Hoa hậu H'Hen Niê nhận vai nữ chính những ngày đầu năm Canh Tý

31/01/2020, 11:40 GMT+07:00

Năm 2020 sẽ là năm đánh dấu sự bùng nổ của Hoa hậu H'Hen Niê với hàng loạt dự án đang ấp ủ, được biết sau khi hết trách nhiệm của một đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, người đẹp Ê Đê bắt đầu thực hiện những niềm đam mê của mình trong các lĩnh vực kinh doanh, MC và đặc biệt nhất là thử sức với vai trò diễn viên.

Nếu như cuối năm 2019, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ thông tin về vai diễn đặc biệt trong một bộ phim “chưa thể tiết lộ” thì những ngày đầu năm cô nàng lại tiếp tục có tin vui.

 
H'Hen Niê dành toàn bộ thời gian bên gia đình trong những ngày Tết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê dành toàn bộ thời gian bên gia đình trong những ngày Tết.

>>>Bạn đã xem: H'Hen Niê: "Bạn trai tự chinh phục gia đình tôi trong suốt 1 năm qua"

H'Hen Niê đóng vai chính phim hành động

Những ngày đầu năm mới Canh Tý, Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục chia sẻ niềm vui với vai diễn nữ chính trong bộ phim 578 tiêu đề “Phát đạn của kẻ điên”.

Nhận xét về Hoa hậu H’Hen Niê, đạo diễn Lương Đình Dũng cho biết: “Rất bất ngờ về khả năng diễn xuất của Hen và Hen sẽ sớm chính phục không chỉ những đạo diễn trong nước mà cả những nhà làm phim quốc tế”.

 
Nhà sản xuất phim xác nhận H'Hen Niê vào vai chính trên fanpage chính thức của phim. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhà sản xuất phim xác nhận H'Hen Niê vào vai chính trên fanpage chính thức của phim.

Được biết, trước đó Hoa hậu H’Hen Niê đã trải qua nhiều vòng casting, cuối cùng cô được nhà sản xuất lựa chọn để vào vai diễn nữ chính.

 
H'Hen Niê lần đầu thử sức với điện ảnh nhưng đã được nhận vai chính. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê lần đầu thử sức với điện ảnh nhưng đã được nhận vai chính.

 
H'Hen Niê đóng vai chính phim hành động - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê đóng vai chính phim hành động

>>>Bạn đã xem: Hoa hậu H'Hen Niê vật vã ở sân bay khi về quê ngày cận Tết​

Hoa hậu H'Hen Niê học võ để đóng phim

Chia sẻ về cảm xúc khi lần đầu tham gia vào lĩnh vực diễn xuất, Hoa hậu H’Hen Niê hào hứng chia sẻ: “Tiết lộ một chút với các bạn đây là vai diễn cực kỳ quan trọng và đầy kịch tính của phim, sẽ có khá nhiều cảnh hành động buộc Hen phải đánh võ và tham gia các pha mạo hiểm. Hen đang vô cùng phấn khích và chờ đợi đến ngày bấm máy để hóa thân thành nhân vật”.

 
Hoa hậu H'Hen Niê hứa hẹn sẽ bùng nổ với 2 vai diễn trong năm 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu H'Hen Niê hứa hẹn sẽ bùng nổ với 2 vai diễn trong năm 2020.

>>>Bạn đã xem: H'Hen Niê - "Nữ hoàng thách thức" mọi phong cách trang điểm

*Cùng đón xem những thông tin về Hoa hậu H'Hen Niê trên YAN nhé! 

Khán giả đang rất mong chờ sợ thể hiện của H'Hen Niê khi lần đầu chạm ngõ màn ảnh rộng, hy vọng đây sẽ một bước ngoặt mới của nàng Hậu trong thời gian tới.

Nhìn lại hành trình suốt 2 năm trở thành Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, H'Hen Niê cho biết cô được nhiều hơn mất, có lẽ tài sản lớn nhất đối với cô là được mọi người luôn yêu thương và quan tâm.

Bên cạnh đó người đẹp Ê Đê cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ và tự hào khi chia sẻ thông tin đã mua được xe hơi và xây nhà mới cho gia đình sau khoảng thời gian chăm chỉ làm việc.

Về chuyện tình cảm, Hoa hậu H'Hen Niê cũng đang có được khoảng thời gian hạnh phúc nhất khi được bạn trai chiều chuộng, hết mực yêu thương.

Ảnh: Tổng hợp