Hồ Vĩnh Khoa: "Tôi tiếc vì đã im lặng trước scandal ảnh "nóng"

09:50 27/04/2016

Nam diễn viên điển trai đã có những chia sẻ mới nhất xung quanh vụ việc bức hình phản cảm lan truyền trên mạng xã hội. 

Tối 27/4, bên cạnh dàn mĩ nhân V-biz thì Hồ Vĩnh Khoa còn là khách mời đặc biệt tham dự Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Xuân - Hè 2016. Khi vừa xuất hiện, nam diễn viên trẻ nhanh chóng được truyền thông tận tình "chăm sóc". Và hơn hết, Hồ Vĩnh Khoa đã không quên chia sẻ những cảm xúc khó quên khi tham gia sự kiện thời trang đình đám này.


Hồ Vĩnh Khoa bảnh bao xuất hiện tại sự kiện. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Vĩnh Khoa bảnh bao xuất hiện tại sự kiện.

Hồ Vĩnh Khoa bày tỏ anh rất vui và phấn khích khi được góp mặt trong một sự kiện thời trang có quy mô lớn như Vietnam International Fashion Week. Tại đây anh được tận mắt nhìn thấy những mẫu trang phục độc đáo của nhiều nhà thiết kế khác nhau. 

Hồ Vĩnh Khoa cho hay: "Tôi thấy những mẫu trang phục của các nhà thiết kế Việt Nam có tính ứng dụng cao hơn so với các nhà thiết kế nước ngoài. Bởi các bộ cánh của các nhà thiết kế nước ngoài tôi có cảm giác hơi bị "over"".

Khi được hỏi về vụ lùm xùm ảnh nhạy cảm trên trang cá nhân thời gian vừa qua, Hồ Vĩnh Khoa cũng thẳng thắn giãi bày, do tài khoản mạng xã hội của anh bị hack và những tấm ảnh phản cảm đăng trên đó đều là giả. Anh còn cho biết thêm dù đã đổi toàn bộ mật khẩu nhưng vẫn tiếp tục bị hacker xâm nhập để "chơi xấu". Hồ Vĩnh Khoa tỏ ra hối tiếc vì đã im lặng trước loạt rắc rối mà không lên tiếng thời điểm đó. Vụ lùm xùm này đã ảnh hưởng nghiêm trọng tới hình ảnh của nam diễn viên trẻ.


Được biết trước đó Hồ Vĩnh Khoa đã có những hợp đồng quảng cáo du lịch "béo bở", tuy nhiên do sự cố này mà công việc của anh gặp không ít trục trặc.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Được biết trước đó Hồ Vĩnh Khoa đã có những hợp đồng quảng cáo du lịch "béo bở", tuy nhiên do sự cố này mà công việc của anh gặp không ít trục trặc.