Hoa hậu Bảo Ngọc "tái xuất" trong đêm thời trang thiện nguyện

19:00 21/08/2014

Không thường xuyên tham dự các sự kiện giải trí trong khoảng vài năm gần đây, vì vậy nhiều người khá bất ngờ trước thông tin hoa hậu Bảo Ngọc nhận lời làm đại sứ cũng như xuất hiện tại đêm thời trang thiện nguyện với chủ đề "Charming Night" sẽ được tổ chức vào ngày 28/08 tới đây.
 
Đăng quang ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam qua ảnh năm 2000, Trần Bảo Ngọc đến giờ vẫn luôn được coi là một nhân vật tiêu biểu trong thế hệ vàng của người mẫu Việt Nam với chiều cao lý tưởng hiếm thấy lúc bấy giờ - 1m78. Dù không hoạt động nhiều trong làng giải trí, song cái tên Trần Bảo Ngọc vẫn lưu lại dấu ấn đẹp trong lòng công chúng bởi niềm đam mê nghề, lý lịch "sạch sẽ" trong giới mẫu lắm thị phi.
 
Hoa hậu Trần Bảo Ngọc
 
Vào ngày 28/08 tới đây, Trần Bảo Ngọc sẽ cùng những người đẹp - hoa hậu Camay Ngô Thu Trang, Hoa hậu biển Vũ Ngọc Diệp và Doanh nhân Vũ Thuý Nga chủ tịch mạng lưới Nữ lãnh đạo Hà Nội làm đại sứ cho chương trình thời trang thiện nguyện với chủ đề "Charming Night" do TAF Media & Event & Style TV tổ chức với thông điệp tôn vinh cái đẹp, để hướng tới một tương lại tốt đẹp hơn.
 
Nội dung chương trình bao gồm phần trình diễn thời trang với các thương hiệu Pacolano bởi các nhà thiết kế Lê Hoàng Hải, Seven AM, Ninh Khương được gửi gắm qua các người mẫu đến từ Cty Venus Miền Bắc, bên cạnh đó còn có phần trình diễn thời trang của các tài năng nhí đến từ Clb Hoạ Mi. Ngoài ra, các ca sỹ Thuỳ Vân Tik Tak, Thu Trang, Tăng Nhật Anh, piano Ns Long An , nhóm nhảy Fusion Body work cũng sẽ xuất hiện tại chương trình để gửi gắm đến khán giả những ca khúc sôi động cùng vũ đạo bốc lửa.
 
 
Được biết, BTC sẽ trích một phần chi phí bán vé để ủng hộ chương trình từ thiện Cùng Bé tới trường do BTC và kênh Style TV trực tiếp triển khai đến các trường nghèo xung quanh khu vực Hà Nội, cụ thể là mua 500 phần quà là Sách vở, dụng cụ học tập cho các bé cấp 1 có hoàn cảnh Khó khăn có thêm động lực tới trường.
 
"Charming Night" sẽ diễn ra vào tối 28/08 tại Trống Đồng Palace 3, Phạm Ngọc Thạch, Hà Nội.