Hồ Văn Cường

HỒ VĂN CƯỜNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Lan truyền đoạn tin nhắn nghi vấn Phi Nhung muốn đòi lại sự trong sạch

Lan truyền đoạn tin nhắn nghi vấn Phi Nhung muốn đòi lại sự trong sạch

Sao Việt - 8 giờ trước

Đoạn tin nhắn đang lan truyền trên các diễn đàn. Dù chưa được xác minh thực hư đúng chính xác Phi Nhung gửi hay không nhưng nó khiến công chúng vô cùng chú ý.

NS Hồng Xương Long tố bị Phi Nhung gài tiếng xấu khi bênh Hồ Văn Cường

Sao Việt - 9 giờ trước

Nhạc sĩ Hồng Xương Long lại tiếp tục lên tiếng về Phi Nhung và Hồ Văn Cường: "Quyền trẻ em cần được bảo vệ, nuôi con nhiều thì tốt, nhưng cơ quan cần kiểm tra".

Phi Nhung hốc hác sau ồn ào, lấy lại tinh thần bằng việc hát karaoke

Sao Việt - 13 giờ trước

Giữa ồn ào mối quan hệ mẹ - con nuôi của Phi Nhung và Hồ Văn Cường vẫn chưa đủ thỏa lòng công chúng. Thế nhưng Phi Nhung vẫn tuyệt nhiên không đả động gì.

Quản lý Phi Nhung: 2 con gái nuôi chịu thiệt khi Hồ Văn Cường dọn tới

Sao Việt

Theo quản lý Phi Nhung, thời gian đầu khi Hồ Văn Cường mới dọn về sống cùng gia đình, nữ ca sĩ luôn răn dạy các con nuôi phải biết yêu thương, giúp đỡ nhau.

Hé lộ người ngỏ lời Phi Nhung nhận Hồ Văn Cường làm con nuôi

Sao Việt

Anh là gương mặt khá quen thuộc của giới nghệ sĩ Việt, hiện tại anh đang là quản lý của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy.

Con trai nuôi của Quang Lê vẫn được giữ cát-xê dù chưa đủ 18 tuổi

Sao Việt

Không chỉ Phương Mỹ Chi, Quang Nhật - con trai nuôi của Quang Lê cũng chiếm được nhiều sự chú ý trong vụ ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Mối quan hệ giữa Phi Nhung và quản lý giữ tiền Hồ Văn Cường

Sao Việt

Không chỉ đơn thuần hợp tác vì công việc, mối quan hệ giữa ca sĩ Phi Nhung và quản lý Diễm Phạm còn vô cùng thân thiết, gắn bó.

CĐM ủng hộ phát ngôn của Duy Phương trước ồn ào Phi Nhung-Hồ Văn Cường

Sao Việt

Nghệ sĩ Duy Phương lên tiếng xoay quanh ồn ào của Phi Nhung và Hồ Văn Cường nhiều ngày qua nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng.

VTC "hỏi xoay đáp xoáy" về mối quan hệ mẹ con Phi Nhung - Hồ Văn Cường

Sao Việt

Sự việc ồn ào giữa Phi Nhung - Hồ Văn Cường dường như vẫn còn nhiều mâu thuẫn khi đài truyền hình VTC thẳng thắn đặt ra vấn đề "Nghệ sĩ - con nuôi ai nuôi ai?".

Phản ứng của Thiên Khôi khi bị so sánh với Hồ Văn Cường

Sao Việt

Thiên Khôi - Quán quân Vietnam Idol Kids mùa thứ 2 cũng có những chia sẻ thẳng thắn trên trang cá nhân khi bị so sánh với "đàn anh" Hồ Văn Cường.

Xem thêm