Hồ Vĩnh Khoa lại tình tứ cùng Tú Vi

14:00 25/10/2013

Đó là những lời chia sẻ chân thật của Hồ Vĩnh Khoa.

Hồ Vĩnh Khoa

Sau khi ra mắt single "Là Ai" và nhận được phản hồi tích cực, Hồ Vĩnh Khoa tiếp tục cho ra mắt MV "Là Ai" với những cảnh quay lãng mạn. Đóng cặp cùng Khoa trong MV này là cô diễn viên xinh xắn Tú Vi. Đây là lần thứ hai Tú Vi và Hồ Vĩnh Khoa hợp tác cùng nhau trong MV của Hồ Vĩnh Khoa

Hồ Vĩnh Khoa cho biết, lý do để anh "chọn mặt gửi vàng" Tú Vi là vì rất thích gương mặt thanh thoát của Tú Vi và hơn nữa cô bạn này cũng rất phù hợp với nội dung của clip. Không chỉ vậy, vì đã từng hợp tác với nhau ở MV "Tháng ngày không em" nên cả hai sẽ thoải mái và ăn ý nhau hơn trong lần quay MV này.

Hồ Vĩnh Khoa


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Hồ Vĩnh Khoa

Những ngày thực hiện MV "Là Ai" đã để lại trong Hồ Vĩnh Khoa rất nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Ban đầu Khoa và cả ê-kíp rất lo lắng vì thời tiết Sài Gòn đổ mưa liên tục trong những ngày trước khi tiến hành quay MV. Nhưng may mắn cho chàng diễn viên Hot boy nổi loạn này là đúng thời gian quay MV thì trời lại rất đẹp và rất chiều lòng của Khoa cùng ê-kíp. Lúc cần quay nắng thì trời nắng, lúc cần quay mưa thì trời mưa.

Đặc biệt hơn cả, không như mọi người nghĩ, cảnh sấm chớp trong MV là hoàn toàn tự nhiên, mà không cần sử dụng bất cứ kĩ xảo nào. Khoa thừa nhận rằng đây là lần đầu tiên thấy được sấm chớp thật trong một MV ca nhạc. Khoa xem như điều này là may mắn và tin rằng đây chính là dấu hiệu cho sự thành công của MV này.

Hồ Vĩnh Khoa

Hồ Vĩnh Khoa

Hồ Vĩnh Khoa

Hồ Vĩnh Khoa

Một kỉ niệm khác của Hồ Vĩnh Khoa với MV này là anh đã khóc thật sự khi quay cảnh hát trong MV vì nhập tâm vào ca khúc. Tuy nhiên, vì ánh sáng được đặt khá tối nên người xem sẽ khó để thấy được Khoa rơi nước mắt, chỉ có một số hình ảnh hậu trường ghi lại được. Chính vì vậy, Khoa đã quyết định chọn hình ảnh nhiều cảm xúc này làm bìa single của mình.

Hồ Vĩnh Khoa cho biết, lần thực hiện MV này, Khoa đã "dũng cảm" chọn ê-kíp DreamS, ê-kíp trẻ và hoàn toàn mới. Lý do Khoa có quyết định này là vì anh muốn tạo ra sự khác biệt so với những MV của các nghệ sĩ khác và sau khi hoàn tất công việc, Khoa hoàn toàn hài lòng với chọn lựa này của mình.

Hồ Vĩnh Khoa

Hồ Vĩnh Khoa

Thừa thắng xông lên, Hồ Vĩnh Khoa tiếp tục bắt tay vào thực hiện single tiếp theo với một ca khúc cực kì sôi động. Dự kiến, single sẽ ra mắt vào cuối năm nay.