Hoa hậu Đặng Thu Thảo nhận "gạch đá" sau chiến thắng của Thùy Tiên

11:20 05/12/2021

Trong khoảng thời gian Thuỳ Tiên đang chinh chiến cho đêm chung kết Miss Grand International 2021, chị gái Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ mang tính chất "cà khịa" đến cuộc thi nhan sắc làm dấy lên những tranh cãi, sau khi Thùy Tiên đăng quang Đặng Thu Thảo nhận phản ứng dữ dội.


Hoa hậu Đặng Thu Thảo khóc trong livestream khi bị phản ứng trái chiều sau chiến thắng của Thuỳ Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Đặng Thu Thảo khóc trong livestream khi bị phản ứng trái chiều sau chiến thắng của Thuỳ Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trên trang cá nhân của Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ về sự việc gây tranh cãi trong đêm qua.

Đặng Thu Thảo cho biết: "Thảo rất vui vì Việt Nam được xướng tên trên trường nhan sắc quốc tế, Thảo cũng từng đi thi nên Thảo biết sự khó khăn và cố gắng như thế nào. Bé Tiên rất cố gắng và mình cũng rất nể phục bạn, hay Kim Duyên bản thân Thảo cũng theo dõi. Mọi người phải biết rằng Thảo đang đứng giữa, là ba mẹ và con cháu của mình đang bị ảnh hưởng nên Thảo không thể im lặng được”.


Cô nàng nghẹn ngào vì không phải sự việc do mình gây ra nhưng lại nhận hậu quả. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng nghẹn ngào vì không phải sự việc do mình gây ra nhưng lại nhận hậu quả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Người đẹp sinh năm 1995 khóc nghẹn về sự việc không hay của chị gái đã làm: "Khi mà chị mình bị chỉ trích mình đau lòng chứ mọi người, nhưng mà mọi người biết không hỷ nộ ái ố là cá nhân của mỗi người, người ta có quyền ngôn luận nên đừng quy chụp quan điểm của bất cứ ai lên người khác. Mọi người có thể chửi Thảo giả tạo khi chị mình đăng lên vấn đề khác còn Thảo đăng cái khác, tại Thảo với Tiên có vấn đề gì đâu mà không chúc mừng.


Thu Thảo cho biết bản thân không có vấn đề gì với Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Thảo cho biết bản thân không có vấn đề gì với Thùy Tiên. (Ảnh: Chụp màn hình)

Từ xưa đến giờ Thảo với Tiên có vấn đề gì đâu, Thảo sẽ không đụng chạm đến ai nếu người đó không làm gì ảnh hưởng đến mình, đừng quy chụp mọi người ạ, làm ơn, nếu có thì một mình Thảo đã đủ rồi đừng lôi trẻ nhỏ vào".

Tiếp theo đó nàng Hoa hậu cũng nói về câu chuyện ly hôn, cô không nói ra trước đó là sợ ảnh hưởng đến con nên không muốn đào sâu. Không dừng lại ở đó Đặng Thu Thảo còn nhắc tên Lê Âu Ngân Anh và cho biết bản thân trước đó khá e ngại Ngân Anh vì khi đăng quang cô nàng có quá nhiều sóng gió, nhưng không ngờ lại làm ảnh hưởng nhiều đến Ngân Anh.


Thùy Tiên đăng quang nhận được nhiều lời chúc mừng nhưng cũng không tránh khỏi ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thùy Tiên đăng quang nhận được nhiều lời chúc mừng nhưng cũng không tránh khỏi ý kiến trái chiều. (Ảnh: FBNV)

"Bản thân Thảo với Ngân Anh cũng không có vấn đề gì hết, chị em chơi với nhau rất là bình thường. Ngân Anh là người có học thức nên hiểu được vấn đề đó. Mọi người cứ quy chụp, Thảo với Ngân Anh ghét nhau", Đặng Thu Thảo chia sẻ.


Nàng Hoa hậu sinh năm 1998 khiến cả đất nước tự hào. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hoa hậu sinh năm 1998 khiến cả đất nước tự hào. (Ảnh: FBNV)

Cô nàng khẳng định bản thân chưa từng nói lời nào gây ảnh hưởng đến người khác, chưa nói ai mua giải hay nhắc tên ai. Đặng Thu Thảo nói: "Câu chuyện của chị hai Thảo với Thùy Tiên, Thảo không biết đến và Thảo cũng không can thiệp, nên mọi người phải sáng suốt với những gì mình làm, ai cũng có quan điểm riêng của mình. Cũng có nhiều người có ý kiến trái chiều với Thùy Tiên trước đó, nhưng thấy Thùy Tiên đăng quang mọi người bẻ lại thì có cảm thấy ái ngại với lời đó không".


Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ồn ào vì phát ngôn Tân Hoa hậu Miss Grand mua giải vừa qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chị gái Hoa hậu Đặng Thu Thảo gây ồn ào vì phát ngôn Tân Hoa hậu Miss Grand mua giải vừa qua. (Ảnh: FBNV)

Dù khá khó xử khi đứng giữa câu chuyện gây tranh cãi, nên Đặng Thu Thảo muốn chia sẻ để mọi người hiểu rõ sự việc, cô nàng cũng rất vui khi Thùy Tiên đăng quang, về vấn đề "gạch đá" cô mong mọi người tìm đúng người. Cô thay mặt chị gái xin lỗi nếu đã làm sai, còn về cảm xúc cá nhân không ngăn cản được.

Ảnh: Chụp màn hình livestream Đặng Thu Thảo

ĐẶNG THU THẢO LY HÔN CHỒNG ĐẠI GIA

Cách đây không lâu, Đặng Thu Thảo đã có những chia sẻ về một kết thúc buồn với chồng đại gia sau vài năm chung sống. Người đẹp tuyên bố đường ai nấy đi với ông xã vì hôn nhân gặp quá nhiều trắc trở.

Người đẹp sinh năm 1995 cho biết lý do ly hôn: "Khi các con bắt đầu xuất hiện là lúc bắt đầu ông trời như ban cho tôi lớp bọc bên ngoài với bao nhiêu thứ xấu nhất để giúp cho tôi thấy được lòng chung thủy của đàn ông là như thế nào.

Khiến cho kẻ thứ 3 xuất hiện thách thức đến khủng hoảng tinh thần tôi mỗi ngày để thấy rõ bản lĩnh của người chồng mình bảo vệ mình ra sao thay vì được bảo vệ thì ngược lại bị nói ra nói vào vợ vì nhan sắc xấu xí và tôi sẽ không bao giờ quên sự tổn thương khi bị chồng động tay động chân".