Sau đám cưới đồng tính, Hồ Vĩnh Khoa khoe ảnh nóng táo bạo cùng bạn đời "soái ca"

04/10/2017, 09:30 GMT+07:00

Sau đám cưới gây xôn xao cư dân mạng, Hồ Vĩnh Khoa tiếp tục "gây sốc" khi khoe ảnh nóng cùng bạn đời ngoại quốc Rhonee Rojas.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Vĩnh Khoa đã chính thức khoe hình ảnh đám cưới của mình và chàng trai ngoại quốc. Như vậy, sau khoảng thời gian dính nghi án hẹn hò, cặp đôi đã chính thức về chung một nhà.

Sau đám cưới đồng tính, Hồ Vĩnh Khoa khoe ảnh nóng táo bạo cùng bạn đời

Một trong những điểm tương đồng giữa cặp đôi đồng giới là trang cá nhân của Rhonee Rojas cũng hot chẳng kém của Hồ Vĩnh Khoa theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Mới đây, bộ đôi tiếp tục vô tư chia sẻ những hình ảnh quá mức riêng tư trên trang cá nhân.

 
Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời có sở thích khoe thân trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời có sở thích khoe thân trên trang cá nhân.

Trước đây, khi còn đang trong quá trình tìm hiểu Hồ Vĩnh Khoa và bạn đời không ít lần khiến người xem "bỏng mắt" với hàng loạt hình ảnh khoe thân phản cảm của cả hai.

 
Cả hai có cùng sở thích đi du lịch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có cùng sở thích đi du lịch.

 
Và đặc biệt là rất thích khoe thân hình 6 múi săn chắc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Và đặc biệt là rất thích khoe thân hình 6 múi săn chắc.

Sau đám cưới đồng tính, Hồ Vĩnh Khoa khoe ảnh nóng táo bạo cùng bạn đời

 
Thậm chí, đôi lúc khiến người xem "đỏ mặt" vì những tấm hình không mảnh vải che của bộ đôi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí, đôi lúc khiến người xem "đỏ mặt" vì những tấm hình không mảnh vải che của bộ đôi.

Được biết, “nam thần” Thái Lan kết hôn đồng giới với Hồ Vĩnh Khoa có tên là Rhonee Rojas, một người mẫu nổi tiếng của xứ sở Chùa Vàng. Rhonee Rojas hiện đang là người mẫu quốc tế, mang trong mình 5 dòng máu: Trung Quốc, Mỹ, Philippines, Tây Ban Nha, Thái Lan và không hề kém cạnh Hồ Vĩnh Khoa trong khoản chụp ảnh khoe thân.

Trên instagram với gần 33 ngàn lượt theo dõi, Rhonee Rojas hấp dẫn bởi những bức hình khoe body 6 múi, cơ bắp cuồn cuộn và thậm chí ảnh nóng bỏng.

Sau đám cưới đồng tính, Hồ Vĩnh Khoa khoe ảnh nóng táo bạo cùng bạn đời

Hồ Vĩnh Khoa cũng may mắn sở hữu khuôn mặt đẹp, thân hình cao ráo, vạm vỡ. Nam diễn viên sinh năm 1988 luôn biết cách khai thác triệt để vẻ ngoài vốn là thế mạnh của mình. Tuy nhiên, việc tự tin khoe body với tần suất dày đặc và không kiểm soát trên Instagram đến mức đôi khi có những hình ảnh bị đánh giá là dung tục khiến anh mất điểm trong mắt nhiều người.

Sau đám cưới đồng tính, Hồ Vĩnh Khoa khoe ảnh nóng táo bạo cùng bạn đời

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!