Hoa hậu doanh nhân Phạm Huệ Đan – nguồn năng lượng tích cực của phụ nữ tuổi 40

13:00 04/12/2021

Hoa hậu Phạm Huệ Đan chính là một nguồn cảm hứng tạo nên sự dám thay đổi trở thành phiên bản tốt đẹp hơn dành cho tất cả chị em phụ nữ thời đại 4.0.

Doanh nhân Phạm Huệ Đan tốt nghiệp 3 ngành tại Đại học Hà Nội bao gồm Tiếng Anh, Quản trị kinh doanh và Luật.. Cô từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các Công ty, doanh nghiệp lớn, từng là giám đốc Marketing tại Công ty Dược phẩm Nhất Nhất, giám đốc quan hệ tại kênh truyền hình O2TV, giám đốc truyền thông dự án IBM Watson Health tại Việt Nam.

Không dừng lại ở đó năm 2019, Phạm Huệ Đan còn đạt danh hiệu hoa hậu tại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Hoàn cầu tổ chức tại Malaysia. Đây chính là những cột mốc đáng nhớ trong cuộc sống cũng như công việc của doanh nhân trẻ Phạm Huệ Đan.

Từ nguồn động lực muốn thay đổi sắc đẹp, ngoại hình để bản thân được tốt đẹp hơn doanh nhân trẻ đã tự lên kế hoạch để lấy lại vóc dáng cân đối, xinh đẹp. Sau thời gian ngắn thực hiện cô đã giảm được 9,5kg so với hình ảnh cách đó 2,5 tháng. Khi con người ta có kế hoạch và mục tiêu hành động thì mọi thứ đều có thể trở thành hiện thực. Chính những sự cố gắng thay đổi đã giúp cô có được sự chiến thắng mang đến danh hiệu cao nhất trong cuộc thi dành cho những nữ doanh nhân tại Forest City, Malaysia tháng 6 năm 2019.

Sau một khoảng thời gian dài đảm nhiệm các vị trí quan trọng tại các đơn vị có tiếng cô đã quyết định chọn một hướng đi riêng trong ngành đào tạo, huấn luyện. Cũng như bao nhiêu người khác, thời gian đầu mới khởi nghiệp Phạm Huệ Đan gặp rất nhiều khó khăn, áp lực tâm lý bởi sự ngăn cản của gia đình cũng như thời điểm Covid ảnh hưởng toàn cầu. Chính vì niềm đam mê muốn tạo một lối đi độc lập mang tên mình và trao được nguồn năng lượng, cảm hứng cho những người phụ nữ khác chị đã từ bỏ công việc có mức thu nhập khá để mạnh dạn bước vào một lĩnh vực mới mẻ, đầy thử thách nhưng đầy cảm hứng.

Với vai trò của một huấn luyện viên cá nhân dành cho phụ nữ, Phạm Huệ Đan say mê với công việc giúp đỡ những người phụ nữ tỏa sáng, trở thành phiên bản tuyệt vời nhất của chính mình với những khóa học được thiết kế đặc biệt mang tên Master Đẹp. Đây là một chương trình được thiết kế để huấn luyện giúp những người phụ nữ chuyển đổi với SixĐẹp (6 nội dung học về Đẹp để trở thành người phụ nữ hiện đại, toàn diện, sống cuộc đời mà họ xứng đáng). Chương trình học tập đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều các chị em phụ nữ.

Ngoài xã hội bận rộn như vậy nhưng khi trở về tổ ấm của gia đình cô cũng giống với bao người phụ nữ khác. Phạm Huệ Đan luôn tìm kiếm những điều hạnh phúc trong những điều giản dị đó là chăm sóc gia đình cùng chồng và hai con trai. Đối với Huệ Đan gia đình chính là nền tảng lớn nhất để cô có thể đạt được những hoài bão của bản thân. Chồng cô luôn chia sẻ, gánh vác công việc gia đình, các con từ bé đã rất ngoan ngoãn, hình thành tính tự lập các vấn đề cá nhân. Nữ doanh nhân luôn bày tỏ niềm hạnh phúc mỗi lần chia sẻ về gia đình, nhất là ông xã – người mà Huệ Đan trong một chương trình truyền hình đã gọi vui “là người đã tạo ra hoa hậu từ một bà mẹ 2 con”.

Hiện đại, tài giỏi, hạnh phúc, xinh đẹp chính là những yếu tố tạo nên con người Phạm Huệ Đan. Với những cố gắng, lòng nhiệt huyết cô đã có cho mình những thành công vượt bậc, tạo nên nguồn cảm hứng đặc biệt cho tất cả chị em phụ nữ hiện đại.