Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa bị quản lý "tố" vô ơn, chiêu trò sân khấu

09:40 08/08/2020

Bùi Đình Hoài Sa từng được được dự đoán là một trong những ứng cử viên sáng giá cho vị trí cao nhất tại Miss International Queen 2020, tuy nhiên cuối cùng người đẹp chuyển giới chỉ dừng chân ở Top 12 trong sự tiếc nuối của mọi người.

Bẵng đi một thời gian im ắng thì mới đây, người đẹp chuyển giới Hoài Sa bất ngờ bị người quản lý và cũng là bạn thân 10 đăng đàn "tố" cô sống vô ơn, thiếu chuyên nghiệp trong quá trình làm việc.

 
Hoài Sa bị chính quản lý tố sống vô ơn (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoài Sa bị chính quản lý tố sống vô ơn (Ảnh: YAN).

>>>Xem thêm: Hoài Sa: "Tôi muốn được là cô dâu của Trọng Hiếu sau 5 năm đơn phương"

Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa bị quản lý "tố" vô ơn, thiếu chuyên nghiệp

Trong bức "tâm thư" dài cả ngàn chữ người quản lí cho biết, anh và Hoài Sa đã có gần 10 năm quen biết, tuy nhiên gần đây cả 2 thường xuyên cãi vã vì bất đồng quan điểm trong cách làm việc, anh cảm thấy cô nàng sống vô ơn và không biết điều.

 
Quản lý kể lại toàn bộ thời gian anh hỗ trợ Hoài Sa từ lúc thi "Giọng hát Việt" cho đến thời điểm thi "Hoa hậu Chuyển giới" và cái kết anh nhận được (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý kể lại toàn bộ thời gian anh hỗ trợ Hoài Sa từ lúc thi "Giọng hát Việt" cho đến thời điểm thi "Hoa hậu Chuyển giới" và cái kết anh nhận được (Ảnh: FBNV).

"Gửi Hoài Sa. Hôm nay anh tuyên bố chúng ta không bao giờ là bạn, anh chị em hay bất kỳ cái gì nữa từ sau status này. 10 năm biết nhau và không trọn vẹn lắm nhưng vẫn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ nhau. Nhưng anh tuyên bố 1 câu "Em không biết điều và vô ơn lắm!".

Em chưa hề biết điều và hiểu chuyện như cách em hay diễn trên sóng truyền hình. Tin nhắn và tất cả đoạn chat anh còn lưu lại hết. Câu chuyện rất dài và sẽ bắt đầu từ lúc gặp lại nhau và hỗ trợ đi thi The Voice.

Còn trong suốt quá trình đi thi tôi làm những gì! Hoài Sa còn nhớ không? Lúc em thoải mái đi chơi và vui đùa cùng các thí sinh. Tôi phải xách đống vali lên xe đi qua khách sạn nhỏ hơn và xa hơn để tiết kiệm tiền.

Lúc về đến Sài Gòn, em lên xe về nhà, còn tôi 1 mình với 7-8 cái vali nặng trịch. Tôi phải liên hệ trả vali và soạn đồ để trả các nhà thiết kế, công việc của Hoài Sa chỉ là ngủ nghỉ. Hoài Sa là đứa chiêu trò trên sân khấu nhưng em biết không biết điều và cư xử kém lắm. Hoài Sa chưa hề cám ơn những người giúp em 1 cách đúng nghĩa", quản lý Hoài Sa bức xúc viết trên trang cá nhân.

 
Vị quản lý cho biết Hoài Sa là đứa chiêu trò trên sân khấu nhưng em biết không biết điều và cư xử kém (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vị quản lý cho biết Hoài Sa là đứa chiêu trò trên sân khấu nhưng em biết không biết điều và cư xử kém (Ảnh: FBNV).

>>>Có thể bạn quan tâm: Trọng Hiếu hé lộ Hoài Sa là nguồn cảm hứng để sáng tác ca khúc mới

Hoài Sa bị "tố" mượn tiền không chịu trả

Bên cạnh đó, người đẹp chuyển giới Hoài Sa còn bị quản lý tố vô ơn, trục trặc chuyện tiền bạc, thiếu chuyện nghiệp trong quá trình làm việc.

"Hoài Sa tính toán chuyện tiền bạc với tôi, đòi mấy đồng bạc lẻ vì lý do ngày hôm sau đi Vũng Tàu chơi. Hoài Sa đòi tiền tôi trước mặt bạn bè 2 lần. Tôi muốn bỏ về ngay lúc đó, Hoài Sa vẫn không biết sai, em vẫn tính toán từng chút một với tôi trong khi tôi đầu tư cho em rất nhiều thứ.

Bản chất của Hoài Sa là không biết điều và "vô ơn" với chính cả người ơn. Tôi nói đây là lần cuối cùng và sẽ không bao giờ nói lại. Đồng thời tôi sẽ tuyên bố là chuyện ai nấy lo, tôi không liên quan Hoài Sa nữa. Chúng ta không còn là gì của nhau kể từ giây phút này. Hoài Sa đang bị ảo tưởng, cách em đối xử với người ơn, người ta gọi đó là "không biết điều", anh Cao Minh viết.

 
Quản lý cũ cho biết, Hoài Sa đang bị ảo tưởng về chính bản thân mình (Ảnh: FBNV). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Quản lý cũ cho biết, Hoài Sa đang bị ảo tưởng về chính bản thân mình (Ảnh: FBNV).

>>>Bạn có biết: Phản ứng của Trọng Hiếu khi Hoài Sa trượt top 6 HH Chuyển giới?

Hiện tại, chúng tôi đang liên lạc với người đẹp chuyển giới Hoài Sa để biết được những chia sẻ của cô về vấn đề quản lý chia sẻ.

Ảnh: Tổng hợp

Toàn bộ nội dung quản lý "tố" Hoài Sa vô ơn, không biết điều

"Gửi Hoài Sa,

Hôm nay anh tuyên bố chúng ta không bao giờ là bạn, anh chị em hay bất kỳ cái gì nữa từ sau status này. 10 năm biết nhau và không trọn vẹn lắm nhưng vẫn cố gắng hỗ trợ và giúp đỡ nhau. Nhưng anh tuyên bố 1 câu "Em không biết điều và vô ơn lắm!".

Em chưa hề biết điều và hiểu chuyện như cách em hay diễn trên sóng truyền hình. Tin nhắn và tất cả đoạn chat anh còn lưu lại hết. Câu chuyện rất dài và sẽ bắt đầu từ lúc gặp lại nhau và hỗ trợ đi thi The Voice.

The Voice 2018

Biết tin được vào vòng giấu mặt, tôi lập tức chọn concept lên hình ảnh cho em để xuất hiện chỉnh chu nhất có thể. Thi xong hình ảnh em xuất hiện trên các mặt báo thì em cũng không 1 lời cám ơn người cho em mượn đồ. Người ta giận vì trả váy trễ, không nói lời nào và không bao giờ chấp nhận giúp em hay hỗ trợ gì nữa.

Tình Yêu Hoàn Mỹ

Sau khi lên sóng, nhiều người biết đến thì Hoài Sa nhờ tôi làm quản lý. Quản lý nhưng đến tận phút cuối vẫn là số điện thoại của tôi nhưng mail để làm việc là của Hoài Sa. Chỗ anh em tôi cũng không tính toán nhưng em xem cách em làm việc có chuyên nghiệp không?

Ngày ghi hình và phỏng vấn, Hoài Sa nhất quyết chọn gắn cái mái giả lên tóc để rồi bị khán giả cười chê khi lên sóng. Hoài Sa cãi lại quản lý và quyết định theo ý mình. Tôi rất giận nhưng cũng bỏ qua! Bỏ cả ngày theo em đi phỏng vấn. Rồi bị anti-fan và khán giả nói quá trời về style. Ai là người bị nói lúc đó em nhớ không?

Miss International Queen 2020

Ai là người đi cùng với em xuống Thủ Đức mượn tiền đi thi. Hoài Sa còn nhớ không? 2 lần 50 triệu từ chị H đó. Ngay khi nhận được tiền là tôi phải lo book vé máy bay, lên plan để đi mượn thêm quần áo thế nào và mua phụ kiện, giày dép để dành đi thi.

Vậy mà Hoài Sa chỉ nghĩ đến việc đi mua điện thoại nhưng phải là Iphone 11 và dung lượng lớn, hết 1/2 số tiền mượn đợt đầu. Trong khi số tiền đó có thể làm nhiều thứ, tôi cũng không nói vì tôi tôn trọng quyết định của em.

Rồi xong tôi không muốn kể lể quá nhiều trong suốt quá trình chuẩn bị nhưng tất cả nhà thiết kế có thể nhìn nhận được điều đó. Họ nói với tôi là họ không thích cách làm việc và thái độ hời hợt của Hoài Sa. Tôi vẫn đứng ra nói hộ em.

Còn trong suốt quá trình đi thi tôi làm những gì! Hoài Sa còn nhớ không? Lúc em thoải mái đi chơi và vui đùa cùng các thí sinh. Tôi phải xách đống vali lên xe đi qua khách sạn nhỏ hơn và xa hơn để tiết kiệm tiền.

Lúc về đến Sài Gòn, em lên xe về nhà, còn tôi 1 mình với 7-8 cái vali nặng trịch. Tôi phải liên hệ trả vali và soạn đồ để trả các nhà thiết kế, công việc của Hoài Sa chỉ là ngủ nghỉ. Hoài Sa là đứa chiêu trò trên sân khấu nhưng em biết không biết điều và cư xử kém lắm! Hoài Sa chưa hề cám ơn những người giúp em 1 cách đúng nghĩa.

Hoài Sa tính toán chuyện tiền bạc với tôi, đòi mấy đồng bạc lẻ vì lý do ngày hôm sau đi Vũng Tàu chơi. Hoài Sa đòi tiền tôi trước mặt bạn bè 2 lần. Tôi muốn bỏ về ngay lúc đó, Hoài Sa vẫn không biết sai, em vẫn tính toán từng chút một với tôi trong khi tôi đầu tư cho em rất nhiều thứ.

Chốt lại:

Tôi sẽ không bao giờ giúp đỡ và còn mối quan hệ nào nữa với Hoài Sa nữa. Tiền sa mượn chị H thì tự mà trả. Tiền thiếu tôi thì tôi để đó khi nào có thì trả lại.

Bản chất của Hoài Sa là không biết điều và "vô ơn" với chính cả người ơn. Tôi nói đây là lần cuối cùng và sẽ không bao giờ nói lại. Đồng thời tôi sẽ tuyên bố là chuyện ai nấy lo, tôi không liên quan Hoài Sa nữa. CHÚNG TA KHÔNG CÒN LÀ GÌ CỦA NHAU KỂ TỪ GIỜ PHÚT NÀY!

Hoài Sa đang bị ảo tưởng, cách em đối xử với người ơn, người ta gọi đó là "KHÔNG BIẾT ĐIỀU".