H'Hen Niê và rapper Đen Vâu liên tục "thả thính" nhau công khai

13/05/2019, 17:40 GMT+07:00

Hoa hậu H'Hen Niê và rapper Đen Vâu liên tục "thả thính" bình luận nhau trên mạng xã hội giữa "tâm bão" tin đồn cả hai đang hẹn hò với nhau.

Cách đây vài giờ, Hoa hậu H'Hen Niê đá chia sẻ một bức ảnh đời thường trên trang mạng xã hội. Ngay sau khi bức ảnh đăng tải, nhanh chóng có rất nhiều khán giả bình luận. Nhưng, đặc biệt gây chú ý nhất là bình luận "Nghịch vừa thôi" của anh chàng rapper Đen Vâu khiến người hâm mộ thích thú.

H'Hen Niê và rapper Đen Vâu liên tục

Đây không phải là lần đầu tiên cặp đôi tương tác với nhau trên mạng xã hội. Trước đó, cả hai liên tục "thả thính" nhau trong các bức ảnh được đăng tải.

 
Những bài viết của rapper Đen Vâu đều có H'Hen Niê bình luận. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những bài viết của rapper Đen Vâu đều có H'Hen Niê bình luận.

 
Người đẹp Ê Đê và anh chàng rapper liên tục "thả thính" với nhau trên mạng xã hội. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp Ê Đê và anh chàng rapper liên tục "thả thính" với nhau trên mạng xã hội.

Mới đây, Hoa hậu H'Hen Niê còn khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên" khi công khai chúc mừng sinh nhật kèm theo bức ảnh có rapper Đen Vân trên trang cá nhân.

H'Hen Niê và rapper Đen Vâu liên tục

Trước đó, trong một đêm nhạc mới diễn ra vào cuối tuần qua, người hâm mộ còn nhanh chóng phát hiện Hoa hậu H'Hen Niê che chắn cẩn thận, một mình đến ủng hộ rapper Đen Vâu. Làm cho nghi vấn cả hai đang hẹn hò hoàn toàn là có cơ sở.

H'Hen Niê và rapper Đen Vâu liên tục

Tuy nhiên, lại có một số khán giả cho rằng cả hai chỉ là bạn bè bởi Hoa hậu H'Hen Niê đã có bạn trai. Theo lời Hoa hậu chia sẻ thì bạn trai hơn cô 3 tuổi, hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và rất quan tâm tới gia đình cô chứ không liên quan đến hoạt động nghệ thuật và chẳng phải đại gia như mọi người thường nghĩ.

 
Vậy mối quan hệ thật sự của cả hai sẽ là bạn bè hay cặp đôi đang hẹn hò? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vậy mối quan hệ thật sự của cả hai sẽ là bạn bè hay cặp đôi đang hẹn hò?

Hiện tại, cả chàng rapper Đen Vân và nàng Hậu đình đám H'Hen Niê vẫn chưa có bất cứ phát ngôn nào về tin đồn hẹn hò. Tuy nhiên, những bình luận"thả thính" của cặp đôi đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên các diễn đàn showbiz Việt.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!