Hoa hậu Đỗ Thị Hà bị chỉ trích vì theo dõi thiếu thành viên BLACKPINK

26/11/2020, 12:30 GMT+07:00

Sau khi đăng quang tại Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà đã trở thành cái tên được nhiều người theo dõi nhất trong thời gian vừa qua. Các động thái trên mạng xã hội của cô cũng bị "đào" lên không ít lần.

Mới đây, ngay cả việc tân hoa hậu theo dõi không đủ thành viên của một ban nhạc cũng bị vài cư dân mạng mang ra để chỉ trích.

          
Hiện, Hoa hậu Việt Nam 2020 vẫn đang độc thân (Ảnh: <a target='_blank'  data-cke-saved-href='https://www.yan.vn/' href='https://www.yan.vn/'>YAN</a>). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tân hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà. (Ảnh: YAN)

>> Xem nhanh: Bố Đỗ Thị Hà hé lộ nhiều bí mật về con gái

Tân hoa hậu bị chỉ trích vì chỉ theo dõi 3/4 thành viên của BLACKPINK

Là một cô gái năng động, cũng như các bạn trẻ khác, việc Đỗ Thị Hà theo dõi tài khoản mạng xã hội của các ngôi sao trên thế giới là vô cùng bình thường. Tuy nhiên, vừa qua có một số người đã phát hiện ra trên trang Instagram cá nhân của tân hoa hậu chỉ follow 3 thành viên của ban nhạc 4 người đến từ Hàn Quốc là BLACKPINK.


Ban nhạc BLACKPINK gồm 4 thành viên. (Ảnh: Naver)
Ban nhạc BLACKPINK gồm 4 thành viên. (Ảnh: Naver)

Cụ thể, Đỗ Thị Hà đã theo dõi các thành viên Rosé, JennieLisa nhưng lại không có Jisoo. Chuyện này đã khiến một số fan quá khích của nhóm nhạc bắt đầu lên tiếng chỉ trích tân hoa hậu bằng những lời lẽ không hay. Họ không hài lòng và quả quyết rằng cô là OT3 (một kiểu fan chỉ yêu thích, công nhận nhóm với 3 thành viên) cũng như "ném đá" trên trang cá nhân của tân hoa hậu.


Một số bình luận của fan quá khích. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của fan quá khích. (Ảnh chụp màn hình)

>> Xem thêm: Tân hoa hậu Việt Nam 2020 nói về tiêu chí chọn người yêu

Cộng đồng mạng cà khịa nhẹ nhàng: "Đã follow ban nhạc thì phải đủ, lỡ đâu sau này thành hoa hậu"

Trước những chỉ trích vô lý và có phần nặng nề nói trên, không ít người đã đứng ra bênh vực cho Đỗ Thị Hà. Họ cho rằng việc các fan quá khích sử dụng ngôn từ không hay chỉ vì cô không theo dõi đủ thành viên của một ban nhạc là rất vô lý. Một số người cũng "cà khịa" khá nhẹ nhàng nhưng sâu cay về hành động vô lý nói trên.

"Các bạn phải follow đủ cả nhóm nhé, nhỡ đâu sau này thành hoa hậu."
"Đến lúc Hà follow Jisoo thì các 'giang cư mận' lại chỉ trích vì cô ấy follow để lấy lòng fan cho mà xem."
"Soi mói thì cũng vừa thôi chứ?"
"Để mình đi follow hết các thành viên của các nhóm nhạc Hàn Quốc, mình sợ thời tới cản không kịp."
"Hà ơi bỏ theo dõi đi xong rồi theo dõi lại hết một lượt là được em ạ."


Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Một số bình luận của cư dân mạng. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Lộ hình ảnh đi làm đồng ngày bé của tân hoa hậu Đỗ Thị Hà

Hiện sự việc nói trên đang nhận được rất nhiều quan tâm, theo dõi của cư dân mạng. Đa phần mọi người đều bày tỏ thái độ bênh vực tân hoa hậu, bạn nghĩ sao về sự việc này?

ĐỖ THỊ HÀ ĐĂNG QUANG HOA HẬU VIỆT NAM 2020

Tối 20/11 vừa qua, chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã diễn ra. Kết quả, người giành vương miện tân hoa hậu là thí sinh Đỗ Thị Hà, cô gái sinh năm 2001 đến từ Thanh Hóa.

Hiện nay, Đỗ Thị Hà đang là sinh viên ngành Luật Kinh doanh của Đại học Kinh tế Quốc dân. Cô có chiều cao 1,72m, số đo hình thể 80-63-89.

Với tiêu chí lựa chọn các cô gái không chỉ xinh đẹp mà còn có học thức cao của ban tổ chức, tân hoa hậu vốn đã được đánh giá là một ứng cử viên sáng giá, bởi vậy rất nhiều người đều đồng ý rằng cô hoàn toàn xứng đáng nhận danh hiệu danh giá này.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!