Hồ Việt Trung bức xúc khi bị đồn tình trạng sức khỏe đang nguy kịch

11/10/2020, 17:30 GMT+07:00

Chuyện các nghệ sĩ Vbiz bị đồn lâm bệnh nặng hay thậm chí đã qua đời không còn quá xa lạ. Trước những bài đăng lan truyền những thông tin sai sự thật, những người hoạt động nghệ thuật cảm thấy vô cùng bức xúc và không được tôn trọng.

Mới đây, nam ca sĩ Hồ Việt Trung cũng vừa bị một pha đồn đoán sức khỏe gặp vấn đề trong khi thể trạng hiện tại chẳng có gì đáng quan ngại làm cho anh vô cùng tức tưởi.

 
Hồ Việt Trung bị đồn sức khỏe lâm nguy. (Ảnh: FBNV)
Hồ Việt Trung bị đồn sức khỏe lâm nguy. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem thêm: Các sao Việt "khốn đốn" với tin đồn qua đời

Hồ Việt Trung bị đồn tình trạng sức khỏe gặp nguy kịch

Cách đây vài giờ, Hồ Việt Trung đã cập nhật trên trang cá nhân một bài đăng cho rằng sức khỏe của anh đang rất nguy kịch. Đứng trước việc bị lan truyền thông tin sai sự thật, nam ca sĩ tỏ ra bức xúc và yêu cầu người đăng tin sửa lại tít thậm chí phải xóa ngay.

 
Hồ Việt Trung nổi đóa trước bài đăng sai sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hồ Việt Trung nổi đóa trước bài đăng sai sự thật. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hồ Việt Trung cho biết anh đang đi làm móng bỗng chốc thấy được bài đăng trên. Anh gay gắt: "Tôi đang đi làm móng mà dám nói tôi đang nguy kịch, thất đức. Chỉ vì muốn kéo view mà trù người ta như vậy..."

Hồ Việt Trung | nhac Hồ Việt Trung
Kẻ đăng tin lấy lại hình ảnh nằm viện của nam ca sĩ cách đây khá lâu dùng cho mục đích câu view. (Ảnh: FBNV)

>>>Xem ngay: Nhật Kim Anh lên tiếng khi bị đồn qua đời

Những sao Việt khác cũng từng bị đồn thất thiệt

Hoài Linh, Thúy Nga, Nhật Kim Anh, Lý Nhã Kỳ cũng từng là đối tượng bị những kẻ đăng tin giả mạo lợi dụng cho mục đích câu view. Trước tình trạng này, các nghệ sĩ kêu gọi người hâm mộ nên chắt lọc và chọn đọc những nguồn tin đáng tin cậy hơn.

Đã rất nhiều lần Hoài Linh bị đồn qua đời.
Đã rất nhiều lần Hoài Linh bị đồn qua đời. (Ảnh: 2sao)

Chẳng những không tức giận, danh hài còn dẫn lại những trang tin sai sự thật về mình để trấn an các bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. 
Danh hài Thúy Nga còn dẫn lại những trang tin sai sự thật về mình để trấn an các bạn bè, đồng nghiệp và khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhật Kim Anh từng nổi đóa vì bị tung tin đồn đã qua đời.
Nhật Kim Anh từng nổi đóa vì bị tung tin đồn đã qua đời. (Ảnh: 2sao)

Lý Nhã Kỳ nổi giận vì tin đồn cô qua đời vì một căn bệnh lạ.
Lý Nhã Kỳ nổi giận vì tin đồn cô qua đời vì một căn bệnh lạ. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>>Đừng bỏ lỡ: Danh hài Hoài Linh, Thúy Nga bức xúc khi bị tung tin đồn qua đời

Người hâm mộ nên giữ thái độ bình tĩnh trước những bài đăng sai sự thật như trên về nghệ sĩ để tránh trở thành "cần câu" cho những đối tượng gian xảo kia lợi dụng.

Ảnh: Tổng hợp

ĐỘC GIẢ NÊN CẢNH GIÁC TRƯỚC NHỮNG BÀI ĐĂNG SAI SỰ THẬT

Tình trạng thông tin giả mạo tràn lan trên các diễn đàn mạng xã hội không còn là việc quá mới mẻ. Đứng trước tình trạng đáng báo động này, những cư dân mạng nên biết cách chắt lọc thông tin và kiểm chứng rõ ràng.

Để làm được điều này, hơn hết các độc giả nên chọn cập nhật tin tức ở những trang tin tức chính thống, đáng tin tưởng. Bên cạnh đó đề cao cảnh giác với những bài đăng không rõ bút danh người viết hay sử dụng những từ ngữ mạnh.

Ngoài ra, khi đứng trước những thông tin không rõ nguồn gốc, người đọc không nên chia sẻ hay lan truyền chúng mà trước đó cần phải kiểm chứng lại tin tức từ những trang báo đáng tin cậy.

Xem thêm tại đây!