Hồ Văn Cường tiết lộ kết quả thi cử: "Tôi đã đậu tốt nghiệp THPT"

26/07/2021, 19:15 GMT+07:00

Tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để vùi đầu vào sách vở như bao thí sinh khác và cuối cùng Hồ Văn Cường cũng có được kết quả như mong đợi.

Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng hàng triệu sĩ tử trên cả nước cũng đã biết được điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021. Đặc biệt, góp mặt trong dàn thí sinh năm nay còn có những cái tên được nhiều người quan tâm ở showbiz như: Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường...

Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với ca sĩ Hồ Văn Cường về kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như dự định trường Đại Học mà tài năng nhí sẽ lựa chọn. Trước kỳ thi quan trọng, Hồ Văn Cường tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để vùi đầu vào sách vở như bao thí sinh khác và cuối cùng cũng có được kết quả như mong đợi.

 
Con nuôi Phi Nhung gặp một số vấn đề không hay trước kỳ thi quan trọng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Con nuôi Phi Nhung gặp một số vấn đề không hay trước kỳ thi quan trọng. (Ảnh: FBNV)

Hồ Văn Cường có thể chia sẻ điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021?

Chia sẻ với mọi người tin vui là Cường đã đậu tốt nghiệp rồi, nhưng về điểm thì cho phép Cường không tiết lộ nhé.

Sau khi biết điểm thi Hồ Văn Cường có dự định mình sẽ đăng ký học trường nào chưa?

Cường muốn học ngành marketing nên quyết định chọn trường Đại học Hoa Sen.

Nhiều khán giả thắc mắc sao Cường không chọn học Nhạc Viện?

Ca hát vẫn là đam mê lớn nhất, nhưng Cường còn muốn thử sức mình ở những chuyên ngành khác. Tuổi trẻ không thử nghiệm thì rất uổng phí. Cường muốn xem khả năng của mình tới đâu.

Không biết thời gian này cuộc sống Hồ Văn Cường diễn ra như thế nào?

Thời gian này Cường ở nhà thực hiện đúng chỉ thị 16 với gia đình, những lúc rảnh thì cũng dành thời gian để tập hát.

Bố mẹ của Cường hay mẹ Phi Nhung có hướng theo ngành nào không hay tôn trọng quyết định của con?

Cường thấy may mắn khi bố mẹ ruột và cả mẹ Phi Nhung đều luôn ủng hộ những quyết định của con cái trong việc chọn ngành nào để học.

 
Ba năm cấp 3, Hồ Văn Cường theo học một trường quốc tế ở TP.HCM, điều khó khăn nhất đối với anh là phải giao tiếp bằng tiếng Anh. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba năm cấp 3, Hồ Văn Cường theo học một trường quốc tế ở TP.HCM, điều khó khăn nhất đối với anh là phải giao tiếp bằng tiếng Anh. (Ảnh: FBNV)

 
Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột đi làm thủ tục trước ngày thi tốt nghiệp THPT. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường cùng mẹ ruột đi làm thủ tục trước ngày thi tốt nghiệp THPT. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Sau khi đăng quang "Vietnam Idol Kids 2016", cuộc sống Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi đăng quang "Vietnam Idol Kids 2016", cuộc sống Hồ Văn Cường có nhiều thay đổi. (Ảnh: FBNV)

Ba năm qua, Hồ Văn Cường theo học một trường quốc tế ở TP.HCM. Ngoài khoảng thời gian đi hát, anh tập trung nhiều cho việc học. Phi Nhung cho biết mình cũng chỉ nhận show vào thời gian cuối tuần để con trai chuyên tâm học hành. Trước kia, mục đích mà nữ ca sĩ đưa cậu bé từ quê nhà lên thành phố cũng chỉ vì muốn Hồ Văn Cường có được môi trường học tập tốt, phát triển hết khả năng.

Thời gian qua, giọng ca nhí liên tục vấp phải ồn ào với mẹ nuôi và phải nhiều lần lên tiếng trấn an người hâm mộ, đồng thời anh cũng bày tỏ mong muốn được tập trung ôn thi Đại học. Hy vọng, sau khi ổn định việc học hành, Hồ Văn Cường sẽ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc để đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho anh trong suốt thời gian qua.

Ảnh: Tổng hợp

HỒ VĂN CƯỜNG CÙNG MẸ RUỘT ÂM THẦM ĐI LÀM TỪ THIỆN

Trước đó hai tuần, Hồ Văn Cường đã chia sẻ lại 1 số hình ảnh đã âm thầm đi làm từ thiện cùng mẹ nuôi và mẹ ruột.

Do sau khi nam ca sĩ nhí hoàn thành kỳ thi THPT Quốc gia 2021 vào ngày 8/7 thì đến ngày 9/7, TP.HCM đã thực hiện lệnh giãn cách theo Chỉ thị 16 nên nhiều người cho rằng có lẽ 2 mẹ con Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã thiện nguyện trước đó. Ngoài Phi Nhung, mẹ ruột của cậu cũng có mặt để cùng con trai làm việc ý nghĩa cho cộng đồng.

Dù vướng những ồn ào không đáng có nhưng Hồ Văn Cường vẫn giữ cho mình tinh thần thoải mái để trải qua kỳ thi THPT với kết quả như mong muốn.

Bạn có thể Xem Thêm!