2 tháng sau đám cưới "cổ tích", Đặng Thu Thảo và chồng đại gia diện đồ đôi đi ăn tối

20:06 03/12/2017

Sau đám cưới, Đặng Thu Thảo ít xuất hiện hơn, nhưng mới đây cô và chồng đại gia diện đồ đôi đi ăn tối cùng nhau tại nhà hàng sang trọng. 

Ngày 6/10, Hoa hậu Đặng Thu Thảo lên xe hoa, cô khiến cho rất nhiều người ngưỡng mộ không chỉ vì lấy được chồng giàu có mà còn bởi tính cách, lối cư xử điềm đạm của mình.

Không giống như những người đẹp khác, sau đám cưới đẹp như mơ, Đặng Thu Thảo và chồng lại có cuộc sống đời thường bình dị. Mới đây, trên trang cá nhân Đặng Thu Thảo khoe hình ảnh hai vợ chồng cùng nhau đi ăn tối. Cô chia sẻ: "Hai vợ chồng đi ăn phở ngon hết sẩy của mẹ nấu". Không chỉ đi ăn tối cùng nhau, cả hai cùng diện đồ đôi. Đây cùng là lần đầu cả hai xuất hiện sau đám cưới nhiều người mong ước. 


Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện sau đám cưới từ tháng 10, cô trở nên xinh đẹp hơn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đặng Thu Thảo xuất hiện sau đám cưới từ tháng 10, cô trở nên xinh đẹp hơn. 


Người đẹp xuất hiện sau đám cưới với hình ảnh giản dị nhưng gầy hơn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người đẹp xuất hiện sau đám cưới với hình ảnh giản dị nhưng gầy hơn khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ. 

Sau đám cưới đẹp như cổ tích, cặp đôi "lọ lem - hoàng tử" Thu Thảo Trung Tín vẫn kín bưng về những kế hoạch riêng của mình. Người hâm mộ mong mỏi họ sẽ chia sẻ nhiều hơn về chuyện riêng tư của họ như chuyện đi nghỉ tuần trăng mật, chuyện sinh con... Tuy nhiên, cặp đôi vẫn bình thản bận rộn với công việc của mỗi người.


Sau đám cưới cổ tích, cặp đôi trai tài - gái sắc vẫn có một cuộc sống độc lập ai làm việc nấy. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đám cưới cổ tích, cặp đôi trai tài - gái sắc vẫn có một cuộc sống độc lập ai làm việc nấy.

Cuộc sống sau ngày cưới của họ có vẻ không khác nhiều so với lúc cưới, cả hai đều vô cùng bận rộn với những công việc trước đó. Nếu như Đặng Thu Thảo phải giải quyết các hợp đồng quảng cáo thì chồng cô lại bận rộn với những dự án bất động sản của gia đình.

Trên trang cá nhân của doanh nhân, Trung Tín mới đây tiếp tục cập nhật những công việc của anh. Dường như chuyện cưới hỏi không tác động quá nhiều đến những dự định mà chồng Thu Thảo đang theo đuổi. Chính công việc quá bận rộn của một doanh nhân đã khiến Trung Tín không đưa được vợ đi nghỉ tuần trăng mật.


Được biết, trước đó Đặng Thu Thảo khoe ảnh xinh đẹp bên cạnh "ông mai" Lê Đăng Khoa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, trước đó Đặng Thu Thảo khoe ảnh xinh đẹp bên cạnh "ông mai" Lê Đăng Khoa.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!