Ngọc Thảo nói gì khi Hoa hậu Hoà bình phát hiện 2 thí sinh mắc Covid?

04/03/2021, 16:25 GMT+07:00

Mới đây, BTC của cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế - Miss Grand International đã có bài đăng xác nhận có 2 thí sinh tham gia cuộc thi năm nay được tổ chức tại Thái Lan đã nhiễm Covid-19.

Ban tổ chức cũng cho biết khách sạn đã khử khuẩn phòng ốc hai thí sinh ở và những khu vực liên quan. Các thí sinh khác có kết quả âm tính.

 
Thông báo chính thức từ BTC cuộc thi (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông báo chính thức từ BTC cuộc thi (Ảnh: Chụp màn hình).

>>> Xem thêm: So kè style của top 3 HHVN 2020: Đỗ Thị Hà chưa cá tính bằng Á hậu 2

Cuộc thi Hoa hậu Hoa bình có đại diện Việt Nam dự thi phát hiện 2 thí sinh mắc Covid-19

Hai người đẹp đến từ Nigeria và Kenya phát hiện dương tính với Covid-19 sau lần xét nghiệm đầu tiên trong quá trình cách ly 14 ngày trước khi cuộc thi chính thức bắt đầu.

"Trong quá trình cách ly, xét nghiệm thường xuyên Covid-19, có hai ứng cử viên xét nghiệm kết quả dương tính đó là Nigeria và Kenya. Miss Grand International đã tuân thủ các hướng dẫn quy định chuẩn được chính phủ đề nghị cùng với lời khuyên của bác sĩ bằng cách đưa cả hai ứng cử viên đến Bệnh viện Piyavej để điều trị.

Khách sạn đã vệ sinh tất cả các khu vực liên quan bao gồm cả phòng ở của thí sinh. Các ứng viên còn lại xét nghiệm âm tính với COVID-19", Miss Grand International đăng tải.

 
Miss Grand Kenya đã được BTC thực hiện cách ly theo quy định y tế (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miss Grand Kenya đã được BTC thực hiện cách ly theo quy định y tế (Ảnh: FBNV).

 
Miss Grand Nigeria (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Miss Grand Nigeria (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Hé lộ bản phác thảo quốc phục của Á hậu Ngọc Thảo tại Miss Grand 2020

Ngọc Thảo nói gì trước thông tin 2 thí sinh Miss Grand International bị nhiễm Covid-19

Á hậu Ngọc Thảo là 1 trong những thí sinh có mặt sớm nhất tại cuộc thi Miss Grand International 2020. Ngày thứ 5 có mặt tại xứ sở chùa Vàng, Ngọc Thảo tuân thủ đúng quy định cũng như yêu cầu của ban tổ chức khi phải cách ly tại phòng riêng của mình.

Trước sự lo lắng của người hâm mộ Á hậu Ngọc Thảo chia sẻ: "Thảo cảm thấy thật tiếc khi nghe thông tin này. Thảo đang trong thời gian cách ly tại phòng chưa gặp gỡ bất kỳ ai ngoài nhân viên y tế và dịch vụ hằng ngày. Hiện tại Thảo và các thí sinh khác vẫn chờ thông báo chính xác từ BTC, vẫn chưa có sự thay đổi gì. Hy vọng sự việc sớm được giải quyết để cuộc thi được diễn ra đúng lộ trình".

 
Ngọc Thảo cho biết tình hình sức khỏe của bản thân đang rất tốt (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngọc Thảo cho biết tình hình sức khỏe của bản thân đang rất tốt (Ảnh: FBNV).

>>>Đã xem: Á hậu Ngọc Thảo: "Mục tiêu của tôi là Top 5 Miss Grand International"

Sau khi cách ly 14 ngày tại Thái, Ngọc Thảo sẽ bắt đầu bước vào hành trình cuộc thi cùng với hơn 60 đại diện đến từ các quốc gia khác. Đêm Chung kết sẽ diễn ra vào ngày 27/3 tại Băng Cốc, Thái Lan.

Ảnh: Tổng hợp

NGỌC THẢO CHO BIẾT KHÔNG GẶP KHÓ KHĂN GÌ KHI MỘT MÌNH CÁCH LY TẠI THÁI LAN

Chia sẻ với chúng tôi, Á hậu Ngọc Thảo cho biết những ngày qua tại Thái Lan cô thực hiện việc cách ly tại khách sạn và không được ra ngoài. Hiện, người đẹp dành thời gian này để ôn luyện thêm các kỹ năng như: Tiếng Anh, trang điểm, catwalk.

"Hoạt động của em chủ yếu là ở trong phòng cách ly, quay video, chụp ảnh. Em chia sẻ thêm lịch trình sẽ được gửi theo ngày nên em cũng ko thể chia sẻ nhiều hơn. Bản thân em thì sẽ luyện tập catwalk, trang điểm và tiếng Anh mỗi ngày.

Khó khăn thì không có vì hầu như ngày nào cũng có rất nhiều bạn fan cũng như các anh chị nhắn tin và trò chuyện cùng em. Và em còn chụp hình và luyện tập trang điểm nên em cảm thấy khá là bận rộn và vui vẻ".

Xem thêm TẠI ĐÂY nhé!