Hoài Sa lần đầu chia sẻ về mối quan hệ với Trọng Hiếu

18/01/2020, 17:20 GMT+07:00

Hoài Sa cho biết bản thân cô không nghĩ chương trình hẹn hò với Trọng Hiếu sẽ phát sóng lên cùng thời điểm với ngày họp báo.

Những ngày qua Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa khiến nhiều người bất ngờ khi nhận được cái gật đầu của  nam ca sĩ Trọng Hiếu để hẹn hò tại chương trình "Tình yêu hoàn mỹ".

Được biết, kể từ khi chương trình quay hình đến thời điểm hiện tại cả hai vẫn chưa có dịp để gặp lại nhau theo yêu cầu của BTC, tuy nhiên vẫn có khá nhiều ý kiến trái chiều kề từ khi chương trình lên sóng.

 
Hoài Sa xuất hiện xinh đẹp, khoe trọn thân hình quyến rũ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa xuất hiện xinh đẹp, khoe trọn thân hình quyến rũ.

>>>Bạn có biết: Trọng Hiếu: "Tôi đang mở lòng hơn để có thể cảm nhận được Hoài Sa"

Vào chiều nay 18/1, tại buổi công bố đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2020, ngoài những câu chuyện liên quan đến hành trình chuẩn bị cho cuộc thi, Hoài Sa cũng đã có những chia sẻ xoay quanh về chuyện tình cảm với Trọng Hiếu.

 
Trọng Hiếu đến ủng hộ Hoài Sa trước ngày lên đường đi thi Quốc tế. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu đến ủng hộ Hoài Sa trước ngày lên đường đi thi Quốc tế.

"Câu chuyện hẹn hò với anh Trọng Hiếu là vô tình"

Hoài Sa thẳng thắn chia sẻ trước những thông tin cho rằng cô nàng có kế hoạch truyền thông khi tham gia chương trình hẹn hò:

"Lần đầu tiên tôi tham gia show hẹn hò, và nó cũng diễn ra khá lâu cách 2 đến 3 tháng, lúc đó tôi cũng vừa nhận được tin mình sẽ tham dự Việt Nam đi thi Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế 2020, tôi không nghĩ ngày họp báo của mình lại trùng với ngày lên show nên nói tôi có mục đích thì không đúng".

Ngoài ra khi nói về mối quan hệ hiện tại với ca sĩ Trọng Hiếu, người đẹp tâm sự: "Khi mà gặp lại anh Hiếu ngày hôm nay tôi hạnh phúc và run, hy vọng cả hai sẽ có nhiều cơ hội tìm hiểu nhau hơn, nói vui thì mối quan hệ giữa tôi và anh Hiếu là đang đu đưa."

 
Trọng Hiếu cho biết anh sẵn sàng kèm thêm cho Hoài Sa về tiếng Anh và vũ đạo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trọng Hiếu cho biết anh sẵn sàng kèm thêm cho Hoài Sa về tiếng Anh và vũ đạo.

>>>Bạn có biết: Trọng Hiếu xúc động, nhận lời tỏ tình của Hoa hậu Chuyển giới Hoài Sa

"Chị Hương Giang chỉ hỗ trợ tinh thần"

Nói về cuộc thi Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế mà cô sẽ tham dự vào tháng 3 tới, Hoài Sa cho biết mình đã có hơn 5 tháng chuẩn bị mọi thứ để có thể bùng nổ nhất trên sân khấu.

Còn về sự hỗ trợ của đàn chị Hoa hậu Hương Giang, Hoài Sa kể từ khi cuộc thi kết thúc cô không có quá nhiều cơ hội gặp lại đàn chị, tuy nhiên cách đây một tháng cả hai chị em có gặp nhau, đàn chị truyền lại khá nhiều kinh nghiệm cho cô.

 
Hoài Sa sẵn sàng chinh chiến tại Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế 2020. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa sẵn sàng chinh chiến tại Hoa hậu Chuyến giới Quốc tế 2020.

Ngoài những câu chuyện tình cảm với ca sĩ Trọng Hiếu đang được quan tâm, thì chắc chắn trong thời gian tới Hoài Sa sẽ phải nổ lực và cố gắng hơn nữa để có thể đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc lớn nhất giành cho người chuyến giới.

*Cùng đón xem những thông tin về cặp đôi ca sĩ Trọng Hiếu - Hoài Sa trên YAN nhé! 

Trọng Hiếu được nhiều người biết đến là một trong những ca sĩ đa tài khi có thể vừa sáng tác, vừa nhảy giỏi, hát hay. Nhận xét về cô nàng Hoài Sa, nam ca sĩ cho biết: "Hiếu có ấn tượng rất mạnh với dáng người và ngôn ngữ hình thể vừa tự tin, quyến rũ vừa rất phụ nữ và thanh lịch của cô ấy. Nhưng quan trọng hơn là khi nghe Hoài Sa trò chuyện, chia sẻ trực tiếp, Hiếu cảm nhận được cá tính của Hoài Sa, đặc biệt là sự điềm tĩnh, nhẹ nhàng nhưng cũng rất tự tin và biết mình muốn gì của cô ấy".

Về phía Hoài Sa sau khi giành được giải Á quân cuộc thi "Chinh phục hoàn mỹ 2019" cô được Hoa hậu Hương Giang trao cho cơ hội đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi Miss International Queen 2020 sẽ được diễn ra vào tháng 3 hằng năm tại Thái Lan.

Ảnh: Tổng hợp