Hoa hậu biến mất cùng vương miện giá 200.000 USD, sau khi bị truất ngôi

08:30 31/08/2014

Daily mail ngày hôm qua đưa tin, sau khi bị phế truất ngôi vị Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, nữ hoàng sắc đẹp Myanmar May Myat Noe bỗng dưng biến mất cùng chiếc vương miện trị giá gần 200.000 USD.
 
Người đẹp 18 tuổi này đăng quang cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương 2014 (Miss Asia Pacific World) diễn ra hôm 31-5 tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, mới đây, ban tổ chức ra thông báo tước bỏ danh hiệu của May Myat Noe và buộc cô phải trả lại vương miện cũng như dải băng Hoa hậu đã được trao trước đó, với lý do “thái độ quá thô lỗ”. David Kim, giám đốc truyền thông của cuộc thi Hoa hậu châu Á Thái Bình Dương, cho biết cách xử sự của Hoa hậu Noe đã gây thất vọng.
 
 
Daily Mail tiết lộ, sau khi Noe đăng quang, ban tổ chức muốn cô phẫu thuật nâng ngực và thay đổi hình ảnh để trở thành một ca sỹ. Ban tổ chức đã cung cấp đầy đủ chi phí phục vụ cho chuyến đi tới Hàn Quốc phẫu thuật kéo dài 10 ngày trị giá 10.000 USD cho người đẹp cao 1,70m này cùng với mẹ. Tuy nhiên, không thông báo lý do tới ban tổ chức, Noe tự ý kéo dài chuyến đi tới 3 tháng.
 
Tuyên bố của ban tổ chức cho biết có thông tin mẹ của Noe gian dối để xin gia hạn visa tạm trú ở Hàn Quốc. Bản tuyên bố cũng khẳng định Noe dối trá, thiếu tôn trọng ban tổ chức, người hâm mộ và truyền thông đồng thời có thái độ không đẹp.
 
Bị truất ngôi, hoa hậu biến mất cùng vương miện 200.000 USD
 
Sau khi về nước, Noe không xuất hiện dù phía ban tổ chức đã thông báo tước ngôi vị hoa hậu và yêu cầu cô trả lại vương miện!
 
Hồi năm 2011, Miss Asia Pacific World từng vướng tai tiếng quỵt phần thưởng của hoa hậu Park Sae Byul (người Hàn Quốc). Người đẹp này đã gay gắt trả lại vương miện và khẳng định không hề nhận được phần thưởng đi kèm như công bố của ban tổ chức.