Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc khi bị "ném đá" làm từ thiện keo kiệt

18/10/2020, 20:40 GMT+07:00

Cách đây một tuần, Hoa hậu H'Hen Niê đã ủng hộ 50 triệu đồng để giúp đỡ bà con vùng lũ miền Trung bị lũ lụt, kèm với đó là những dòng tâm sự vô cùng xúc động.

"Thương lắm miền Trung ơi. Nhìn những hình ảnh này Hen thật sự rất xót xa. Năm nay thật sự là một năm khó khăn với tất cả mọi người bởi ảnh hưởng của Covid-19, đặc biệt là các bà con nghèo còn chịu nhiều thiệt thòi, nhưng buồn hơn khi bà con miền Trung lại tiếp tục oằn mình chống chọi với mưa lũ, khó khăn chồng chất khó khăn. Hen thương lắm. Của ít lòng nhiều, chị em Hen quyết định sẽ ủng hộ tấm lòng và tình cảm của mình để hướng về miền Trung ruột thịt", nàng Hậu viết.

 
H'Hen Niê là Hoa hậu chăm làm từ thiện (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê là Hoa hậu chăm làm từ thiện (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: H'Hen Niê quyên góp 50 triệu đồng giúp đỡ bà con miền Trung bị lũ lụt

Hoa hậu H'Hen Niê bật khóc khi bị "ném đá" làm từ thiện keo kiệt

Tuy nhiên trên mạng xã hội, không ít ý kiến chỉ trích cho rằng số tiền mà H'Hen Niê ủng hộ là quá "nhỏ bé" so với sự đóng góp của nhiều ngôi sao, Hoa hậu khác làm khiến mỹ nhân gốc Đắc Lắk suy nghĩ và buồn khá nhiều.

Mới đây, trên trang cá nhân người đẹp Ê Đê tâm sự khi đọc được dòng bình luận chê mình keo kiệt cô đã bật khóc vì một người chẳng biết gì về cô.

 
H'Hen Niê tâm sự ngồi khóc một mình khi đọc dòng bình luận tiêu cực về việc làm từ thiện (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê tâm sự ngồi khóc một mình khi đọc dòng bình luận tiêu cực về việc làm từ thiện (Ảnh: Chụp màn hình).

 
Nhiều khán giả nhanh chóng lên tiếng bênh vực nàng Hậu và cho rằng H'Hen Niê là một trong những người đẹp chăm chỉ làm từ thiện (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều khán giả nhanh chóng lên tiếng bênh vực nàng Hậu và cho rằng H'Hen Niê là một trong những người đẹp chăm chỉ làm từ thiện (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Huế: Thai phụ chuyển dạ trong mưa bão, sinh con ngay trên đò

MC Đức Bảo bênh vực khi H'Hen Niê bị "ném đá" keo kiệt khi làm từ thiện

Yêu quý tính cách của H'Hen Niê, MC Đức Bảo nhanh chóng lên tiếng bảo vệ đàn em. Anh cho rằng việc từ thiện là điều đáng hoan nghênh và xứng đáng được tôn trọng. Cả năm qua, H'Hen Niê rất chăm chỉ làm thiện nguyện mà không cần lên báo để cho mọi người thấy.

"Bản thân việc Hen xuất hiện trong chương trình "Cả nước chung tay vì người nghèo" với vai trò MC cũng là một hành động lan tỏa. Chúng ta hãy bỏ qua những con số đơn lẻ mà nhìn vào nỗ lực của cả cộng đồng", anh nói.

 
H'Hen Niê xúc động khi được đàn anh bênh vực (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
H'Hen Niê xúc động khi được đàn anh bênh vực (Ảnh: FBNV).

 
Trước đó, fan quốc tế còn "dậy sóng" với hình ảnh H'Hen Niê trèo đồi, lội suối làm từ thiện ở Sơn La (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, fan quốc tế còn "dậy sóng" với hình ảnh H'Hen Niê trèo đồi, lội suối làm từ thiện ở Sơn La (Ảnh: FBNV).

>>> Xem thêm: Huế: Thai phụ chuyển dạ trong mưa bão, sinh con ngay trên đò

Đây là lúc các sao Việt dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người chung tay giúp đỡ bà con vùng lũ ở miền Trung.

Ảnh: Tổng hợp

CÙNG CHUNG TAY VỚI HỖ TRỢ BÀ CON MIỀN TRUNG

Hiện đang có khá nhiều anh chị em nghệ sĩ cùng chung tay kêu gọi mọi người quyên góp cho bà con miền Trung để khán giả có thể đóng góp gồm:

- Á hậu Lệ Hằng: Số tiền kêu gọi được hơn 500 triệu đồng

- Hoa hậu Trần Tiểu Vy và Đạo diễn Hoàng Nhật Nam: Số tiền kêu gọi được hơn 1 tỷ đồng

- Ca sĩ Thủy Tiên: Hiện con số đã chạm mốc 40 tỷ đồng

- Quỹ An Vui của MC Đại Nghĩa: Số tiền hơn 3 tỷ đồng 

- Hoa hậu Kỳ Duyên: Số tiền hơn 400 triệu đồng

- Người mẫu Lê Thúy và mẹ của ca sĩ Hồ Ngọc Hà: Số tiền cũng hơn 300 triệu đồng.

Cập nhật trang cá nhân của mỗi người để xem cụ thể số tài khoản cũng như cách đóng góp nhé!

>>>Xem thêm Tại đây!