Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ thích thú khi "chém" tiếng Hàn

02/10/2018, 18:00 GMT+07:00

Hoa hậu Việt Nam 2016 - Đỗ Mỹ Linh tự tin hỏi đường cũng như giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc với người bản xứ.

Không chỉ giỏi tiếng Anh, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh còn khiến người hâm mộ tích thú khi biết mỹ nhân Hà Thành còn giao tiếp được bằng cả tiếng Hàn Quốc.

Kể từ sau khi Đỗ Mỹ Linh đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, khá nhiều điều "bí mật" về cô đã được cư dân mạng hé lộ. Trong đó, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh được khen ngợi rất nhiều ở khả năng nói tiếng Anh khá trôi chảy, đặc biệt tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2018 Đỗ Mỹ Linh đã cho mọi người thấy khả năng tiếng Anh của mình khi tự tin giao tiếp, trả lời câu hỏi cũng như thuyết trình về các dự án của cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ thích thú khi

Chưa dừng ở đó, mới đây Đỗ Mỹ Linh còn khiến người hâm mộ thích thú khi biết mỹ nhân Hà Thành còn giao tiếp được bằng cả tiếng Hàn Quốc khi cô nàng đang có chuyến công tác tại đây.


Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin hỏi đường cũng như giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc với người bản xứ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tự tin hỏi đường cũng như giao tiếp bằng tiếng Hàn Quốc với người bản xứ.


Theo như chia sẻ của quản lí, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng học được một ít vốn từ nhờ thường xuyên theo dõi các bộ phim ở xứ sở Kim Chi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như chia sẻ của quản lí, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng học được một ít vốn từ nhờ thường xuyên theo dõi các bộ phim ở xứ sở Kim Chi.


Sau khi hết 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ bất ngờ khi diện áo crop-top để tôn lên ngực đầy cùng vòng eo con kiến nóng bỏng trên đường phố Hàn Quốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi hết 2 năm đương nhiệm, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ bất ngờ khi diện áo crop-top để tôn lên ngực đầy cùng vòng eo con kiến nóng bỏng trên đường phố Hàn Quốc.

Mới đây, khi chia sẻ về cuộc sống sau 2 năm đương nhiệm Hoa hậu Việt Nam, người đẹp cho biết, cô đã thay đổi hoàn toàn sau khi đăng quang. Hai năm với nhiều hoạt động, cô có thêm những bài học ý nghĩa và trưởng thành hơn.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh khiến người hâm mộ thích thú khi

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!