Hoa hậu Hoàn vũ 2017 tổ đám cưới với vận động viên bóng chày

22/01/2020, 19:45 GMT+07:00

Sau gần 2 năm yêu nhau mặn nồng, vào ngày 18/1, Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 Demi-Leigh cùng vận động viên bóng chày Tim Tebow đã tổ chức đám cưới tại Cape Town (Nam Phi), được biết đám cưới kéo dài hết 2 ngày cuối tuần.

Đây được xem là một trong những đám cưới được mong được nhất khi cả hai đều sở hữu ngoại hình xinh đẹp, nổi tiếng.

 
Demi-Leigh Nel-Peters tổ chức đám cưới cùng vận động viên bóng chày. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Demi-Leigh Nel-Peters tổ chức đám cưới cùng vận động viên bóng chày.

>>>>Bạn có biết: HOT: Vừa đăng quang, tân Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 đã bị thu hồi vương miện

Miss Universe 2017 đám cưới

Hoa hậu Demi-Leigh Nel-Peters cho biết lễ cưới là sự kết hợp văn hóa truyền thống của hai bên gia đình là Mỹ  (nhà trai) và Nam Phi (nhà gái). Cô và ông xã đều muốn hôn lễ vừa trang trọng, vừa đầm ấm để trở thành kỷ niệm đẹp đẽ đi theo suốt cuộc đời của cả hai vợ chồng.

 
Tim Tebow quyết "chơi lớn" tổ chức đám cưới linh đình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tim Tebow quyết "chơi lớn" tổ chức đám cưới linh đình.

Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2017 được cầu hôn nhẫn kim cương 8 cara

Trước đó vào tháng 1/2019, chỉ sau 1 năm hẹn hò anh chàng Tim Tebow khiến nhiều người vô cùng ghen tỵ khi cầu hôn bạn gái Demi với một chiếc nhẫn kim cương 8 cara. 

Chia sẻ với truyền thông anh chàng cho biết không thấy lo lắng khi hỏi cưới một cô Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới làm vợ: "Tôi rất hào hứng. Tôi muốn mọi thứ phải hoàn hảo và suôn sẻ, cô ấy rất đặc biệt và cảm thấy may mắn vì có cô bước vào cuộc đời của mình."

 
Miss Universe 2017 đang vô cùng hạnh phúc bên ông xã hết mực chiều chuộng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miss Universe 2017 đang vô cùng hạnh phúc bên ông xã hết mực chiều chuộng.

>>>Đã xem: Vừa trao lại vương miện, Hoa hậu Hoàn vũ 2017 đã nhận lời cầu hôn của bạn trai soái ca

Được biết, sau đám cưới tại Nam Phi quê nhà Miss Universe 2017, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại Mỹ để chiêu đãi những người bạn bè ở đây.

*Cùng đón xem những thông tin về Sao Việt đón Tết 2020 trên YAN nhé! 

Chắc hẳn mọi người vẫn còn nhớ câu chuyện vừa đội vương miện Miss Universe 2017 chưa đầy một tuần, người đẹp Demi-Leigh Nel-Peters đã phải nhận quyết định thu hồi vương miện và danh hiệu cấp quốc gia của tổ chức Hoa hậu Nam Phi.

Lý do thu hồi danh hiệu được tổ chức này đưa ra là do Demi-Leigh Nel-Peters phải thực hiện sứ mệnh Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới trong vòng một năm nên không thể có thời gian đảm đương trách nhiệm của một Hoa hậu cấp quốc gia Nam Phi. Chính vì thế, danh hiệu Hoa hậu Nam Phi 2017 sẽ được trao lại cho Á hậu 1.

Đây được xem là quy định bắt buộc của BTC Hoa hậu Nam Phi, mới đây nhất đương kim Miss Universe 2019 cũng gặp phải trường hợp tương tự như vậy.

Ảnh: Tổng hợp