vì vậy, lịch trình trong ngày thứ 2 của Miss Universe 2021 bị huỷ bỏ. Đáng nói hơn, Clémence Botino đã tiếp xúc với người đẹp của các nước như Nicaragua, Panama, Mexico, Bahamas và Albania. Thế nhưng, may mắn là cả 5 nàng hậu ấy không mắc Covid-19.

 
Hoa hậu Pháp khỏi bệnh sau 10 ngày mắc Covid-19. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Pháp khỏi bệnh sau 10 ngày mắc Covid-19. (Ảnh: Vietnamnet)

Được biết, Miss Universe 2021 hiện đã đi được hơn 1 nửa chặng đường. Chưa đến 1 tuần nữa, đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra và tân Hoa hậu Hoàn vũ chính thức được gọi tên. Còn đại diện của Việt Nam là Á hậu Nguyễn Huỳnh Kim Duyên vẫn giữ phong độ ổn định và có sức khoẻ tốt.

Kim Duyên cũng là một trong những người đẹp được chuyên trang sắc đẹp Mvlanuevaera dự đoán là đối thủ "nặng ký" cho danh hiệu Miss Universe 2021. Người đẹp gốc Cần Thơ được đánh giá cao và thậm chí còn được đoán là sẽ đăng quang Hoa hậu dù trong Top 16 còn nhiều mỹ nhân đến từ các nước Venezuela, Brazil, Paraguay, Ấn Độ.

 
Kim Duyên được trang chuyên sắc đẹp của Venezuela dự đoán cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2021. (Ảnh: Mvlanuevaera) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên được trang chuyên sắc đẹp của Venezuela dự đoán cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2021. (Ảnh: Mvlanuevaera)

Hiện tại, Kim Duyên và các thí sinh Miss Universe 2021 vừa hoàn thành xong vòng phỏng vấn kín. Người đẹp Việt Nam vô cùng tự tin và thành thạo trả lời bằng tiếng Anh. Cô kể lại rằng: "Duyên nói Duyên là một người rất năng lượng. Mọi người rất dễ để cảm nhận được năng lượng đó khi lần đầu gặp Duyên. Tất cả ban giám khảo đều cười và gật đầu, như họ cũng đồng ý với điều đó".

 
Kim Duyên toả sáng tại Miss Universe 2021. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Duyên toả sáng tại Miss Universe 2021. (Ảnh: FB Nguyễn Huỳnh Kim Duyên)

Khán giả vô cùng vui mừng khi Hoa hậu Pháp Clémence Botino đã khỏi bệnh và tiếp tục cuộc thi Miss Universe 2021. Cô cũng là một trong những đối thủ "nặng ký" của Kim Duyên trong đấu trường nhan sắc này.

Cùng cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

H'HEN NIÊ XIN LỖI KIM DUYÊN KHI KHÔNG THỂ SANG ISRAEL VÌ DỊCH

Trước đó, H'Hen Niê từng chia sẻ đã chuẩn bị đầy đủ giấy tờ đến Israel vào ngày 5/12 để cổ vũ cho Kim Duyên tại cuộc thi Miss Universe 2021. Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh xuất hiện biến thể mới ở Israel nên có sự thay đổi về cửa khẩu. Vì vậy, H'Hen Niê không thể sang cùng Kim Duyên được.

H'Hen Niê chia sẻ: "Quản lí báo vì biến thể mới cũng như một vài sự thay đổi ở cửa khẩu và lúc trở về có khá nhiều rủi ro nên mình sẽ không được đi nữa. Ừ kế hoạch lên khá đầy đủ từng ngày, xe cộ, các hoạt động, toàn bộ được chị Phó Đại sứ lên kế hoạch rõ ràng, tường tận, chỉn chu giờ không đi nữa thấy thương chị quá, hẹn nhau gặp lên kế hoạch các kiểu giờ không đi nữa, cảm ơn chị thật nhiều, thương Duyên nữa nè cả nhà ơi, buồn ghê".