Hoa hậu H’Hen Niê mong có "tình yêu sét đánh" với cầu thủ đội tuyển Việt Nam

27/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Trong một buổi phỏng vấn cách đây không lâu, H'Hen Niê từng thể hiện mong muốn có một tình yêu sét đánh với một cầu thủ thuộc Đội tuyển Việt Nam.

Trước khi lên đường chinh chiến cuộc thi nhan sắc thế giới Miss Universe 2018, Hoa hậu H'Hen Niê có buổi giao lưu cùng các chàng trai của Đội tuyển Việt Nam. Tại buổi giao lưu, người đẹp còn chia sẻ từng mong muốn có tình yêu sắc đến với một cầu thủ ĐTVN.

Kết thúc cuộc thi, H'Hen Niê dừng chân tại Top 5, lập nên kỳ tích cho nhan sắc Việt tại đầu trường nhan sắc lớn nhất thế giới. Việc người đẹp Việt Nam không lọt vào Top 3 để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả quốc tế. Với kết quả Top 5 chung cuộc, sức hút của H'Hen Niê trên các phương tiện truyền thông quốc tế không hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Sau khi đạt thành tích Top 5 Miss Universe 2018, mọi thông tin và phát ngôn của H’Hen Niê đều được công chúng quan tâm. 

Được biết, trước khi lên đường chinh chiến ở Hoa hậu Hoàn vũ 2018, diễn ra ở Thái Lan, Hoa hậu H’Hen Niê đã tham gia buổi phỏng vấn cho một trang tin điện tử. Trong cuộc trò chuyện này, H'Hen Niê nhận được câu hỏi: “Bạn có nghĩ, nếu một ngày có mối nhân duyên hoặc tình yêu sét đánh thì bạn sẽ yêu cầu thủ thuộc Đội tuyển Việt Nam chứ?”.

Ngay lập tức, Hoa hậu H'Hen Niê đã bật cười thích thú khi nhận được câu hỏi này, người đẹp liền trả lời: “Ồ, Hen chờ điều đó xảy ra”. Cô còn nói thêm: “Bản thân Hen không suy nghĩ quá nhiều bởi tình yêu không có tường chắn hay một rào cản nào cả”.


Hoa hậu H'Hên Niê cho rằng nếu duyên đến như thế sẽ nhận đó là điều vui.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu H'Hên Niê cho rằng nếu duyên đến như thế sẽ nhận đó là điều vui. 

Hoa hậu H’Hen Niê mong có


H'Hen Niê giao lưu với đội tuyển Việt Nam cách đây không lâu.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê giao lưu với đội tuyển Việt Nam cách đây không lâu. 

"Người ta hay nói là tình yêu có màu nho, thì chuyện mọi người cảm thấy ai yêu nhau được sẽ đến với nhau. H'Hen muốn lấy 1 ví dụ tổng thể trong thể thao nhưng đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đang quen một cầu thủ chơi bóng bầu dục. Bản thân H'Hen thấy rất tuyệt vời vì một người đại diện cho sắc đẹp, còn một người thiên về sự nhiệt huyết, sự mạnh mẽ kết hợp lại với nhau”.

Chuyện cầu thủ quen Hoa hậu, hoặc người mẫu thường tạo ra sức hút lớn.  H'Hen Niê nhận xét: “Điều này là hiển nhiên thôi. Vì Hoa hậu có danh hiệu và sự nổi tiếng riêng, còn cầu thủ có khán giả cũng như sự nổi tiếng. Cả hai tạo nên sức hút lớn”.


Trước câu trả lời trên và quan điểm về tình yêu của của H’Hen Niê ngay lập tức được dân cư mạng lan truyền. Cư dân mạng dành nhiều lời khen về sự hài hước, thông minh và quan điểm yêu khá độc lập, đầy cảm xúc của người đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước câu trả lời trên và quan điểm về tình yêu của của H’Hen Niê ngay lập tức được dân cư mạng lan truyền. Cư dân mạng dành nhiều lời khen về sự hài hước, thông minh và quan điểm yêu khá độc lập, đầy cảm xúc của người đẹp.


Sau cuộc thi, tên tuổi của H’Hen Niê đã vươn ra phạm vi quốc tế, nhiều báo đài truyền thông thế giới không ngừng đăng tải thông tin về cô và ưu ái dành cho cô biệt danh “Cinderella châu Á”.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau cuộc thi, tên tuổi của H’Hen Niê đã vươn ra phạm vi quốc tế, nhiều báo đài truyền thông thế giới không ngừng đăng tải thông tin về cô và ưu ái dành cho cô biệt danh “Cinderella châu Á”. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!