Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai đại gia vào đầu tháng 10

Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã báo cho một số bạn bè thân thiết và khá nhiều người bất ngờ khi cô lên xe hoa cùng bạn trai Trung Tín vào đầu tháng 10.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ lên xe hoa vào tháng 10 tới, cô đã báo cho một số bạn thân và khá nhiều người bất ngờ.

Theo một nguồn tin thân cận thì vào ngày 6/10 tới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín sẽ chính thức về chung một nhà sau một thời gian cả hai đã hẹn hò. 


Thời gian đầu hẹn hò, cả hai đều giữ ý tứ về tình cảm. Họ hạn chế chụp ảnh cạnh nhau và cũng im lặng trước các tin đồn chuyện yêu đương. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian đầu hẹn hò, cả hai đều giữ ý tứ về tình cảm. Họ hạn chế chụp ảnh cạnh nhau và cũng im lặng trước các tin đồn chuyện yêu đương.


Bạn bè cả hai cho biết họ mất nửa năm tìm hiểu trước khi đến với nhau vào năm 2015.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn bè cả hai cho biết họ mất nửa năm tìm hiểu trước khi đến với nhau vào năm 2015

Hoa hậu Đặng Thu Thảo sẽ lên xe hoa cùng bạn trai đại gia vào đầu tháng 10 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao


Hình ảnh trước đó Hoa hậu Đặng Thu Thảo ân cần lo lắng cho bạn trai tại sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hình ảnh trước đó Hoa hậu Đặng Thu Thảo ân cần lo lắng cho bạn trai tại sự kiện.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín chính thức hẹn hò vào tháng 8/2015. Trước đó, cặp đôi đã có một thời gian tìm hiểu trước khi chính thức công khai với công chúng. Trung Tín cũng rất ủng hộ các hoạt động trong làng giải trí của người yêu.

Ảnh: Tổng hợp 

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất được cập nhật trên YAN News nhé!​

ĐẶNG THU THẢO >>

Đặng Thu Thảo là Hoa hậu Việt Nam 2012 và là thí sinh đầu tiên xuất thân từ miền Tây Nam Bộ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam trong lịch sử của cuộc thi này.

Trước khi tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Đặng Thu Thảo đã tham gia và giành được danh hiệu Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2012. Cô đăng quang tại cuộc thi hoa hậu toàn quốc lần thứ 13 tổ chức tại Cung thể thao Tiên Sơn - Thành phố Đà Nẵng.

Trong suốt thời gian sau đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, Đặng Thu Thảo liên tục tham gia các hoạt động thiện nguyện trên khắp cả nước. Được mệnh danh là "Hoa hậu của các Hoa hậu", Đặng Thu Thảo sở hữu lý lịch "sạch" không scandal và cách cư xử chuẩn mực.

  • Ngày sinh: 15/02/1991
  • Chiều cao: 1m75
  • Chồng: doanh nhân Nguyễn Trung Tín

Đặng Thu Thảo về trường cũ tặng học bổng cho sinh viên vượt khó

Đặng Thu Thảo, Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh, ai là hoa hậu có phong cách đẹp nhất?

Lại phải ngẩn ngơ với những hình ảnh mới của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo

Đám cưới hoa hậu Đặng Thu Thảo