Lâu lâu xài sang 1 bữa: Lê Âu Ngân Anh sắm xe hơn 7 tỷ đồng để đón Tết

04/02/2021, 17:10 GMT+07:00

Những ngày cuối năm chuẩn bị cho Tết Ngân Đán 2021, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh bất ngờ đăng ảnh nhận xe mới tại TP HCM khiến nhiều người ghen tỵ.

Được biết, chiếc xe ôtô mới của Hoa hậu Ngân Anh thuộc dòng xe hạng sang đến từ Đức. Chiếc xe này có giá trị hơn 7 tỷ đồng.

 
Ngân Anh khoe dáng bên chiếc xe hơi có giá 7 tỷ đồng (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Anh khoe dáng bên chiếc xe hơi có giá 7 tỷ đồng (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Tốt nghiệp thạc sĩ loại ưu, Ngân Anh trở thành giảng viên Đại học​

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh sắm xe hơi tiền tỷ nhân dịp đầu năm mới bằng tiền thưởng và tiết kiệm

Chia sẻ với chúng tôi Hoa hậu Ngân Anh cho biết chiếc xe cô vừa mua xem như là món quà dành tặng cho bản thân sau 1 năm làm việc vất vả. 

"Xe mới mua là em dùng tiền thưởng đề bạt lên chức từ Ban quản trị bên công ty Đầu tư dự án - Tư vấn tài chính mà em làm, cộng vớl một khoản em dành dụm để mua", nàng Hậu chia sẻ.

 
Hoa hậu Ngân Anh mua xe hơi bằng tiền tiết kiệm và tiền thưởng khi được lên chức (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Ngân Anh mua xe hơi bằng tiền tiết kiệm và tiền thưởng khi được lên chức (Ảnh: NVCC).

 
Xế hộp có kiểu dáng hiện đại, nội thất sang trọng và được yêu thích trong giới xe sang (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xế hộp có kiểu dáng hiện đại, nội thất sang trọng và được yêu thích trong giới xe sang (Ảnh: NVCC).

 
Bố mẹ của nàng Hậu hạnh phúc khi thấy con gái ngày càng trưởng thành, giỏi giang (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bố mẹ của nàng Hậu hạnh phúc khi thấy con gái ngày càng trưởng thành, giỏi giang (Ảnh: NVCC).

Bên cạnh đó, khi được hỏi về việc giảng dạy tại trường Đại học có bị ảnh hưởng trước tình hình dịch Covid-19, nàng Hậu cho biết: "Với Ngân Anh cũng không có ảnh hưởng gì nhiều, chỉ có một tuần cuối cùng này thì các giảng viên phải đổi phương án dạy online để vừa phòng dịch vừa đảm bảo lộ trình giáo án cho sinh viên. Hy vọng sau Tết sẽ ổn lại".

>> Có thể bạn muốn biết: Bố mẹ "tháp tùng" Lê Âu Ngân Anh sang Anh nhận bằng tốt nghiệp thạc sĩ

Lê Âu Ngân Anh đội nắng phát quà Tết cho người nghèo

Phát huy tinh thần“tương thân tương ái” trước đại dịch Covid-19, Hoa hậu Đại dương 2017 đã cùng với một người chị thân thiết nhau đôi nắng phát tặng 10 tấn gạo cho các gia đình nghèo ăn Tết.

Hoa hậu Ngân Anh với mong muốn thể hiện tinh thần tương thân tương ái, giúp các gia đình vơi bớt khó khăn, đón Tết Nguyên đán Tân Sửu đầy đủ, ấm áp, đặc biệt là tình hình kinh tế mùa dịch khiến người nghèo càng thêm vất vả mưu sinh.

 
Ngân Anh trao từng bao gạo đến người nghèo (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Anh trao từng bao gạo đến người nghèo (Ảnh: NVCC).

 
Người đẹp thực hiện đầy đủ các bước an toàn sức khỏe như đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp thực hiện đầy đủ các bước an toàn sức khỏe như đeo khẩu trang, sát khuẩn, giữ khoảng cách nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho mọi người (Ảnh: NVCC).

>>>Đã xem: Ngân Anh sau 3 năm vào Vbiz: Nhan sắc thăng hạng, học vấn top đầu

Về kế hoạch đón Tết năm nay Ngân Anh cho biết với tình hình dịch phức tạp nên cô sẽ quyết định sẽ ở nhà ăn với gia đình, đi thăm ông bà Nội - Ngoại ở TP.HCM chứ không đi du lịch như mọi năm.

Ảnh: Tổng hợp

HOA HẬU NGÂN ANH NGÀY CÀNG THĂNG HẠNG VỀ NHAN SẮC - TRI THỨC

Cuối năm 2019, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đã nhận bằng tốt nghiệp Thạc sĩ tại trường Đại học danh giá Salford (Manchester, Anh) sau khi cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp trong nước và quốc tế. 

Thời gian này, ngoài việc giảng dạy trên trường Đại học, Ngân Anh còn phát triển thêm lĩnh vực kinh doanh, MC, làm Youtube cũng như triển khai thêm nhiều dự án kinh doanh mà cô đang ấp ủ thực hiện.

Có thể nói Ngân Anh không nổi bật nhiều về nhan sắc so với các Hoa hậu khác nhưng nói về trình độ học vấn thì người đẹp chẳng thua kém ai. 

Xem thêm tại đây!