Hoa hậu Hà Kiều Anh tiết lộ bí quyết giữ chồng: "Anh lăng nhăng là em có bồ trước"

27/04/2018, 19:30 GMT+07:00

Hoa hậu Hà Kiều Anh khẳng định chưa bao giờ ghen vì cực kì nam tình và thoải mái. Có những trường hợp phải ngoại giao thì cũng không nên đi quá mức giới hạn.

Suốt hai mươi mấy năm trôi qua kể từ ngày đăng quang Hoa hậu Việt Nam, Hà Kiều Anh mỗi lần xuất hiện đều khiến khán giả trầm trồ bởi nhan sắc "không tuổi" và thần thái đỉnh đạt của cô. Người ta thường nói phụ nữ hơn nhau ở tấm chồng và Hà Kiều Anh rất may mắn khi có một người bạn đời luôn ủng hộ cô hết mực trong công việc và cuộc sống. Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của người đẹp với chồng và 3 con luôn khiến nhiều người phải "ghen tỵ" vì quá hạnh phúc. 

Mới đây, Hà Kiều Anh cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn và thú vị về bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình. Theo đó, là một người cực kì "nam tính" và thoải mái, Hà Kiều Anh khẳng định chưa bao giờ ghen bởi người đẹp nghĩ quan trọng là người đàn ông của mình như thế nào. Thậm chí, cô còn hài hước chia sẻ "Nếu anh lăng nhăng em sẽ có bồ trước chứ không ngồi khóc lóc đâu!". Ngoài ra, hoa hậu 42 tuổi cũng bày tỏ sự tin tưởng với ông xã là một người đam mê công việc nên cô cũng yên tâm phần nào.