Hoa hậu H'Hen Niê vật vã ở sân bay khi về quê ngày cận Tết

23/01/2020, 10:30 GMT+07:00

Chỉ còn 2 ngày nữa sẽ đến Tết Nguyên Đán, hiện tại rất nhiều anh chị em nghệ sĩ bắt đầu dừng công việc để về quê với gia đình. Những ngày cuối năm vì lượng hành khách quá tải nên hầu như các chuyến bay thường bị chậm hoặc hoãn.

Trong đó chuyến bay của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 - H'Hen Niê cũng rơi vào tình trạng tương tự, tuy nhiên cách suy nghĩ vô cùng tích cực của người đẹp Ê Đê khiến nhiều người thấy thêm yêu mến H'Hen Niê hơn.

 
 H’Hen Niê vừa có chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng và hang Én những ngày cuối năm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 H’Hen Niê vừa có chuyến thám hiểm hang Sơn Đoòng và hang Én những ngày cuối năm.

>>>Bạn đã xem: H'Hen Niê duyên dáng, đẹp xuất thần trong tà áo dài Tết

H'Hen Niê ngồi vạ vật tại sân bay 

Trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ hình ảnh cô xếp hàng chờ tới lượt lên máy bay để về quê. Người đẹp Ê Đê không ngại ngồi bệt xuống đất trong lúc chờ đợi.

Cô còn chia sẻ hình ảnh rất nhiều người ngồi đợi ở sân bay lên trang cá nhân với lời động viên: "Cố lên các anh chị ơi, sắp được về nhà đón Tết, về với hạnh phúc rồi".

 
Không chọn lối sống xa hoa, đời thường H'Hen Niê luôn bình dị dù xuất hiện ở đâu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chọn lối sống xa hoa, đời thường H'Hen Niê luôn bình dị dù xuất hiện ở đâu.

>> Xem thêm: H'Hen Niê - "Nữ hoàng thách thức" mọi phong cách trang điểm​

H'Hen Niê trang trí nhà mới để đón Tết

Trước đó, H'Hen Niê chia sẻ một số hình ảnh không gian sống của cô tại TP.HCM. Nàng Hậu trang trí nhà vàng rực với hoa mai, hoa cúc, "Hôm qua chưa nở, tưới một ít nước mà sáng nay nó nở hết rồi. Tết này Hen không ở nhà Sài Gòn nhưng cũng phải mua hoa đầy nhà vì Hen tin mình sẽ có một năm rực rỡ như những đóa hoa trong nhà mình", H'Hen viết.

 
H'Hen Niê trang trí nhà khá sớm. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê trang trí nhà khá sớm.

 
Căn nhà mới được nàng Hậu thuê sau khi hết nhiệm kì. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Căn nhà mới được nàng Hậu thuê sau khi hết nhiệm kì.

Năm nay H'Hen Niê sẽ ăn Tết cùng với gia đình sau 1 năm làm việc chăm chỉ, năm 2020 sẽ là năm có nhiều dự án bùng nổ đối vời nàng Hậu.

*Cùng đón xem những thông tin về Sao Việt đón Tết 2020 trên YAN nhé! 

SAO VIỆT ĐÓN TẾT CANH TÝ

Những ngày đầu năm mới, YAN.vn sẽ có nhiều bài viết về Sao Việt đón Tết tại quê nhà, cũng như những chia sẻ tâm tình nhân dịp đầu năm, các bạn đừng quên đón xem cuộc trò chuyện đầu năm cùng với Hoa hậu H'Hen Niê tại đây nhé!

Ảnh: Tổng hợp