Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee từng nhịn đói 15 ngày để giảm cân

05/02/2015, 22:00 GMT+07:00

Cựu hoa hậu Hàn Quốc kiêm diễn viên Honey Lee đã thẳng thắn chia sẻ về chế độ ăn uống hợp lý để có được thân hình hoàn hảo như hiện nay.

Vào ngày 4/2 vừa qua, trong chương trình One Night TV Entertainment được phát sóng trên đài SBS, đội ngũ sản xuất đã có dịp tiếp cận Honey Lee trong hậu trường buổi chụp hình quảng cáo. Trong suốt cuộc trò chuyện, phóng viên đã đề cập đến việc giữ gìn sức khỏe cũng như việc làm thế nào Honey Lee có thể sở hữu một thân hình hoàn hảo đén như vậy. Cô trả lời rằng: "Tôi duy trì cơ thể một cách rất đơn giản, chỉ cần quản lý tốt khẩu phần ăn của mình là ổn rồi. Bất cứ khi nào tôi ăn uống thoải mái thì tôi sẽ bị tăng cân".

Ngoài ra, Honey Lee còn tiết lộ câu chuyện thời học đại học khiến mọi người vô cùng ngỡ ngàng, cô nói: "Vì muốn giảm cân tôi đã từng nhịn đói 15 ngày. Giờ nghĩ lại thấy mình thật ấu trĩ".

Cựu hoa hậu chia sẻ thêm về chế độ nghiêm khắc khi thực hiện việc ăn kiêng từ thực vật, cô nói: "Những ngày gần đây tôi ăn rất nhiều cần tây. Tôi còn ăn rong biển mà không có chojang (một loại nước chấm). Tôi cũng thích đậu phụ, nên cũng hay thường xuyên sử dụng đến". Bên cạnh đó, Honey Lee liệt kê một số món mà cô thích ăn như khoai tây, salad, các loại hat, quả lựu,...Khi được hỏi về gạo, Honey Lee khẳng định: "Tôi hoàn toàn không ăn cơm".

Honey Lee sinh năm 1983, đăng quang Hoa hậu Hàn Quốc năm 2006. Cô đạt danh hiệu Á hậu 3 tại Miss Universe 2007. Không chỉ được ca ngợi nhờ nhan sắc xuất sắc trong số các hoa hậu xứ kim chi, cô còn có xuất thân danh giá. Ngoài việc chú trọng vào con đường học vấn, Honey Lee vẫn duy trì hoạt động trong lĩnh vực giải trí. Chuyên môn của cô là biểu diễn đàn tranh, một loại nhạc cụ truyền thống. Hiện tại, cô đang tham gia vai diễn trong phim Wang Gun's daughter và phim Shine or Go Crazy trên đài MBC.