Hoa hậu Đặng Thu Thảo tậu nhà hậu ồn ào "trắng tay" khi ly hôn chồng

09:00 21/12/2021

Đầu tháng 11 Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo khiến khắp các diễn đàn mạng xã hội xôn xao, không ngừng bàn tán khi thông báo đã "đường ai nấy đi" cùng doanh nhân Trần Phúc Thành. Hậu ly hôn, người đẹp gặp không ít ồn ào ra đi "tay trắng", ảnh hưởng về sức khỏe, tinh thần. Thế nhưng chưa đầy 2 tháng, cô đã mạnh mẽ, lấy lại phong độ, trở thành người phụ nữ tự chủ tài chính.

 
Hoa hậu Đại dương 2014 xuất hiện rạng rỡ, khoe thành quả sau ồn ào hôn nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đại dương 2014 xuất hiện rạng rỡ, khoe thành quả sau ồn ào hôn nhân.

Mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ khi thông báo đã có nhà mới, bắt đầu sự nghiệp, xây dựng kinh tế ổn định để lo cho tương lai hai con trai sinh đôi.

Người đẹp khó giấu sự hạnh phúc, cô chia sẻ: "Hôm nay ngày lành tháng tốt! Con cảm ơn ơn trên và tổ nghiệp đã soi sáng đường con, để con mạnh mẽ đứng lên vượt qua mọi thử thách. Từ nay con đã có nơi cư trú bình yên để an tâm lập nghiệp và phấn đấu cố gắng phát triển thành công! Con nguyện sống tốt làm lành".

 
Theo hình ảnh cô chia sẻ đây là một căn chung cư rộng rãi, khang trang với tông màu trắng chủ đạo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo hình ảnh cô chia sẻ đây là một căn chung cư rộng rãi, khang trang với tông màu trắng chủ đạo.

Qua những hình ảnh, clip Đặng Thu Thảo chia sẻ có thể dễ dàng nhận thấy cô đã lấy lại được thăng bằng trong cuộc sống sau những mất mát, cú sốc hậu chia tay. Trước đó, cô đã gặp không ít khó khăn bởi cuộc hôn nhân không trọn vẹn. Nàng hậu và chồng cũ hoàn tất thủ tục ly hôn từ tháng 4/2021, cô chịu trách nhiệm nuôi dưỡng cặp song sinh và chuyển về nhà ba mẹ ruột.

Những khúc mắc hậu "đường ai nấy đi" khiến cuộc hôn nhân ồn ào hơn bao giờ hết. Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến khán giả không khỏi thương xót khi ra đi "tay trắng". Cô từng tâm sự: "Quyết định ly hôn trong túi không có tiền, em đã năn nỉ anh, muốn quỳ xuống chân anh để anh phụ em nuôi con và anh có nói sẽ cho con mỗi đứa 4 triệu, nhưng anh chia ra mỗi tuần đưa 2 triệu nuôi con chứ không đưa hết mỗi tháng 1 lần. Anh biết không, 2 triệu nuôi 2 con khó lắm, em cố gắng tiết kiệm hết mức nhưng vẫn rất khó khăn, có lúc thiếu tiền em suy nghĩ sẽ đi bán máu lo cho con, nhưng vì sức khỏe yếu thêm bệnh trầm cảm chưa hết".

 
Trước đó cô thông báo đã về nhà ba mẹ ruột sinh sống và ông bà ngoại đã hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm hai cháu song sinh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó cô thông báo đã về nhà ba mẹ ruột sinh sống và ông bà ngoại đã hỗ trợ rất nhiều trong việc chăm hai cháu song sinh.

 
Hoa hậu Đại dương 2014 ngày càng xinh đẹp, lấy lại phong độ sau ồn ào "đường ai nấy đi" cùng nam doanh nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đại dương 2014 ngày càng xinh đẹp, lấy lại phong độ sau ồn ào "đường ai nấy đi" cùng nam doanh nhân.

Đến nay, không chỉ ổn định trong công việc, Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo ngày càng thăng hạng nhan sắc, nhanh chóng lấy lại sự tự tin và năng động. Hiện tại các con của nàng Hậu vẫn đang được ông bà ngoại chăm sóc. Người đẹp chia sẻ cô sẽ cố gắng hơn nữa, thời gian tới đón các con lên ở cùng.

Ảnh: Facebook Thảo Đặng

Cùng để lại bình luận và cập nhật những tin tức mới về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

PHẢN ỨNG CỦA HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO SAU ỒN ÀO ĐĂNG QUANG CỦA NGUYỄN THÚC THÙY TIÊN

Sau khi đại diện Việt Nam  Nguyễn Thúc Thùy Tiên đăng quang Miss Grand International 2021, bên cạnh sự tán dương, vui mừng của người hâm mộ sắc đẹp, cộng đồng mạng không ngừng bày tỏ sự bất bình trước phát ngôn gây tranh cãi của chị ruột Hoa hậu Đại dương 2014 Đặng Thu Thảo khi "bóng gió" việc Thùy Tiên mua danh hiệu quốc tế. Sau khi giãi bày những tâm sự, Đặng Thu Thảo đã bình tĩnh và cảm ơn những người luôn ở bên cạnh cô trong những trường hợp khó khăn đó.

Hoa hậu Đại dương 2014 chia sẻ: "Các anh chị và thầy tôi nói: "Mục tiêu của em là tương lai các con, nên đừng lãng phí thời gian bận tâm mọi người nghĩ gì về em mà hãy chính là em, luôn cố gắng phấn đấu hết mình để thành công, không sống sai với ai vậy là đủ! Vì em thức dậy mỗi ngày không phải để vừa lòng họ mà vì tương lai của chính mình và các con. Các anh chị và các thầy cô luôn bên em".