Hồ Việt Trung lần đầu đáp trả sau ồn ào bị gọi là "ca sĩ hội chợ" không xứng làm HLV

26/03/2019, 19:00 GMT+07:00

Sau khi gây tranh cãi về việc đảm nhận vị trí ghế nóng chương trình "Tuyệt đỉnh song ca nhí", Hồ Việt Trung vẫn đang chứng tỏ mình là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý của nhà sản xuất.

Dàn huấn luyện viên Tuyệt đỉnh song ca nhí đang gây ra khá nhiều tranh cãi, trong đó huấn luyện viên Hồ Việt Trung bị nghi ngờ về khả năng chuyên môn và bị gắn mác "ca sĩ hội chợ". Tuy nhiên, nam ca sĩ vẫn khẳng định được sức hút của mình khi liên tục chiêu dụ được những thí sinh chất lượng. 

Hồ Việt Trung lần đầu đáp trả sau ồn ào bị gọi là

Mới đây, trước những những tranh cãi xung quanh việc ngồi ghế huấn luyện viên của mình, Hồ Việt Trung thẳng thắn chia sẻ:

"Những gì Trung đang làm cho các bé là Trung đã làm hết sức mình. Trung biết khi làm nghệ thuật thì mình phải chấp nhận khen, chê thậm chí nói mình không có khả năng huấn luyện các bé, nói mình là ca sĩ hội chợ, đánh giá mình thấp nhất trong số các huấn luyện viên còn lại. Trung lắng nghe hết và hiểu tại sao họ lại nghĩ như vậy, là do mình bắt đầu con đường ca hát tại các sự kiện, hội nghị…

Nhưng mà Trung nghĩ là xuất phát điểm đó cũng không đủ để nói lên tất cả. Trung không may mắn được qua trường lớp như những ca sĩ khác, đó là thiệt thòi của mình nhưng Trung cũng đã cố gắng, nỗ lực, trau dồi mình rất nhiều trong suốt chặng đường làm nghề".

Hồ Việt Trung lần đầu đáp trả sau ồn ào bị gọi là

Ngoài ra, Diệu Nhi người được kết đôi cùng Hồ Việt Trung trên "ghế nóng" cũng gây tranh cãi không ít, nam ca sĩ cũng cho rằng đó là sự lựa chọn hoàn toàn hợp lý của nhà sản xuất vì ở thời điểm hiện tại giải trí phải thỏa mãn phần nghe và phần dàn dựng. Diệu Nhi sẽ hỗ trỡ đắc lực cho anh về phần dàn dựng để tăng thêm sự thú vị, màu sắc cho các tiết mục dự thi của đội mình.

Hồ Việt Trung lần đầu đáp trả sau ồn ào bị gọi là

Hồ Việt Trung lần đầu đáp trả sau ồn ào bị gọi là

Dù có bị gắn mác "ca sĩ hội chợ" nhưng qua các tập phát sóng đều thấy Hồ Việt Trung vẫn chiêu dụ được thí sinh nhí nổi bật và khẳng định được tài năng của mình.

Hy vọng team Hồ Việt Trung - Diệu Nhi sẽ là một đội đa dạng màu sắc với nhiều tiết mục mang những phong cách khác nhau trong những vong thi tiếp theo.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!