Hồ Văn Cường và Phương Mỹ Chi dự đoán điểm thi THPT Quốc gia

10:45 10/07/2021

Gần 1 triệu sĩ tử trên khắp cả nước đã hoàn thành đợt 1 của kì thi THPT Quốc gia. Sau khi kết thúc kì thi cũng chính là lúc các "mọt sách" dự kiến điểm thi theo kết quả bài làm và đáp án dự kiến. Đề thi của các môn được nhiều thí sinh đánh giá là vừa sức tuy có nằm ngoài dự đoán trước đó. Trong kì thi này, công chúng không khỏi không quan tâm đến hai sĩ tử đặc biệt chính là Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường.

 
Hai ca sĩ đã cùng bạn bè trang lứa hoàn thành kì thi quan trọng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai ca sĩ đã cùng bạn bè trang lứa hoàn thành kì thi quan trọng. (Ảnh: FBNV)

Cùng bước ra từ hai cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc đình đám, cùng sinh năm 2003 và dự thi kì thi THPT Quốc gia 2021, hai giọng ca Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường được dân tình dành nhiều sự quan tâm. Cả hai cực kỳ chăm chỉ ôn luyện, nghiêm túc hệ thống lại các kiến thức để chuẩn bị tốt nhất cho kỳ thi quan trọng.

 
Hai sĩ tử đều đã đặt ra các mục đích cụ thể khi chinh phục kì thi này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hai sĩ tử đều đã đặt ra các mục đích cụ thể khi chinh phục kì thi này. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ với báo chí, Phương Mỹ Chi dự đoán đề thi nghị luận văn học môn Ngữ văn năm nay là xuôi nhưng "trật tủ" khi đề thi là thơ với tác phẩm Sóng của nhà thơ Xuân Quỳnh. Tuy nhiên điều này không làm khó được giọng ca Quê em mùa nước lũ vì đây là môn học sở trường nên cô nàng khá tự tin.

Ca sĩ nhí cho biết đã hoàn thành tốt bài thi, Mỹ Chi chia sẻ: "Tôi đã làm 3 tờ giấy thi trong buổi thi Ngữ văn sáng nay. Môn thi này là sở trường nên tôi khá tự tin". Về môn toán, nữ ca sĩ bật mí đây không phải là thế mạnh do đó cô làm được khoảng 70%.

 
Phương Mỹ Chi có thành tích học tập xuất sắc. Trong những ngày ôn tập "chị Bảy" đã củng cố kiến thức rất kỹ. Mỗi ngày, nữ ca sĩ học hơn 14 tiếng với mục tiêu cao nhất là giành học bổng vào đại học danh giá ở TP.HCM. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Mỹ Chi có thành tích học tập xuất sắc. Trong những ngày ôn tập "chị Bảy" đã củng cố kiến thức rất kỹ. Mỗi ngày, nữ ca sĩ học hơn 14 tiếng với mục tiêu cao nhất là giành học bổng vào đại học danh giá ở TP.HCM. (Ảnh: FBNV)

Hầu như các môn thi tiếp theo dưới hình thức trắc nghiệm, Bộ GD&ĐT đã không ít lần "bẫy" các sĩ tử với những câu hỏi được đánh giá không quá khó thế nhưng lại khiến nhiều thí sinh mất điểm một cách đáng tiếc. Trong đó, môn Lịch sử đã khiến Phương Mỹ Chi mắc sai lầm. Nữ ca sĩ tỏ ra khá thất vọng, cô viết: "Con xin lỗi cô! Con hổ thẹn lắm, suốt mấy tháng trời ôn Sử miệt mài mà con vậy đó! Trời ơi!". 

 
Cô nàng khá tiếc nuối về một câu hỏi trong môn thi Lịch sử. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô nàng khá tiếc nuối về một câu hỏi trong môn thi Lịch sử. (Ảnh: FBNV)

Hồ Văn Cường cũng là một sĩ tử đặc biệt tham gia kì thi THPT Quốc gia 2021. Sau khi hoàn thành kì thi, nam ca sĩ đã tự thưởng cho bản thân một giấc ngủ thật đã. Trước đó cậu đã được Phi Nhung và ba mẹ ruột  thường xuyên động viên, cổ vũ tinh thần. Ba mẹ ruột thậm chí còn "tháp tùng" giọng ca đến điểm thi. 

 
Nam ca sĩ được người thân hỗ trợ và chăm sóc kỹ càng trước ngày thi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ được người thân hỗ trợ và chăm sóc kỹ càng trước ngày thi. (Ảnh: FBNV)

Hồ Văn Cường luôn tự đặt mục tiêu là tốt nghiệp THPT và dự kiến theo học tại trường Đại học Hoa Sen. Giống với Phương Mỹ Chi, nam ca sĩ dự đoán đề thi môn Văn sẽ vào văn xuôi. Quán quân Việt Nam Idol Kids 2016 chia sẻ với Afamily:

"Thực ra nói tự tin thì không hẳn vì mình không quá xuất sắc ở các môn thi nhưng theo mình dự tính thì có lẽ đều đạt trên điểm trung bình. Mình tự tính nhẩm thì các môn trung bình đều qua điểm 5. Còn tiếc nuối nhất với mình có lẽ là môn Văn do mình bị "tủ đè" nên kết quả có lẽ không được tốt như dự tính. Trong phần ôn tập mình hoàn toàn không dự đoán được đề thi sẽ vào thơ nên... Hi vọng các bạn thí sinh năm sau đừng ôn "lệch tủ" như mình". 

 
Hồ Văn Cường nhanh chóng "nạp năng lượng" tích cực sau kì thi đầy khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường nhanh chóng "nạp năng lượng" tích cực sau kì thi đầy khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Như vậy, các sĩ tử của chúng ta đã xuất sắc vượt qua Kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021 thật đặc biệt. Năm nay các môn thi đều có đề thi đảm bảo mục tiêu xét công nhận tốt nghiệp THPT, có độ phân hóa phù hợp cho mục tiêu xét tuyển đại học. Gác lại những áp lực thi cử với sự chăm chỉ và cố gắng, Phương Mỹ Chi và Hồ Văn Cường đã hoàn thành xuất sắc các môn thi. Đây là khoảng thời gian các sĩ tử "thở phào nhẹ nhõm" sau 12 năm học, thoải mái tinh thần và chuẩn bị hành trang trên con đường đại học và sự nghiệp.

Cùng để lại bình luận và đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

CON GÁI PHI NHUNG LÊN TIẾNG VỀ ỒN ÀO CỦA HỒ VĂN CƯỜNG

Trước khi kì thi THPT Quốc gia, Hồ Văn Cường đã ảnh hưởng khá nhiều về tâm lý khi xảy ra những ồn ào liên quan đến người mẹ nuôi Phi Nhung. Điều này khiến nhiều người lo lắng việc ôn tập của nam ca sĩ gặp khó khăn. Trong đó, Tuyết Nhung - con gái của giọng ca Chiều lên bản thượng bày tỏ tình cảm đến người em thân thiết. Cô nhắn nhủ đến người hâm mộ rằng đừng tạo áp lực cho mẹ Phi Nhung và em trai nuôi và nhấn mạnh mỗi khi cô gặp khó khăn thì chỉ có gia đình ở cạnh nên Hồ Văn Cường cũng phải thật mạnh mẽ để không bị ai công kích.

"Em xin mọi người và fan của Cường đừng công kích, đừng suy diễn và tạo áp lực cho bé và ba mẹ Cường nữa. Quan trọng hơn hết là mẹ Nhung lúc này, em không biết cầu xin mọi người thế nào nhưng xin mọi người đừng dùng những từ ngữ khiến tổn thương giữa người với người như vậy có được không? Nhìn mẹ Nhung khóc em không biết làm gì ngoài động viên mẹ cả, em đau lắm nhưng em không thích thể hiện bên ngoài cho người khác thấy" - Tuyết Nhung nhắn gửi đến người hâm mộ.

Xem thêm tại đây!