Hoa hậu Đỗ Thị Hà được Đàm Vĩnh Hưng khen ngay lần đầu gặp mặt

26/12/2020, 17:30 GMT+07:00

Gần đây Hoa hậu Đỗ Thị Hà và nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã có dịp gặp mặt trên cùng một chuyến bay.

Mặc dù chỉ mới gặp lần đầu tiên, song Đỗ Thị Hà đã nhận được lời khen ngợi từ “ông hoàng nhạc Việt”.


Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đàm Vĩnh Hưng và Hoa hậu Đỗ Thị Hà. (Ảnh: FBNV).

>>> Có thể bạn chưa xem: Khoảnh khắc đăng quang đáng nhớ của Tân Hoa hậu Việt Nam 2020​

Đàm Vĩnh Hưng khen ngợi Đỗ Thị Hà

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã đăng tải hình ảnh bên Hoa hậu Việt Nam 2020 - Đỗ Thị Hà. Không chỉ đăng ảnh, nam ca sĩ còn viết thêm đôi dòng chữ dành cho cô:

“Tình cờ bay chung chuyến, ngồi chung hàng ghế với cô gái mà mình đã gọi đúng tên cô ấy trong đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam – Đỗ Thị Hà. Cô bé rất vui và lễ phép. Miss nào cũng thế, càng ngày sẽ càng xinh hơn, đẹp hơn và sành điệu hơn”.


Bài đăng của nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài đăng của nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình).

Được biết, đây là lần đầu tiên Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Đàm Vĩnh Hưng gặp mặt. Trong tấm hình do nam ca sĩ đăng tải có thể dễ dàng nhận thấy, nhan sắc đời thường tươi rói của tân Hoa hậu. Thời điểm hiện tại, Đỗ Thị Hà đang rất tất bật với lịch trình hậu đăng quang. Cô thường xuyên di chuyển và không quên cập nhật hoạt động của mình trên trang cá nhân.


Đỗ Thị Hà bận rộn với lịch trình của mình. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà bận rộn với lịch trình của mình. (Ảnh: FBNV).

>>> Bạn có quan tâm: Đỗ Thị Hà lên ngôi Hoa hậu Việt Nam 2020

Cư dân mạng khen ngợi

Thực tế, không riêng gì nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng mà nhiều cư dân mạng cũng dành lời khen cho Hoa hậu Đỗ Thị Hà. Theo họ, chỉ cần nhìn qua cử chỉ của tân Hoa hậu trong các hoạt động cũng đủ để thấy cô rất lễ phép, biết cách cư xử đúng mực và luôn thân thiện với mọi người. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:


Đỗ Thị Hà tham dự một sự kiện tại Bình Định. (Ảnh: 24h). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà tham dự một sự kiện tại Bình Định. (Ảnh: 24h).

- “Bé này cười nhìn thân thiện lắm ý, vừa đẹp, vừa dễ thương”.

- “Tân Hoa hậu ngày càng xinh. Đã đẹp còn thân thiện lại dễ mến thì ai mà không thương”.

- “Trời ơi xinh quá, ảnh đời thường xuất sắc luôn ấy”.

- “Coi hoạt động của Hà là biết em lễ phép mà. Cư xử cũng rất tốt nữa. Nói chung là không có gì để chê cả”.


Nhan sắc của Đỗ Thị Hà ngày càng lên hương hậu đăng quang. (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhan sắc của Đỗ Thị Hà ngày càng lên hương hậu đăng quang. (Ảnh: FBNV).

>> Xem thêm: Thành tích học tập siêu khủng của top 3 Hoa hậu Việt Nam 2020

Trở thành tân Hoa hậu Việt Nam, Đỗ Thị Hà đang dần hoàn thiện bản thân mình và gây ấn tượng nhiều hơn đến mọi người. Hi vọng trong thời gian sắp tới, nàng hậu sẽ tiếp tục tạo được thiện cảm trong mắt công chúng nhé!

ĐỖ THỊ HÀ ĐƯỢC BẢO VỆ KHI BỊ “ĐÀO” QUÁ KHỨ NÓI TỤC

Sau mỗi kỳ thi Hoa hậu, cư dân mạng lại được dịp soi mói, phán xét cô gái đăng quang, đặc biệt là tìm hiểu thật kỹ trang cá nhân của tân Hoa hậu.

Đỗ Thị Hà dĩ nhiên cũng không tránh được điều đó và cô bị cư dân mạng “đào” lại quá khứ thường xuyên nói tục.

Nhiều người cho rằng việc Đỗ Thị Hà nói tục quá nhiều là không nên, song cũng có người bênh vực, cho rằng đây cũng chỉ là những lời nói giữ nàng Hậu và bạn bè của mình.

Rất nhiều cư dân mạng đã lên tiếng bảo vệ Đỗ Thị Hà, cho rằng ai cũng từng nói tục và Đỗ Thị Hà thực tế cũng chỉ là cô sinh viên bình thường trước khi đăng quang Hoa hậu mà thôi.

Xem thêm TẠI ĐÂY!