Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục bước vào vòng bán kết tại "Miss World 2021"

07/12/2021, 10:20 GMT+07:00

Vừa qua Đỗ Thị Hà đã thông báo với khán giả về phần thi Top Model, cô nàng khá hào hứng với vòng thi này và cho biết sẽ có kết quả ngay sau đó. Không để khán giả chờ đợi lâu, Miss World 2021 đã chính thức công bố danh sách những đại diện nhan sắc tiếp tục vào vòng bán kết.

 
Đại diện Việt Nam vào Top 13 phần thi Top Model. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Việt Nam vào Top 13 phần thi Top Model. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang của Miss World và "bà trùm Hoa hậu" đã chia sẻ về màn bước vào bán kết cuộc thi nhan sắc quốc tế của Đỗ Thị Hà. Bà Phạm Kim Dung viết: "Trang chủ Miss World vừa công bố Hoa hậu Đỗ Thị Hà tiếp tục vào vòng bán kết phần thi Top Model tại Miss World 2021. Vui mừng và hạnh phúc quá, chúc mừng em, em giỏi lắm".

 
Đỗ Thị Hà trong thiết kế váy dạ hội xinh xắn, ôm trọn vòng eo con kiến. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đỗ Thị Hà trong thiết kế váy dạ hội xinh xắn, ôm trọn vòng eo con kiến. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, Top 13 trong Miss World Top Model được công bố: Pháp, Venezuela, Cameroon, Việt Nam, Puerto Rico, Mexico, Cote D'Ivoire, Kenya, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Nicaragua, Bahamas, Cộng hòa Dominica.

Trước vòng thi này. Hoa hậu sinh năm 2001 đã có những chia sẻ: "Cuối cùng phần mình mong chờ cuối cùng đã đến. Tối nay sẽ diễn ra phần thi Top Model, theo format năm nay các thí sinh sẽ diễn đồ nhà thiết kế ở Puerto Rico trước, sau đó diễn đồ của nhà thiết kế trong nước. Và thí sinh lọt top sẽ công bố ngay sau đó".

 
Nàng Hậu mong chờ ngày này để thể hiện được hết những tài năng riêng của bản thân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu mong chờ ngày này để thể hiện được hết những tài năng riêng của bản thân. (Ảnh: FBNV)

Cô nàng đã khá sẵn sàng cho những phần thi căng thẳng trong thời gian tới để có thể bộc lộ tài năng và những ứng xử thông minh của bản thân. Nhiều người tin rằng nàng Hoa hậu 20 tuổi sẽ làm nên chuyện tại đấu trường nhan sắc quốc tế.

 
Người đẹp 20 tuổi gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của khán giả sau cuộc thi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp 20 tuổi gửi lời cảm ơn đến sự ủng hộ của khán giả sau cuộc thi. (Ảnh: FBNV)

Cô hào hứng khoe thành tích trên trang cá nhân: "Thông báo: Vượt qua 123 thí sinh xinh đẹp, Hà lọt top 13 Top Model Miss World 2021 Nhờ có sự đóng góp ý kiến của mọi người mà Hà hoàn thiện hơn. Thật sự cảm ơn mọi người rất rất nhiều".

Sau phần đăng quang của Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên tại Miss Grand International 2021 đã tạo nên một áp lực khá lớn với Đỗ Thị Hà và Kim Duyên khi đang dự thi tại hai đấu trường nhan sắc đình đám khác trong Big 6 (các cuộc thi Hoa hậu lớn của thế giới). Tuy nhiên không vì điều đó mà các cô nàng nản lòng, cả hai người đẹp còn lại đang cố gắng mang về những thành tích tốt nhất cho Việt Nam.

 
Rất nhiều người hâm mộ Việt đang trông chờ vào những phần thi và thành tích mà nàng Hoa hậu đạt được. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều người hâm mộ Việt đang trông chờ vào những phần thi và thành tích mà nàng Hoa hậu đạt được. (Ảnh: FBNV)

Trước khi đi thi, Đỗ Thị Hà đã có cho mình mục tiêu phải vào được Top 12 của Miss World: "Hà cũng có một chút áp lực nhưng cũng có thể xem đó là một động lực. So với các đại diện Việt Nam từ trước đến nay, Top 12 cũng là khá cao. Tôi nghĩ mình phải cố gắng và đặt thật nhiều tâm huyết"

Cô nàng cho biết bản thân có khả năng giao tiếp và đôi chân dài, cũng như nhiều năng lượng trong các hoạt động đồng hành của chương trình, thông qua những phần thi phụ cô nàng sẽ thể hiện được nhiều mặt ưu điểm của bản thân để tăng thêm thiện cảm với ban tổ chức và bạn bè quốc tế.

Ảnh: FB Miss World + Đỗ Thị Hà

ĐỖ THỊ HÀ ĐÃ CẢI THIỆN KHẢ NĂNG GIAO TIẾP

Trong bài phòng vấn trước khi lên đường dự thi, Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ về việc cải thiện khả năng ngôn ngữ.

Nàng Hậu sinh năm 2001 chia sẻ: "So với thời điểm mới đăng quang, hiện tại kỹ năng tiếng Anh của tôi đã được cải thiện rất nhiều. Tranh thủ đợt nghỉ trong mùa dịch, tôi quyết tâm trau dồi tiếng Anh của mình, chủ yếu là kỹ năng nói.

Tôi học với giáo viên 2 buổi/ tuần, còn lại tự học bằng cách mở video trên mạng và học nói theo, cũng như tự thuyết trình một mình. Tôi sẽ nỗ lực dùng hết vốn tiếng Anh của mình và không sử dụng phiên dịch".

Hiện tại cô nàng đã tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh, cũng có nhiều bạn bè quốc tế, tuy nhiên khán giả vẫn chờ phần ứng xử khéo léo của cô nàng tại cuộc thi.