Hoa hậu Diễm Hương bức xúc khi bị gạ "đi khách" với giá 40.000 USD

11/10/2018, 12:00 GMT+07:00

Người đẹp đã không hề giấu giếm mà công khai cả đoạn tin nhắn về cuộc hội thoại nhạy cảm này lên mạng xã hội.

Cái kết của những người ngỏ lời "gạ tình" chính là việc bị chính các mỹ nhân Việt "bóc phốt" lên mạng xã hội.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Hoa hậu Diễm Hương vừa đăng tải dòng trạng thái thể hiện sự bức xúc của mình trước những lời mời gọi nhạy cảm. Cụ thể, người kể chia sẻ: "Sáng sớm nhé, chị không muốn nói chị có điều kiện nhưng em cứ ép chị nói ra không à. 400 triệu USD chị còn không cần đó. Chị nổi tiếng là "bất cần tiền" mà em".

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc khi bị gạ

Cụ thể, Diễm Hương đã nhận phải lời mời cùng đi ăn tối với một người khách bên cục thuế và nếu cô đồng ý thì giá cát-xê mà cô nhận được lên đến 40.000 USD tương đương với gần 1 tỉ đồng và chỉ mất thời gian khoảng 2 giờ đồng hồ. Tuy nhiên, cô đã có phản ứng rất thẳng thắn với đối phương. Có lẽ hành động này đã phần nào đụng chạm tới danh dự và hình ảnh của Hoa hậu.


Cụ thể đoạn hội thoại nhạy cảm, gạ "đi khách" của một cá nhân giấu mặt gửi đến Hoa hậu Diễm Hương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cụ thể đoạn hội thoại nhạy cảm, gạ "đi khách" của một cá nhân giấu mặt gửi đến Hoa hậu Diễm Hương.

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc khi bị gạ

>> Có thể bạn quan tâm:
Phản ứng của mỹ nhân Việt khi bị người khác gạ tình?
Sao Việt nào bị “gạ tình” với mức "cát-xê" cao nhất làng giải trí?
Sao nam Việt bị đại gia giấu mặt chi tiền tỷ gạ tình


Có lẽ, những ngày này cô bị chú ý nhiều hơn cũng một phần vì gương mặt có khác lạ. Rất nhiều nghi vấn, lời bàn tán cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ để có thêm sự tươi trẻ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ, những ngày này cô bị chú ý nhiều hơn cũng một phần vì gương mặt có khác lạ. Rất nhiều nghi vấn, lời bàn tán cho rằng cô phẫu thuật thẩm mỹ để có thêm sự tươi trẻ.

Chuyện các mỹ nhân Việt gặp phải những lời mời thiếu tế nhị như thế này không phải là điều hiếm có. Và mỗi người đều có cách phản ứng khác nhau nhưng hầu như người nổi tiếng đều đăng tải các cuộc hội thoại này lên mạng xã hội và thể hiện bị bức xúc.

Hoa hậu Diễm Hương bức xúc khi bị gạ

Như Hương Tràm được ngỏ lời với giá 10.000 USD. Nữ ca sĩ lại đáp trả ngay sẽ giới thiệu vị đại gia này cho ai cần. Angela Phương Trinh lại được mời ăn tối chỉ 20 phút với cát-xê 20.000 USD. Tuy nhiên, cô cũng từ chối thẳng thừng.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!