Nhạo báng khách hàng, con trai chủ nhà hàng bị chính cha mình sa thải

17:12 30/06/2016

Sau khi thưởng thức bữa ăn cùng bạn bè mình tại All Stars Bar and Grill, mọi việc vẫn diễn ra hết sức bình thường cho đến khi quán mang ra hóa đơn thanh toán.

Theo quy định truyền thống từ nhà hàng Rhode Island, nhân viên cửa hàng sẽ hỏi tên khách hàng để điền vào hóa đơn thanh toán. Điều này không chỉ giúp lập ra hồ sơ khách hàng thường xuyên ghé quán mà còn giúp nhà hàng nắm rõ thông tin, sở thích của khách.

Antonio Ambrosio, nhân viên phục vụ bàn tiệc của anh Dillon ngày hôm đấy, sau khi nhận được lời từ chối cung cấp tên của khách hàng, đã tự ý điền vào thông tin với lời lẽ bỡn cợt.

“Tôi nhận được hóa đơn cho bữa ăn của mình và không tin vào mắt mình nữa. Ngay phần ghi thông tin khách hàng, tôi đọc được vỏn vẹn một chữ "Mập". Đó là cách nhà hàng đối xử với khách hàng của mình ư? Tôi thật sự bị sốc" - anh Dillon nói.

hóa đơn đặc biệt
Nhà hàng nơi anh  Dillon đến dùng bữa cùng bạn bè. (Ảnh: Internet)

Được biết nhân viên phục vụ thiếu lễ độ hôm ấy chính là con trai của chủ quán. Ngay khi câu chuyện được phản ánh, cha của Antonio Ambrosio đã lập tức sa thải cậu con trai trước sự chứng kiến của rất nhiều khách hàng hôm ấy vì hành vi thiếu lễ độ này.

Sau khi hiểu rõ sự tình, Antonio Ambrosio đã lập tức đăng tải trên trang cá nhân của mình lời xin lỗi dành cho vị khách hàng ngày hôm ấy: “Tôi muốn gửi lời xin lỗi chân thành đến Dillon vì hành động của tôi đêm qua.

Những gì tôi đã làm như một người chưa trưởng thành và tôi đã không hề suy nghĩ đến hậu quả của nó. Tôi đã hành động một cách rất thô lỗ, thậm chí còn thua cả một đứa trẻ.

Những hành động của tôi, phải được dừng lại. Tôi hi vọng mọi người đừng phán xét nhà hàng hoặc nhân viên ở đây chỉ dựa vào hành động hôm ấy. Mọi trách nhiệm tôi sẽ gánh lấy".

hóa đơn đặc biệthóa đơn đặc biệt
Chân dung khách hàng và hóa đơn gây sốc. (Ảnh: Internet)

Chủ nhà hàng- bố của Antonio Ambrosio cho rằng sẽ không vì con trai của mình mà nhượng bộ. Ông sẽ xử lí con trai như một người lao động bình thường, anh ấy cần có trách nhiệm vì những gì mình đã gây nên. Với Antonio Ambrosio, ngoài mất việc, anh còn bị cấm đặt chân đến nhà hàng vì hành động nhạo báng ngoại hình của khách.