Hoa hậu Chuyển giới đầu tiên của Việt Nam trở thành Giám đốc ở tuổi 28

17:15 14/03/2019

Vị trí mới này chính là một bước chuyển mình của Hoài Sa, một người đẹp chuyển giới có nhan sắc, có giọng hát và giờ đây từng bước khẳng định bản thân ở lĩnh vực mới.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân, Á quân Chinh phục hoàn mỹ 2018 - người đẹp Hoài Sa vừa khoe khoảnh khắc mình ngồi làm việc ở một vị trí mới toanh. Theo đó, cô đảm nhận vị trí giám đốc kinh doanh cho một công ty mỹ phẩm Nhật Bản. Đây là một ngày đặc biệt với cô nàng khi chính thức bước sang lĩnh vực khác.


Hoài Sa ngồi làm việc tại văn phòng, ở ghế ngồi đặc biệt với vai trò giám đốc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa ngồi làm việc tại văn phòng, ở ghế ngồi đặc biệt với vai trò giám đốc.


Cô khiến mọi người bất ngờ khi trước đây chưa từng hé lộ kế hoạch này và chính thức thông báo tin vui vào một ngày đẹp trời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô khiến mọi người bất ngờ khi trước đây chưa từng hé lộ kế hoạch này và chính thức thông báo tin vui vào một ngày đẹp trời.


Có lẽ, khi các đồng nghiệp của mình nỗ lực ở các cuộc thi thì "Hoa hậu The Voice" dành thời gian để tìm hiểu và trau dồi kiến thức kinh doanh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ, khi các đồng nghiệp của mình nỗ lực ở các cuộc thi thì "Hoa hậu The Voice" dành thời gian để tìm hiểu và trau dồi kiến thức kinh doanh.


Được biết, lần này chính mỹ nhân gốc Trà Vinh - Hoa hậu Phương Lê đã hỗ trợ giúp đàn em bước sang lĩnh vực mới. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết, lần này chính mỹ nhân gốc Trà Vinh - Hoa hậu Phương Lê đã hỗ trợ giúp đàn em bước sang lĩnh vực mới.


Không phải Hương Giang mà Hoài Sa mới chính là cô Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Tuy nhiên, cô chỉ được khán giả biết đến đầu tiên khi tham gia vào chương trình truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không phải Hương GiangHoài Sa mới chính là cô Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Tuy nhiên, cô chỉ được khán giả biết đến đầu tiên khi tham gia vào chương trình truyền hình.


Sở hữu giọng hát tốt và từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi như:  Giọng hát Việt, Tiếng ca học đường, Tiếng hát truyền hình, X-Factor, Vietnam Idol,...nhưng cô lại không may mắn đạt các giải thưởng cao.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sở hữu giọng hát tốt và từng chinh chiến tại nhiều cuộc thi như:  Giọng hát Việt, Tiếng ca học đường, Tiếng hát truyền hình, X-Factor, Vietnam Idol,...nhưng cô lại không may mắn đạt các giải thưởng cao. 

Đã có không ít lần cô bị đặt lên bàn cân, so sánh với Hoa hậu Hương Giang. Nói về vấn đề này, Hoài Sa tâm sự ban đầu mình gặp rất nhiều áp lực nhưng sau này lại không bận tâm nhiều nữa, bởi mỗi người đều có một định hướng riêng trên con đường hoạt động nghệ thuật.

Thậm chí, một số người còn ác ý mỉa mai cô là "Hoa hậu ao làng" nhưng người đẹp vẫn vui vẻ đón nhận và cho rằng danh hiệu này cô phải phấn đấu rất nhiều mới có được nên không có gì phải buồn lòng.

Từng trải qua rất nhiều phản ứng kì thị, những khó khăn để được làm chính mình nên Hoài Sa rất trân trọng cuộc sống hiện tại. Hi vọng, người đẹp sẽ gặp nhiều may mắn và thành công trong tương lai.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!