Biến căng: Hoa hậu Hải Dương lên tiếng khi bị Quỳnh Thư tố lừa đảo

17:00 17/08/2020

Thời gian qua những thông tin liên quan đến Hoa hậu Hải Dương bị tố quỵt tiền đang khiến cư dân mạng vô cùng xôn xao. Sau ca sĩ Pha Lê, người mẫu Quỳnh Thư cũng vừa có bài viết "tố" đàn chị Hải Dương đang cố tình chiếm đoạt tài sản của mình.

 
Biến căng giữa Quỳnh Thư - Hải Dương (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Biến căng giữa Quỳnh Thư - Hải Dương (Ảnh: YAN).

Quỳnh Thư tố Hoa hậu Hải Dương chiếm đoạt tài sản

Mới đây, người mẫu Quỳnh Thư vừa đăng một status bày tỏ sự bức xúc lên trang cá nhân, đồng thời nêu rõ danh tính Hoa hậu Hải Dương đang cố tình cướp đoạt xe của mình, nhiều lần không chịu đứng ra giải quyết.

"Chị cứ mượn cớ kêu bệnh để tránh né em trong khi ngày ngày vẫn post ảnh, livestream... đang rất khỏe mạnh rồi, em cũng đã chờ chị cũng 3 tháng nay để gặp giải quyết nhưng chị cứ trốn tránh, rất nhẫn nại và tử tế với chị rồi. Em yêu cầu chị gặp em liền để giải quyết công việc tiền bạc. Chứ chị đã mang tiếng lắm rồi mà để em bốc phốt thêm chị vì muốn cướp đoạt xe em thì nữa là chị khỏi buôn bán, làm ăn gì nữa đấy."

 
Chân dài sinh năm 1990 không ngần ngại chỉ đích danh tên đàn chị vào bài viết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chân dài sinh năm 1990 không ngần ngại chỉ đích danh tên đàn chị vào bài viết (Ảnh: FBNV).

Hoa hậu Hải Dương đáp trả Quỳnh Thư

Ngay sau đó, Hoa hậu Hải Dương nhanh chóng lên tiếng, và nhắn đến nữ người mẫu Quỳnh Thư nên thật sự cẩn trọng khi phát ngôn và dùng từ "chiếm đoạt " tài sản, cô có đầy đủ bằng chứng chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với chiếc xe.

"Gửi em Quỳnh Thư. Sáng nay chị có thấy vài dòng status của em viết cho chị về việc chiếc xe. Vì em viết bằng status nên thôi chị cũng viết lại cho em vài lời ở đây. Chị comment qua em nhưng hình như bị xóa đi.

Năm 2016 mình có tham gia vào việc mua 1 chiếc xe và đưa tài sản cho người bạn đi, người bạn ấy có thực hiện bán ngang xe qua cho em Thư việc mua bán xe này thực hiện không có giấy tờ của chủ xe là mình. Sau đó người bạn có hứa sẽ trả tiền cho mình và vì mình thời điểm đó cũng quý bạn nên không nghĩ gì và cho đến nay những khoản tiền nợ trong đó có khoản tiền mua xe đều chưa được thanh toán cho mình.

Cũng khá mệt mỏi vì xe thì đứng tên công ty mà Quỳnh Thư đóng tiền trễ nên công ty mình bị nhảy nhóm nợ xấu ngân hàng 2 lần gây rắc rối rất nhiều cho việc kinh doanh và tín dụng. Có thời điểm Thư đề nghị mình ký giấy xe để thế chấp sang 1 bên nữa nhưng xét thấy đây là tài sản đang thế chấp ngân hàng, mình cũng không thể làm điều đó vì sai phạm pháp luật vì mình lại là chủ sở hữu xe sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Chưa kể hiện tại bây giờ tiền mua xe và vài khoản tiền nợ khác người bạn kia cũng chưa thanh toán về cho mình. Em nên thật sự cẩn trọng khi phát ngôn và dùng từ "chiếm đoạt " tài sản như vậy là em vu khống, chị có đầy đủ bằng chứng chứng minh quyền sở hữu hợp pháp đối với chiếc xe mà em đang cho là bị chiếm đoạt. Hiện chị đã bàn giao tài sản cho ngân hàng xử lý theo quy định.

Chị đang rất thiện chí, và chị khẳng định lại với em là chị đang có vấn đề sức khỏe thật sự, vì chị không có lý do gì né tránh hay phải sợ gặp em cả. Lịch làm việc chị sẽ báo lại sớm khi khỏe. Còn những phát ngôn của em, nếu em vẫn giữ quan điểm đó thì chị nghĩ đương nhiên sẽ không có cuộc hẹn nào nữa cả. Đồng thời, chị sẽ nhờ lập vi bằng củng cố chứng cứ để yêu cầu cơ quan chức năng xử lý em về hành vi "vu khống". Nếu em không sợ và coi thường pháp luật thì em cứ giữ quan điểm của mình.

Cuối cùng chị muốn nói với em rằng trước khi mình làm gì mình phải suy xét kỹ, xe là một tài sản không thể quyết định mua xe không qua chủ xe để hôm nay sự việc phức tạp như vậy. Những rắc rối đến cũng là do chính mình chứ không phải là ai khác.", Hải Dương đáp trả lời tố của đàn em

 
Hải Dương từng đăng quang Hoa hậu tại Mỹ vào năm 2016 (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hải Dương từng đăng quang Hoa hậu tại Mỹ vào năm 2016 (Ảnh: FBNV).

 
Dưới bài viết của Hoa hậu Hải Dương, bạn thân của Ngọc Trinh tiếp tục cho biết những gì đàn chị nói là không đúng sự thật và sẵn sàng gặp luật sư để giải quyết (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dưới bài viết của Hoa hậu Hải Dương, bạn thân của Ngọc Trinh tiếp tục cho biết những gì đàn chị nói là không đúng sự thật và sẵn sàng gặp luật sư để giải quyết (Ảnh: FBNV).

Hiện, "cuộc chiến" giữa Quỳnh Thư và Hoa hậu Hải Dương vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc, ai đúng ai sai thì phải chờ pháp luật vào phân xử. Chúng tôi, sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin liên quan vụ việc trên đến với mọi người.

Ảnh: Tổng hợp

Hoa hậu Hải Dương từng bị Pha Lê tung "bằng chứng" tố gian dối

Trước đó vài tháng, ca sĩ Pha Lê cũng chia sẻ việc mình bị lừa tiền, khi đòi nợ thì bị thái độ dạy đời, đồng thời cô cũng nêu rõ danh tính người này là Hoa hậu Hải Dương khiến nhiều người hoang mang.

 "Ngày ngày lên hình xinh đẹp sang chảnh dạy người khác cách làm giàu, dạy đạo đức, dạy lẽ sống... và lại được cái quyền thách thức cả thiên hạ... Còn những người bị lừa thì phải cam chịu để cho chị ta sống tiếp dưới vỏ bọc ấy để tiếp tục đi lừa những người khác hi vọng lấy về được số tiền của mình." - Pha Lê viết.