Hồ Văn Cường xuất hiện bên bầu Thụy, song ca cùng Ngọc Sơn

08:30 30/12/2021

Đã một thời gian dài sau khi Phi Nhung ra đi, Hồ Văn Cường cũng lặn mất tăm trên con đường âm nhạc. Trải qua ồn ào và nhận nhiều ý kiến trái chiều từ cư dân mạng khi giọng ca Bông điên điển không còn, giọng ca gốc Tiền Giang tưởng chừng sẽ khó trở lại nghệ thuật, tuy nhiên anh chàng đã xuất hiện ca hát bên bầu Thụy và Ngọc Sơn.

 
Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện công khai sau khi mẹ nuôi ra đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường lần đầu xuất hiện công khai sau khi mẹ nuôi ra đi.

Trong livestream được phát sóng mới đây của bầu Thụy trên trang cá nhân đã khiến nhiều khán giả bất ngờ khi có sự xuất hiện của Hồ Văn Cường.

Cụ thể, bầu Thụy, Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường mặc suit lịch lãm ngồi cùng nhau và trình bày hàng loạt ca khúc dân ca trữ tình như một liveshow. Đây là lần đầu tiên Hồ Văn Cường trở lại với âm nhạc sau khi Phi Nhung ra đi trước đó không lâu.

 
Nam ca sĩ trẻ trình bày nhiều ca khúc cùng Ngọc Sơn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trẻ trình bày nhiều ca khúc cùng Ngọc Sơn.

Hồ Văn Cường hát song ca cùng Ngọc Sơn ca khúc Tình cha, Nửa đêm ngoài phố,... trong buổi phát trực tiếp nửa tiếng cả hai đều gửi đến khán giả những bài hát hay chứ không tâm sự trò chuyện, càng không nhắc về ồn ào.

Nhiều khán giả khi vào xem đã cảm ơn sự giúp đỡ của bầu Thụy và Ngọc Sơn dành cho con nuôi Phi Nhung, mong giọng ca trẻ sẽ sớm trở lại với âm nhạc.

 
Bầu Thụy tán thưởng giọng ca của Hồ Văn Cường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bầu Thụy tán thưởng giọng ca của Hồ Văn Cường.

Thời gian qua, Hồ Văn cường vướng vào không ít ồn ào với những người quản lý thân thiết của Phi Nhung khi cô không còn. Từ chuyện tiền cát-xê cho đến những "ném đá" về thái độ của giọng ca trẻ khi đối xử với mẹ nuôi, chính vì điều này mà giọng gốc Tiền Giang đã im lặng trong thời gian dài.

Trước đó, doanh nhân Nguyễn Đức Thụy đã lên tiếng giúp đỡ Hồ Văn Cường và gia đình, anh chia sẻ: "Tôi đã giao nhiệm vụ cho một công ty vật tư xây dựng tài trợ cho gia đình em Hồ Văn Cường. Liên hệ với gia đình sớm nhất để bàn bạc xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình".

 
Trước đó cả hai nhân vật từng tuyên bố giúp đỡ Hồ Văn Cường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó cả hai nhân vật từng tuyên bố giúp đỡ Hồ Văn Cường.

Ngọc Sơn cũng nói thêm: "Mấy hôm nay, người em trai kết nghĩa của Ngọc Sơn (Nguyễn Đức Thụy - Bầu Thụy) có nói anh Ba Ngọc Sơn tìm cách liên lạc với Hồ Văn Cường để bầu Thụy và Ngọc Sơn giúp đỡ Hồ Văn Cường, chứ em thấy tội nghiệp cho thằng bé. Ngọc Sơn có chuyển lời lại trợ lý tìm cách liên lạc giúp đỡ theo đúng tâm nguyện của 2 anh em".

 
Nam ca sĩ trẻ dự định trở lại trong thời gian gần đây. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ trẻ dự định trở lại trong thời gian gần đây.

Cách đây không lâu giọng ca Tình cha cũng thay mặt nam doanh nhân tặng 500 triệu cho các con nuôi Phi Nhung trong lễ cúng 49 ngày nhưng sư cô không nhận với lý do muốn lo chu toàn cho ngày thất của giọng ca Bông điên điển.

Riêng Hồ Văn Cường hiện tại nam ca sĩ vẫn sống nhà thuê, nhưng hiện tại đã họp mặt với Ngọc Sơn, bầu Thụy có thể trong tương lai giọng ca trẻ vẫn cần nhiều sự hỗ trợ.

Ảnh: FB Nguyễn Đức Thụy, Hồ Văn Cường

BẦU THUỴ BÊNH HỒ VĂN CƯỜNG

Cách đây không lâu khi Hồ Văn Cường bị "ném đá" vì vô ơn, doanh nhân Nguyễn Đức Thụy đã có những chia sẻ trên trang cá nhân nhằm bênh vực nam ca sĩ.

Cụ thể, bầu Thụy viết: "Giá như trả lại YouTube và Facebook cho Hồ Văn Cường thì tốt. Giá như đừng đến nhà Hồ Văn Cường từ 17 giờ - gần 23 giờ để livestream thì tốt biết ngàn lần. Nếu như Hồ Văn Cường đi xe Roll Royce ở nhà riêng thì hãy nói vô ơn bạc nghĩa. Ai là đạo diễn việc làm trên? Rất nhiều những hiểu lầm suy nghĩ không đúng về câu chuyện này".

Sau khi Phi Nhung ra đi, Hồ Văn Cường đã chịu nhiều áp lực dư luận, nam ca sĩ trẻ bị nói vô ơn và bầu Thụy cho rằng khi nào ở nhà sang đi xe xịn hãy nói như thế.