Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach

HOA HẬU HOÀN VŨ 2015 - PIA WURTZBACH - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cựu Miss Universe hối lỗi sau ồn ào mỉa mai Khánh Vân nhận top vote

Cựu Miss Universe hối lỗi sau ồn ào mỉa mai Khánh Vân nhận top vote

Sao Việt

Sau khi làm “dậy sóng” cộng đồng mạng Việt Nam bởi câu hỏi của mình, chủ nhân vương miện Miss Universe 2015 đã lên tiếng đính chính về những hiểu lầm.

Cựu Miss Universe nghi ngờ vé vào top 21 của Khánh Vân là ăn may

Sao Châu Á

Câu hỏi của Pia Wurtzbach - chủ nhân vương miện Miss Universe 2015 cùng câu trả lời của bộ phận cư dân mạng Philippines khiến người hâm mộ Việt Nam tức giận.

Hoa hậu Hoàn vũ Pia Wurtzbach thích thú khi ăn thử bánh Pía Việt Nam

Sao Việt

Từ lâu nay, Hoa hậu Hoàn vũ - Pia Wurtzbach vốn được khán giả Việt đặt biệt danh là "bánh Pía" do trùng hợp với tên gọi.

Tượng sáp của Hoa hậu Hoàn vũ khiến CĐM "xoắn não" vì không biết đâu là thật, đâu là giả

Người đẹp

Giống người thật đến từng chi tiết, tượng sáp của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach khiến cộng đồng mạng "căng mắt" để phân biệt thật - giả.

Hoa hậu Pia Wurtzbach phấn khích tột độ khi gặp được Si Won (Super Junior)

Sao Đông

Pia Wurtzbach - Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - mới đây đã gặp được thần tượng của lòng mình ở Super Show 7 tại Manila. Cô đã tỏ ra rất phấn khích và hạnh phúc.

Dàn Hoa hậu, Á hậu Việt lộng lẫy "chặt đẹp" Hoa hậu Hoàn vũ Pia

Sao Việt

Hoa hậu Pia cùng với Hoa hậu Megan lần đầu tiên dự sự kiện cùng các người đẹp Việt: Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa khôi Lan Khuê,...

Xem thêm