Hồ Văn Cường xin lỗi Phi Nhung, xác nhận đã nghe lời người xấu

10:45 10/06/2021

Những ngày qua, cộng đồng mạng truyền tay nhau đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và khán giả. Trong nội dung đoạn tin nhắn, nam ca sĩ khẳng định muốn ra khỏi nhà mẹ nuôi Phi Nhung vì mất tự do. Trước ồn ào này, giọng ca sinh năm 2003 đã đính chính sự việc trên trang cá nhân. "Con cúi đầu xin lỗi khán giả và gia đình và những người luôn tin ủng hộ con. Con xin lỗi và mong mọi người bỏ qua cho con, đây cũng là bài học quý giá của con", nam ca sĩ nhí viết.

 
Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường chính thức lên tiếng về những ồn ào liên quan đến mẹ nuôi Phi Nhung (Ảnh: Chụp màn hình).

"Con xin chào tất cả các ông bà, cô bác và anh chị đang xem. Hôm nay bên cạnh con có mẹ đẻ và cha đẻ của con. Qua đây con muốn lên tiếng để xác nhận lại với mọi người về những thông tin con và mẹ Nhung trên mạng xã hội là hoàn toàn sai sự thật. Và theo con biết vừa qua, có 1 chị fan hâm mộ và con quen chị đó được 6 năm. Chị đã mạo danh là chị gái ruột của con để liên lạc với 1 anh IT để liên kết nhằm tiết lộ những thông tin công kích mẹ Phi Nhung và gia đình của con.

Hiện tại con vẫn chưa có sự hồi đáp từ chị N.N.L hiện đang sinh sống tại Bình Dương, có nick Z.L là Emily. Nhân đây con cũng muốn gửi lời xin lỗi đến mẹ Nhung và bố mẹ ruột vì đã nghe lời những người xấu làm ảnh hưởng đến mẹ Phi Nhung", Hồ Văn Cường chia sẻ.

 
Hồ Văn Cường nhận sai vì đã nghe lời của người xấu làm ảnh hưởng đến mẹ nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường nhận sai vì đã nghe lời của người xấu làm ảnh hưởng đến mẹ nuôi. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Hiện, gia đình nam ca sĩ đang nhờ cơ quan chính quyền vào cuộc. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện, gia đình nam ca sĩ đang nhờ cơ quan chính quyền vào cuộc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối cùng Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 cho biết gia đình của anh đang nhờ cơ quan chính quyền can thiệp để lấy lại danh dự cho Hồ Văn Cường, đồng thời nam ca sĩ nhí cũng rất ra được bài học không nên nghe những lời xúc giục để làm ảnh hưởng đến gia đình của mình.

Trước đó, trên khắp các diễn đàn mạng xã hội xuất hiện một đoạn video ghi lại cuộc đối thoại được cho là của Hồ Văn Cường và một người quen thông qua những dòng tin nhắn và nhân vật chính khẳng định muốn ra khỏi nhà vì mất tự do.

Cụ thể, người được cho là Hồ Văn Cường chia sẻ: "Hôm nay bả có nói em câu em không được có suy nghĩ về quê ở luôn nha vì nó chỉ là kỉ niệm, cái em mém khóc. Khúc đầu bả nói em rất bình thường tới khi bả nói câu đó thì xém rớt nước mắt. Em muốn được về quê, bởi vì khá lâu rồi em không có được về. Không biết ai sao chứ em về quê là lại không muốn lên nữa. Tại vì ở dưới em được cô dì thương, em út vui chơi. Nói chung môi trường ở quê thích hợp với em. Mà do em muốn ở đây để thoát khỏi cái nghèo với lo cho mấy cháu ở trên đây chứ sau này về quê ở. Chứ ở trên đây mệt mỏi thấy sợ".

 
Một trong những đoạn tin nhắn bị lộ ra (Ảnh: Chụp màn hình). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một trong những đoạn tin nhắn bị lộ ra (Ảnh: Chụp màn hình).

Bên cạnh đó một người quen cũng cho biết: "Quê hương là nơi nên hướng về, ở Sài Gòn em ở chung với họ nên cảm thấy ngột ngạt, thời gian nữa ra ở riêng sẽ thoải mái hơn, em có quyết tâm tách khỏi họ không?"

"Em chắc chắn sẽ phải ra khỏi nhà này rồi nhưng em phải tính toán thật kỹ để khi ra khỏi vẫn êm đẹp chứ không phải dậy sóng", tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường khẳng định.

 
Phi Nhung và Hồ Văn Cường. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Ngoài ra đoạn đối thoại còn muốn giọng ca gốc Tiền Giang "lột mặt" mẹ nuôi nhưng nam ca sĩ cho rằng không thể làm được: "Em nghĩ mình sẽ ra đi trong hoà bình, nhà bên đây là quỷ sao đấu lại ra đi trong êm đẹp là an toàn nhất. Còn nếu muốn làm căng thì ok thôi, chơi trận sinh tử coi ai hơn ai... Tóm lại là cứ án binh bất động, cứ làm trời làm đất thì chỉ bất lợi cho em thôi".

Trong những dòng tin nhắn con nuôi Phi Nhung cũng chia sẻ quan điểm rằng không muốn mọi chuyện trở nên phức tạp hơn, muốn ra khỏi nhà trong êm đẹp nhưng nếu vẫn bị giam giữ thì sẽ bùng nổ. Có thể sẽ công bố tất cả những câu chuyện mà mọi người chưa từng được biết, đó cũng có thể là những sự thật đầy đau lòng mà nhiều người đã nghĩ đến.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng đón đọc những tin Vbiz mỗi ngày trên YAN nhé!

PHI NHUNG KHẲNG ĐỊNH SẼ KHÔNG GIẬN HỒ VĂN CƯỜNG SAU ĐOẠN TIN NHẮN BỊ LỘ

Trước sự việc này, nữ diễn viên đã lên tiếng. Mẹ nuôi của Quán quân Vietnam Idol Kid 2016  khẳng định cô không phải là người xấu, không cho phép ai xúc phạm và lợi dụng các con của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ hứa sẽ không giận, không ghét Hồ Văn Cường mà vẫn ôm con vào lòng như ngày đầu gặp nhau.

Phi Nhung chia sẻ: "Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa tôi vẫn là tôi. Dù lời nguyền rủa của các cô chú anh chị con cháu của cộng đồng mạng nghĩ oan cho tôi chửi tôi sao cũng được, vì tôi không có những thứ xấu xa đó nhưng tôi không minh oan vì tôi là con nhà phật, là mẹ của các chú tiểu ngây thơ nên có ai nói sao cũng chịu. Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường".

Xem thêm tại đây!