Hoa cúc chưng Tết tả tơi sau 1 đêm, chủ nhà lại không thể bắt đền khi biết danh tính "thủ phạm"

20:15 03/02/2019

Tết đến, người người mua cây chưng hoa để trang hoàng nhà cửa, nào là cây mai, hoa đào, chưng quất,... bên cạnh đó không ít nhà thường có thói quen đặt chậu cúc trước cửa để trang trí, nhà cửa từ đó trông rực rỡ hẳn ra, đón 1 cái Tết nhiều màu sắc và tươi vui. Thế nhưng, có 1 gia đình đang yên đang lành thì qua 1 đêm, cúc tả tơi trụi lủi hết hoa.


Sau khi đăng tải, chủ nhà nhận được sự quan tâm trên MXH về câu chuyện của mình.
Sau khi đăng tải, chủ nhà nhận được sự quan tâm trên MXH về câu chuyện của mình.

Chủ nhà "tí ta tí tởn" đi sắm 2 chậu cúc để trưng trước cửa nhà chơi Tết, chả ai nghĩ đến việc để cúc ở ngoài sẽ có chuyện gì xảy ra, thế mà mới mang về chưa được bao lâu thì đùng 1 phát, sáng ngủ dậy giật mình nhìn thấy chậu cúc không còn 1 bông hoa, 1 bông cũng không chừa lại.


Giờ bực tức thì làm gì được với "thủ phạm" là con bò này.
Giờ bực tức thì làm gì được với "thủ phạm" là con bò này.

Bực tức vì nghĩ "thủ phạm" nào dám cả gan chơi trò vô ý thức, đặc biệt khó chịu vì Tết sắp đến phải rước bực bội vào người, chủ nhà quyết tâm truy tìm "thủ phạm" gây ra thì lại không ngờ tới, không phải người nào cả... nguyên nhân chính là 1 chú bò. Chắc do đi lạc, nhân tiện thấy hoa thơm trước cửa, không đành lòng bỏ đi nên ghé vô... ăn hết, không chừa 1 bông.

Hoa cúc chưng Tết tả tơi sau 1 đêm, chủ nhà lại không thể bắt đền khi biết danh tính


Trụi lủi không chừa 1 bông hoa nào.
Trụi lủi không chừa 1 bông hoa nào.

Nhiều CĐM xem xong đã bình luận, mặc dù thấy tội cho chủ nhà nhưng không nhịn được cười vì chú bò "rất tỉnh" này như sau:

"Đến khổ, Tết nhất 2 chậu cây này cũng đắt ấy chứ. Nhưng nhìn ảnh con bò thơ thẩn ăn hết hoa ở cả 2 chậu mà tôi không nhịn được cười haha".

"Con bò này cũng khéo ăn quá đấy chứ nhỉ, ăn mỗi bông. Các chủ bò thôi thì Tết nhất trông coi cho cẩn thận, mất bò thiệt mình, bò đi lạc còn ảnh hưởng đến nhà khác".

Chú bò này công nhận có khẩu vị cũng cao cấp đấy chứ, chỉ ăn mỗi hoa còn chừa lá lại, cái nào thơm ngon thì ăn hết phần mình, tội nghiệp cho chủ nhà, hoa mới mua chưa kịp chơi Tết thì bị con bò xơi hết. 

Đừng quên đọc thêm nhiều bài viết mới tại YAN nhé!

Nguồn ảnh: FB