Hoa hậu bị phản đối dữ dội: Trở thành giảng viên, giám đốc ở tuổi 26

16:00 17/10/2021

Còn nhớ thời điểm năm 2017 khi mới đăng quang hoa hậu, Lê Âu Ngân Anh thường được nhắc đến với loạt ồn ào, thị phi xung quanh ngoại hình, phát ngôn. Trong một lần phỏng vấn, cô từng thừa nhận 6 tháng đầu sau khi nhận ngôi vị là khoảng thời gian chênh vênh, lạc lõng nhất.

Lúc đó Ngân Anh luôn tự hỏi: “Tại sao công chúng không chấp nhận mình?”. Và bẵng đi một thời gian, cô gần như biến mất hoàn toàn khỏi showbiz, chỉ tập trung học tập và phát triển sự nghiệp riêng.

 
Lê Âu Ngân Anh khi đăng quang Hoa hậu Đại dương. (Ảnh: Thời Đại) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Âu Ngân Anh khi đăng quang Hoa hậu Đại dương. (Ảnh: Thời Đại)

Chia sẻ với Vietnamnet, Ngân Anh xác định tính cách của mình không hợp để làm nghệ thuật lâu dài. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp thạc sĩ tại Đại học Salford, Anh, cô tiếp tục làm việc cho một công ty về đầu tư và tư vấn tài chính ở vị trí quản lý phát triển dự án.

Đến đầu năm 2020, Lê Âu Ngân Anh được Đại học Hoa Sen chủ động mời về làm giảng viên. Xem đây là cơ hội lớn của mình, cô đã đồng ý về giảng dạy.

>>>Có thể bạn quan tâm: Lê Âu Ngân Anh sau 3 năm đăng quang: "Hôm nay có thể đã xinh đẹp hơn"

 
Không còn quá chú trọng công việc trong showbiz, Ngân Anh hiện đang là giảng viên đại học. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không còn quá chú trọng công việc trong showbiz, Ngân Anh hiện đang là giảng viên đại học. (Ảnh: FBNV)

“Trở thành giảng viên đại học, tôi nhận được sự tôn trọng, công nhận trong năng lực và kiến thức của mình. Tiếp cận với môi trường giáo dục khiến tôi thôi thúc phải trở thành phiên bản tốt hơn mỗi ngày. Tôi cập nhật không ngừng những kiến thức mới, tiếp xúc với sinh viên cho tôi nhiều trải nghiệm thú vị, hiểu biết sâu rộng hơn về đời sống và xu hướng hiện nay.” – nàng hậu tâm sự.

Và chỉ mới tháng 8 vừa qua, Lê Âu Ngân Anh đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân về việc được bổ nhiệm chức vụ giám đốc chương trình Quản trị sự kiện – Kinh tế thể thao của Đại học Hoa Sen. Rất nhiều đồng nghiệp, bạn bè đã gửi lời chúc mừng và chia sẻ niềm vui với cô.

 
Mới đây cô được bổ nhiệm chức vụ giám đốc khi mới 26 tuổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mới đây cô được bổ nhiệm chức vụ giám đốc khi mới 26 tuổi. (Ảnh: FBNV)

 
Ngân Anh trong 1 lần đưa sinh viên đi thực tế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngân Anh trong 1 lần đưa sinh viên đi thực tế. (Ảnh: FBNV)

Nói về việc nhận chức giám đốc khi chỉ mới 26 tuổi, Ngân Anh chia sẻ với báo Thanh Niên: "Thật ra Ngân Anh đã được Ban chủ nhiệm khoa và Ban giám hiệu đề xuất nhận vị trí công việc này từ 3 tháng trước, nhưng vừa rồi mới có quyết định bổ nhiệm chính thức.

Lúc đầu, Ngân Anh đã từ chối đề xuất này vì mình biết trách nhiệm và công việc của một giám đốc chương trình (tương đương trưởng bộ môn) rất nhiều, Ngân Anh sợ mình không đủ thời gian, tâm sức dành cho sinh viên nữa.

Nhưng với sự thuyết phục và tín nhiệm của ban lãnh đạo khoa cũng như sự hỗ trợ của các thầy cô khác, Ngân Anh quyết định lại thử thách bản thân lần nữa. Bây giờ mình đã phóng lao rồi thì phải theo lao thôi.”

>>Xem thêm: Cuộc sống của Hoa hậu Đại dương: Người sinh đôi, người làm giảng viên

 
Cô dường như đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô dường như đang rất thoải mái với cuộc sống hiện tại. (Ảnh: FBNV)

Vừa là một hoa hậu, vừa là một giảng viên đại học, Lê Âu Ngân Anh cũng đã để ý hơn đến từng lời nói, cách ứng xử cũng như việc thể hiện quan điểm của mình. Nếu theo dõi trang cá nhân có thể thấy cô giờ không theo đuổi hình tượng của một hoa hậu mà thay vào đó hình ảnh bên ngoài gắn liền với công việc của một giảng viên.

Nhan sắc hiện tại của Hoa hậu Đại dương 2017 cũng được cho là đã thăng hạng hơn so với hồi đăng quang. Dù mặc đầm dạ hội cầu kì hay chỉ là đồ mặc nhà giản dị thì Lê Âu Ngân Anh vẫn nhận được nhiều lời khen thay vì chỉ là những bình luận bàn tán không hay như trước đây.

Hiện tại có thể nói cuộc sống của người đẹp sinh năm 1995 là vô cùng thành công, viên mãn. Đây chính là thành quả của những nỗ lực, cố gắng không ngừng trong suốt thời gian qua của cô.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

LÊ ÂU NGÂN ANH ĐẠT CHỨNG CHỈ QUỐC TẾ GIẢNG DẠY TIẾNG ANH

Trên trang cá nhân của mình, Lê Âu Ngân Anh từng khoe về thành tích có được chứng chỉ cấp quốc tế dành cho kĩ năng giảng dạy tiếng Anh TESOL. Cô cho biết, khoảng thời gian đó đã khá vất vả trong việc học khi ban ngày còn phải đi dự thính giảng, hỗ trợ tuyển sinh, học việc trên trường…, đến chiều tối lại xách cặp đi học để lấy bằng.

Đáng nói hơn là số điểm cô đạt được gần như tuyệt đối, 95/100, vượt xa chỉ tiêu yêu cầu. Chia sẻ về quá trình dài cố gắng, Ngân Anh nói: “Trải qua một khoá học về sư phạm cộng với kinh nghiệm thực tế từ mấy tháng qua mới thấy nghề giáo cũng khó nhằn và thách thức lắm chứ".

Xem thêm tại đây!