Hoa hậu ngoại cỡ của Thái Lan khóc nức nở sau khi không vào Top 16

17:30 13/12/2021

Đêm chung kết Miss Universe 2021 vừa diễn ra với những chiến thắng thuyết phục, tân Hoa hậu năm nay thuộc về đại diện của Ấn Độ, cô nàng 21 tuổi khiến cả thế giới phải trầm trồ về nhan sắc cũng như học vấn và sự nổi tiếng tại nước nhà. Bên cạnh đó cũng có những cô gái để lại ấn tượng sâu sắc như đại diện Thái Lan.

 
Đại diện Thái Lan khóc nức nở sau khi trượt khỏi Top 16 trong đêm chung kết Miss Universe. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện Thái Lan khóc nức nở sau khi trượt khỏi Top 16 trong đêm chung kết Miss Universe.

Scott-Kemmis đại diện Thái Lan tham gia cuộc thi nhan sắc tại Miss Universe năm nay. Tuy nhiên, cô nàng lại vấp phải nhiều ý kiến trái chiều vì có ngoại hình quá cỡ. Người đẹp 22 tuổi cao 1m83 và nặng 71kg. Đến với cuộc thi mong muốn phá bỏ những giới hạn về nhan sắc nhưng không thành.

Ngay sau khi trượt Top 16, người đẹp xứ Chùa Vàng đã ôm người thân khóc nức nở dưới sân khấu khiến nhiều khán giả cảm động. Có lẽ không riêng gì nàng Hậu này mà các cô gái khác cũng chạnh lòng khi thấy những thí sinh cùng tham gia cuộc thi với mình đứng ở vị trí cao hơn, thậm chí là đăng quang nhan sắc như đại diện Ấn Độ.

 
Đại diện nhan sắc Thái Lan gây tranh cãi với ngoại hình quá cỡ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại diện nhan sắc Thái Lan gây tranh cãi với ngoại hình quá cỡ.

Trước những lời không hay trước đó, đại diện Thái Lan khá mạnh mẽ đáp trả nhưng sau hậu trường là những giọt nước mắt tiếc nuối của người đẹp khi không thể mang đến thông điệp phá vỡ định kiến về cái đẹp đi xa hơn, lan rộng hơn cho thế giới.

Người đẹp Thái Lan đã tham gia phong trào RealSizeBeauty, cô muốn nói rằng tất cả mọi người đều xinh đẹp với cơ thể thật của bản thân. 

 
Nàng Hậu vẫn giữ vững quan điểm về vẻ đẹp thực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nàng Hậu vẫn giữ vững quan điểm về vẻ đẹp thực.

Cô nàng viết: "Sometimes things don't work out the way you want it to. It's okay to be upset, it's okay to cry especially after you've given it everything​ you've got. Im grateful, simple as that. It was an honour to​ represent Thailand and to show the world our​ #RealSizeBeauty. We made that impact together and​ I will forever hold that close to my heart. Thank you to​ everyone has supported me, you've given me​ strength. I love you all, here is to a new chapter, here​ is to continuing to celebrate your individuality, uniqueness and you. #RealSizeBeauty forever​"

 
Scott-Kemmis cảm thấy vinh dự khi đại diện về vẻ đẹp cỡ thực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Scott-Kemmis cảm thấy vinh dự khi đại diện về vẻ đẹp cỡ thực.

(Tạm dịch: Đôi khi những thứ diễn ra theo cách bạn muốn. Buồn cũng không sao, khóc cũng không sao đặc biệt là sau khi bạn đã cho đi tất cả những gì bạn có. Tôi biết ơn, đơn giản vậy thôi. Thật vinh dự khi được đại diện cho Thái Lan và cho thế giới thấy vẻ đẹp cỡ thực của chúng ta. Chúng ta đã cùng nhau tác động và tôi sẽ mãi giữ điều đó gần trái tim mình. Cảm ơn tất cả các bạn đã ủng hộ tôi, các bạn đã cho tôi sức mạnh. Tôi yêu tất cả các bạn, đây là một chương mới, tiếp tục tôn vinh cá tính, sự độc đáo và bạn. #RealSizeBeauty mãi mãi)

 
Sau màn "khóc nhè", đại diện Thái Lan vẫn nhí nhố sau hậu trường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau màn "khóc nhè", đại diện Thái Lan vẫn nhí nhố sau hậu trường.

Mặc dù mang một thông điệp tích cực nhưng điều Scott-Kemmis làm đi ngược với suy nghĩ của mọi người và khuôn khổ của chương trình nhan sắc, do đó cô nàng không thể vào sâu hơn như nhiều đại diện trước đó.

Dù có khó khăn, những tranh cãi nhưng người đẹp 22 tuổi vẫn yêu bản thân và không xin lỗi về cơ thể của mình, cô cho rằng đây là vẻ đẹp chân thật nhất.

Ảnh: Tổng Hợp

MISS UNIVERSE THÁI LAN KHẲNG ĐỊNH KHÔNG XIN LỖI VÌ CƠ THỂ MÌNH

Sau khi gây ra những tranh cãi vì mang thân hình quá cỡ đi thi Hoa hậu, Miss Universe Thái Lan đã có những chia sẻ. Cô nàng khẳng định bản thân không có lỗi và không phải xin lỗi bất cứ ai về ngoại hình.

Cô viết trên trang cá nhân: "Tôi đã đặt tất cả lên sân khấu đêm qua. Tất cả những gì tôi đã tập, tất cả những chướng ngại vật tôi gặp phải, mang tất cả kinh nghiệm lên sân khấu. Tôi rất tự hào khi được đại diện cho #RealSizeBeauty. Tôi sẽ không xin lỗi về cơ thể của mình, tôi đứng đây vì điều gì và tôi là ai. Dõng dạc nói rằng mãi mãi tự hào".

Mang thông điệp ý nghĩa đến chương trình nhưng đáng tiếc người đẹp 22 tuổi không thực hiện được.