Hoa hậu Diễm Hương xác nhận hôn nhân lần 2 trục trặc

18/07/2020, 16:00 GMT+07:00

Diễm Hương được công chúng biết đến với danh hiệu Hoa hậu Thế giới Người Việt 2010. Cô cũng từng là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất.

Năm 2015, cô lên xe hoa với đại gia hơn tuổi và cuộc hôn nhân này gặp rất nhiều tranh cãi. Sau đó, Diễm Hương tiếp tục kết hôn với chồng trẻ và có chung cậu con trai.

 
Cặp đôi từng rất hạnh phúc khi tổ chức sinh nhật cho bé Noah. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi từng rất hạnh phúc khi tổ chức sinh nhật cho bé Noah. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Mê mẩn bộ ảnh cưới long lanh của hoa hậu Diễm Hương​

Diễm Hương thừa nhận hôn nhân trục trặc

Người đẹp chia sẻ với Zing rằng cô và ông xã đang gặp trục trặc, không hạnh phúc nhưng họ vẫn dành sự tôn trọng cho đối phương và cùng chăm sóc cho bé Noah. 

"Bản thân ba Noah cũng không muốn chia sẻ về tình trạng hôn nhân. Từ lúc đến với nhau, chúng tôi đã đối diện nhiều sóng gió, lời đồn đại rồi. Chúng tôi luôn tôn trọng nhau. Tôi chỉ có thể nói rằng tôi và anh Huy đang hợp tác tốt trong việc cố gắng mang lại cuộc sống vui vẻ cho con", Diễm Hương nói.

"Hiện tại những vấn đề về gia đình tôi chưa có trả lời chính thức cho báo nào hết. Các báo tự quy chụp viết (tôi rất khổ). Tôi đã để chuyện gia đình an yên không hiện trên mặt báo từ lâu rồi", cô than thở.

 
Cặp đôi song hành với nhau trong công việc kinh doanh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi song hành với nhau trong công việc kinh doanh. (Ảnh: FBNV)

 
Cô không muốn chia sẻ quá nhiều vì e rằng sẽ ảnh hưởng đến gia đình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô không muốn chia sẻ quá nhiều vì e rằng sẽ ảnh hưởng đến gia đình. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hoa hậu Diễm Hương chi mạnh tay thuê biệt thự, tự trang trí tiệc sinh nhật cho quý tử

Diễm Hương: "Người đàn ông rất tuyệt vời mới yêu những người mẹ đơn thân"

Bên cạnh đó, người đẹp cũng chủ động công khai hiện mình đang làm mẹ đơn thân và nuôi nhóc tì. Cụ thể, cô chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh hai mẹ con và nhắn nhủ đến người yêu tương lai: "Gửi tặng người yêu Mẹ Noah. Chỉ những người đàn ông rất tuyệt vời mới yêu những người mẹ đơn thân. Khi yêu bà mẹ đơn thân họ cũng rất là vĩ đại".

 
Sau một số lời bàn tán thì Hoa hậu cũng đã thẳng thắn nói về hôn nhân và một mình nuôi con trai. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau một số lời bàn tán thì Hoa hậu cũng đã thẳng thắn nói về hôn nhân và một mình nuôi con trai. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Diễm Hương khẳng định rằng mình vẫn không sợ hôn nhân vì cuối cùng người phụ nữ cũng cần một nơi dựa dẫm sau những bộn bề hay kết thúc một ngày làm việc mệt nhọc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễm Hương khẳng định rằng mình vẫn không sợ hôn nhân vì cuối cùng người phụ nữ cũng cần một nơi dựa dẫm sau những bộn bề hay kết thúc một ngày làm việc mệt nhọc. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Sau 4 năm bị từ mặt, mối quan hệ của Hoa hậu Diễm Hương và mẹ hiện tại thế nào?

Hiện tại, mỹ nhân sinh năm 1990 đã quay lại công việc nghệ thuật sau thời gian dài nghỉ dịch. Cô vẫn cập nhật những điều vui vẻ, hình ảnh xinh đẹp trên mạng xã hội và hạn chế nói đến mâu thuẫn hay chuyện đời tư.

Diễm Hương lên tiếng chuyện hẹn hò người mới

Vào tháng 4/2020, khán giả xôn xao khi thấy cô chia sẻ hình ảnh mình vòng tay một người đàn ông giấu mặt, đoạn tin nhắn với chàng trai trẻ tuổi. Điều này làm mọi người nghĩ cô đã bắt đầu tìm hiểu những người mới sau 2 cuộc hôn nhân không hạnh phúc.

Ngay lúc này đây, cô lên tiếng mong mọi người không quá quan tâm chuyện cá nhân: "Thực ra thì hầu hết những tin đồn về Hương thì gần như đều xoay quanh cuộc sống tình cảm. Vốn dĩ Hương không mong muốn mọi người đào bới sâu về chuyện đó bởi vì nó cũng không hay ho gì nếu Hương không đi đến cùng chuyện tình này".