Hồ Văn Cường tiết lộ về tiền nong: Có người giữ cát-xê, muốn gì xin mẹ

06/06/2021, 19:55 GMT+07:00

Cách đây không lâu, Phi Nhung và Hồ Văn Cường đã xảy ra một mâu thuẫn lớn khi nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ về con trai, cho biết cậu bé không nghe lời và không dạy được, giọng ca Bông điên điển cần sự trợ giúp của cộng đồng mạng dạy bảo để Hồ Văn Cường nên người.

 
Hồ Văn Cường từng phải lên tiếng xin lỗi sau khi mẹ nuôi Phi Nhung tố con trai mắc bệnh ngôi sao. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Văn Cường từng phải lên tiếng xin lỗi sau khi mẹ nuôi Phi Nhung tố con trai mắc bệnh ngôi sao. (Ảnh: FBNV)

Hành động của Phi Nhung trước đó vấp phải không ít ý kiến trái chiều vì nhiều người cho rằng con trai nuôi còn nhỏ không nên đem tố trên trang cá nhân, nếu bị "ném đá" quá nhiều rất dễ gây ảnh hưởng đến tinh thần. Sau một thời gian câu chuyện này được giải quyết êm đẹp khi Hồ Văn cường lên tiếng xin lỗi mẹ và Phi Nhung cũng tha thứ cho con.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, Phi Nhung được đồn đoán là nhân vật chính của một câu chuyện mang tên "Phi Phi cô nương" người xem các con nuôi là công cụ kiếm tiền gây xôn xao cư dân mạng. Trước những thông tin này, một lần nữa chia sẻ về cát-xê của Hồ Văn Cường được đào lại.

 
Giọng ca nhí chia sẻ không giữ cát-xê, phí sinh hoạt thường xin mẹ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Giọng ca nhí chia sẻ không giữ cát-xê, phí sinh hoạt thường xin mẹ. (Ảnh: FBNV)

Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 từng chia sẻ với Thanhnien.vn: "Việc cát-xê đi hát thì em cũng không muốn biết. Em chỉ lo đi học với đi hát thôi, chứ mấy chuyện đó nhức đầu lắm. Vì vậy, em không có nhu cầu để biết. Khi đi hát, tiền cát-xê của em sẽ được quản lý nhận và bỏ vào thẻ. Hiện tại, mẹ Nhung đã lo lắng cho em rồi nên không muốn để mẹ tốn thêm. Em hạn chế sử dụng những cái linh tinh. Trong trường, em may mắn khi được hỗ trợ học phí, chỉ có tiền lặt vặt thôi. Nếu em cần thì em sẽ mở lời và mẹ cho. Em không giữ tiền riêng cho mình vì chưa đủ tuổi."

Có thể thấy giọng ca trẻ vẫn chưa mấy quan tâm về cát-xê của bản thân và việc quản lý tiền, đơn giản Hồ Văn Cường chỉ biết mẹ Phi Nhung đang nuôi dưỡng và cần mọi sự hỗ trợ đều có thể lên tiếng xin nữ ca sĩ.

 
 Hồ Văn Cường chưa mấy quan tâm về cát-xê của bản thân và việc quản lý tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Hồ Văn Cường chưa mấy quan tâm về cát-xê của bản thân và việc quản lý tiền. (Ảnh: FBNV)

Trong khi đó, giọng ca Chiều lên bản thượng cũng đã khẳng định trên trang cá nhân, cô không phải là nhân vật Phi Phi mà nhiều người đang nhắc đến.

"Lẽ thường, Phi Nhung sẽ không lên tiếng về những chuyện không phải của mình. Cái tên Phi Phi nào đó mà mọi người nhắc đến cũng không phải mình thì lại càng không được phép nhắc đến. Nhưng, Phi Nhung thương người hâm mộ của mình. Họ hoang mang về những thông tin đang lan truyền trên mạng và lo rằng hình như họ đang nhắc đến cô Nhung. Hỏi thì họ bảo mọi người đồn đoán thế. Vâng, tất cả chỉ là đồn đoán. Miệng đời đồn thì ác lắm. Suy nghĩ rất nhiều, Phi Nhung quyết định nói ra những điều này, vì người hâm mộ của mình", nữ ca sĩ bộc bạch.

 
Phi Nhung khẳng định không phải nhân vật Phi Phi và không hề vụ lợi từ các con. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phi Nhung khẳng định không phải nhân vật Phi Phi và không hề vụ lợi từ các con. (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra Phi Nhung còn cho biết mọi thứ cô làm đều xuất phát từ cái tâm, chỉ đơn giản xuất phát từ cảm xúc cá nhân, làm được gì thì làm mà thôi. Chính vì thế mà việc nuôi dạy các con cũng không vụ lợi như những gì mọi người nghĩ.

Ảnh: Tổng Hợp

HỒ VĂN CƯỜNG TỪNG RẤT BUỒN KHI MẸ TỐ MẮC BỆNH NGÔI SAO

Sau bài đăng Phi Nhung tố con trai nuôi mắc bệnh ngôi sao gây xôn xao trên các diễn đàn mạng xã hội, Hồ Văn Cường đã thừa nhận bản thân rất buồn.

Giọng ca trẻ chia sẻ: "Nếu như một người con bị mẹ đăng lên như vậy thì rất buồn chứ. Nhưng em hiểu rằng lúc đó mẹ giận quá nên mới làm vậy. Em không giận hay trách móc mẹ vì em thấy mình đã sai nhiều lỗi lặt vặt. Có thể do mẹ thương và kỳ vọng ở em nhiều nên mới như vậy. Lúc em thấy status của mẹ Nhung, em hơi hoảng vì không biết chuyện gì xảy ra".

Bên cạnh đó, Hồ Văn Cường cho biết bản thân em chịu nhiều áp lực vì việc nổi tiếng sớm, không được tự do làm những điều bản thân thích.

Xem thêm tại đây!