Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa gây tiếc nuối khi bị loại sớm tại The Voice 2018

08:00 25/06/2018

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa, cái tên tưởng chừng sẽ còn đi xa tại sân chơi Giọng hát Việt vừa bất ngờ bị loại trong vòng Đối đầu trước sự nuối tiếc của người hâm mộ. 

Team Thu Phương có màn "chào sân" vô cùng ấn tượng bởi cặp đôi Hoài Sa - Thanh Thảo, cả hai đã thể hiện mashup Mê muội - Rơi. Đây đều là những ca khúc có giai điệu bay bổng, ma mị, riêng ca khúc Mê muội là sáng tác "nữ hoàng dream pop" Bùi Lan Hương - Sing My Songs 2018.  Trong lúc tập luyện cả hai đã khiến cố vấn và HLV Thu Phương nổi da gà.


Phần đối đầu đầy căng thẳng của team Thu Phương.

Xuất hiện trên sân khấu, Hoài Sa phát huy tối đa chất giọng ấm, “chông chênh” có phần bản năng, từng câu hát đều rất có cảm xúc. Trong khi đó, cô nàng Thanh Thảo lại có chất giọng nội lực và thể hiện cá tính rõ rệt với những câu hát sắc nét. Cả hai đã có sự kết hợp chia bè phối ăn khớp với nhau và thăng hoa trên sân khấu, mang đến không gian âm nhạc đậm chất ma mị.

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa gây tiếc nuối khi bị loại sớm tại The Voice 2018

Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa gây tiếc nuối khi bị loại sớm tại The Voice 2018

Tuy nhiên, dù "ngang tài ngang sức" nhưng cuối cùng HLV Thu Phương đã đưa ra lựa chọn để giọng ca nội lực Thanh Thảo đi tiếp vì cô có phần "nhỉnh" hơn Hoài Sa trong chất giọng lẫn lối xử lý tinh tế.


Hoài Sa bất ngờ bị loại trước vòng liveshow khá xa.
Hoài Sa bất ngờ bị loại trước vòng liveshow khá xa.

Hoài Sa là cái tên gây ấn tượng ở vòng Giấu mặt bởi giọng hát đầy ma lực cùng phong thái trình diễn vô cùng cuốn hút, đặc biệt là câu chuyện về hành trình sống thật với chính mình khiến cả 4 HLV lẫn khán giả theo dõi không khỏi cảm động. 

Nhiều người hâm mộ đã rất kỳ vọng vào những bước tiến xa hơn của Hoài Sa trong The Voice 2018. Tuy nhiên, chỉ mới đến vòng Đối đầucô nàng này đã bất ngờ bị loại trước sự nuối tiếc của tất cả mọi người.

Cánh cửa này khép lại thì cánh cửa khác chắc chắn sẽ mở ra. Dù Hoài Sa không còn tiếp tục gắn bó với chương trình Giọng hát Việt 2018 nhưng tin rằng cô sẽ còn tiến xa hơn nữa trong những sự nghiệp, dự định âm nhạc khác của mình.

Ảnh: Tổng hợp