Hồ Văn Cường hé lộ sự thật phía sau tin nhắn muốn thoát khỏi Phi Nhung

15:55 09/06/2021

Vừa qua, cộng đồng mạng rôm rả truyền tay nhau đoạn trò chuyện giữa Hồ Văn Cường và khán giả. Trong nội dung đoạn tin nhắn, ca sĩ nhí khẳng định muốn ra khỏi nhà vì mất tự do. Điều này khiến, người hâm mộ không khỏi bất ngờ vì mối quan hệ giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường trước đó vô cùng đầm ấm, hạnh phúc. Trước ồn ào này, giọng ca sinh năm 2003 đã đính chính sự việc. Đồng thời, khi nói về chuyện bị Phi Nhung uy hiếp, đe dọa, Hồ Văn Cường khẳng định: "Đó là thông tin sai sự thật".

 
Nội dung tin nhắn với nhiều từ ngữ mạnh mẽ "muốn thoát khỏi căn nhà này", "Ở đây ai cũng là quỷ dữ"... khiến công chúng vô cùng hoang mang. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nội dung tin nhắn với nhiều từ ngữ mạnh mẽ "muốn thoát khỏi căn nhà này", "Ở đây ai cũng là quỷ dữ"... khiến công chúng vô cùng hoang mang. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo thông tin từ Thanh Niên, Hồ Văn Cường xác nhận nội dung tin nhắn có nhắc đến nữ ca sĩ Phi Nhung giữa một bạn khán giả vào vài tháng trước. Nam ca sĩ nhí chia sẻ: 

"Hình như em bị một hacker nào đó hack tin nhắn giữa em và một khán giả. Hacker đe dọa người nhắn tin với em và yêu cầu cung cấp thông tin. Dọa là có thông tin rò rỉ trên mạng là nhà mẹ Nhung sẽ bán thận em. Một người nào đó dựa vào đây để đe dọa khán giả của em phải cung cấp thông tin, còn nói là muốn giúp em có được tự do sớm hơn, nếu không nhà mẹ Nhung sẽ bán thận của em rồi làm hại gia đình em. Sau đó chị fan kia sợ quá nên đã cung cấp thông tin".

 
Nam ca sĩ cho rằng đã bị kẻ xấu đột nhập vào tài khoản cá nhân. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ cho rằng đã bị kẻ xấu đột nhập vào tài khoản cá nhân. (Ảnh: FBNV)

Về nội dung đoạn tin nhắn cho thấy Quán quân Vietnam Idol Kid 2016 chịu cảnh mất tự do trong căn nhà của Phi Nhung, Hồ Văn Cường bộc bạch là do tâm lý bị áp lực nên không giữ được cảm xúc. Anh bày tỏ:

 "Khoảng thời gian đó em gặp nhiều áp lực, bức xúc gì đó nên thể hiện ra như vậy. Đó là những bộc phát khi trong người cảm thấy bức xúc một điều gì đó nên em lỡ nói ra thôi. Hiện tại em với mẹ em sống trong nhà rất hòa hợp, không có chuyện gì xảy ra hết. Việc em có những lời lẽ không kiểm soát được thì em đã nhận lỗi với mẹ Nhung rồi. Em không bị bóc lột gì hết, nhưng trong tâm lý của em bị áp lực một xíu nên không giữ được cảm xúc".

 
Nam ca sĩ nhận lỗi vì có những lời lẽ không đẹp đến người mẹ nuôi. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam ca sĩ nhận lỗi vì có những lời lẽ không đẹp đến người mẹ nuôi. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, khi Phi Nhung vấp phải loạt ồn ào, Hồ Văn Cường đã gửi đến mẹ nuôi những lời động viên chân thành. Thậm chí, giọng ca nhí còn mong mọi người đừng hiểu lầm nữ ca sĩ. Hồ Văn Cường hiểu tính của mẹ nuôi nghĩ gì nói đó nên có thể dễ gây ra hiểu lầm. Chỉ vừa động viên ít hôm trước thì lại xuất hiện đoạn tin nhắn mang tính "bằng mặt không bằng lòng" như vậy khiến khán giả đang rất khó hiểu.

 
Anh nhanh chóng bảo vệ mẹ nuôi trước những ồn ào dư luận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh nhanh chóng bảo vệ mẹ nuôi trước những ồn ào dư luận. (Ảnh: FBNV)

Hồ Văn Cường bật mí thêm hai mẹ con đã có cuộc nói chuyện và tâm sự. Tại đây nam ca sĩ đã nhận lỗi và cùng mẹ nuôi đến cơ quan công an trình báo. Anh khẳng định thông tin "lột mặt" mẹ nuôi là bịa đặt. Sự việc ồn ào của Phi Nhung đến nay vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc khi mỗi ngày đều xảy ra các chi tiết bất lợi cho cô.

Ảnh: Tổng hợp

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé

PHI NHUNG KHẲNG ĐỊNH SẼ KHÔNG GIẬN HỒ VĂN CƯỜNG SAU ĐOẠN TIN NHẮN BỊ LỘ

Trên các diễn đàn mạng xã hội lan truyền loạt tin nhắn được cho là của Hồ Văn Cường tố  xấu Phi Nhung. Trước sự việc này, nữ diễn viên đã lên tiếng. Mẹ nuôi của Quán quân Vietnam Idol Kid 2016  khẳng định cô không phải là người xấu, không cho phép ai xúc phạm và lợi dụng các con của mình. Thậm chí, nữ ca sĩ hứa sẽ không giận, không ghét Hồ Văn Cường mà vẫn ôm con vào lòng như ngày đầu gặp nhau.

Phi Nhung chia sẻ: "Dù ai có nói tôi thế nào đi nữa tôi vẫn là tôi. Dù lời nguyền rủa của các cô chú anh chị con cháu của cộng đồng mạng nghĩ oan cho tôi chửi tôi sao cũng được, vì tôi không có những thứ xấu xa đó nhưng tôi không minh oan vì tôi là con nhà phật, là mẹ của các chú tiểu ngây thơ nên có ai nói sao cũng chịu. Nhưng tôi không để cho ai xúc phạm và lợi dụng hướng dẫn con tôi đi sai đường".

Xem thêm tại đây!